Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7: Không thay đổi thì còn "ế" dài

Dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 cho hay tuần này Song Ngư và Xử Nữ sẽ có ít cơ hội yêu đương. Nếu không chịu mở lòng thì còn lâu bạn mới có được tình duyên như ý.

Xem thêm

 dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7

Dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7

Chiêm tinh tuần

Sao Hỏa đối đỉnh sao Thổ 

Tử vi chiêm tinh vào ngày đầu tiên của tháng lúc 9h08’ ngày 1/7 giữa tuần Sao Hỏa tạo thành góc đối đầu với sao Thổ mang lại sự thất vọng và tức giận. Sự thất vọng là do người khác cản đường bạn. Sự thất vọng đến từ những mong muốn chưa được thực hiện. Do đó, rất khó để bộc lộ sự tức giận, do đó nó đòi hỏi  các chòm sao sự kiên nhẫn và kỷ luật tự giác.

Trăng Hạ Huyền tại Bạch Dương 

Tử vi số dự báo khi vầng trăng này xuất hiện nó sẽ khiến chúng ta cảm thấy cần phải giải thoát, buông bỏ hoặc giải phóng một thứ gì đó ra khỏi con người mình. Đây là ngày để tha thứ, để giải tỏa sự phẫn uất và những điềm nuối tiếc đã qua. 

Các chòm sao hãy dành một chút thời gian để điều chỉnh bản thân với năng lượng của sự bình tĩnh. Thư giãn, từ bỏ nhu cầu kiểm soát mọi người và mọi thứ, và tin tưởng rằng tất cả sẽ ổn.

Dựa vào chiêm tinh trên đây, chúng tôi xin phép dự báo tình cảm của 12 chòm sao trong tuần mới. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho quý độc giả để các bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp, những giây phút ngọt ngào.

Bạch Dương

Đánh giá: 

Dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 dự là Bạch Dương rất dễ chán. Bạn bị cáo buộc là những người gây ra các cuộc đối đầu chỉ vì muốn giữ những điều bạn cho là thú vị. Nếu mọi người sống với một mặt trăng Bạch Dương thì hãy luôn nhớ điều ấy. Sẽ dễ dàng cho bạn giải quyết những việc thiên về lý trí và tình cảm. 

Tử vi dự báo Bạch Dương và người ấy có thể có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào này bạn nhé.

Kim Ngưu 

Đánh giá: 

Khi Mặt Trăng Bạch Dương đi qua Kim Ngưu trở thành một nửa kia ổn định vững vàng. Bạn làm cho người ấy và bạn bè thân thiết luôn cảm thấy thoải mái. Kim Ngưu có thể rất bảo thủ và làm mọi việc theo cách của mình nhưng bạn là người thích kết bạn và yêu quý bạn bè. Cảm xúc của bạn ổn định. Kim Ngưu sẽ giải quyết sạch sẽ vướng bận từ các mối quan hệ cũ trước khi bắt đầu 1 mối quan hệ mới.

Tử vi tình cảm tuần cho hay Kim Ngưu rất lãng mạn. Họ giàu tình cảm, trung thành ổn định, ấm áp và đa cảm. Họ thích cuộc sống tốt đẹp. Họ sẽ bảo vệ bạn trong những tình huống xấu nhất.

Song Tử 

Đánh giá: 

Dự báo vận tình cảm của 12 chòm sao 28/6 - 4/7 với Song Tử không thể tách khỏi tập thể nếu bạn muốn hạnh phúc. Khi Mặt Trăng Bạch Dương đi qua, nó ban tặng cho Song Tử  một tài năng bẩm sinh với ngôn ngữ. bạn có trí tưởng tượng tuyệt vời và luôn luôn có cách để nung nóng mọi thứ. 

Một vài người có xu hướng chú ý quá nhiều đến những gì người khác đang làm mà quên đi những gì bạn cần quan tâm. Không có điều gì khiến Song Tử kết thúc mối quan hệ mình đang có. Nhưng bạn cần lối thoát cho việc làm mới mối quan hệ này. 

Tử vi tuần khuyên Song Tử cũng cần giao thiệp với người khác. Các mối quan hệ xã hội cần thiết như bạn cần không khí, bạn không thể tồn tại mà không có nó đâu!

Cự Giải

Đánh giá: 

Dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 nói thời gian này Cự Giải có một trí nhớ tuyệt vời, đặc biệt về chuyện tình cảm. Mặt trăng Bạch Dương giúp Cự Giải tìm kiếm sự quen thuộc và an toàn khi yêu. 

Bạn có xu hướng giữ chặt gia đình, bạn bè và những vật mà mình sở hữu. Cự Giải thích sự hoà bình và yên tĩnh nên bạn không phải là người thích thay đổi trong tình yêu. Lúc này bình yên chính là lối thoát cho đoạn tình cảm của Cự Giải.

dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7

Sư Tử 

Đánh giá: 

Xem bói cung hoàng đạo Sư Tử tuần mới cần rất nhiều tình yêu trong thế giới của mình. Sư Tử có thể rất dễ bị xúc động nếu bị người khác bỏ rơi và có khuynh hướng hay hờn dỗi. May mắn thay, bạn chỉ thể hiện những xúc cảm riêng tư ấy ở nhà. Ở những nơi công cộng có nhiều người sẽ luôn thấy một Sư tử đầy trang nghiêm và chung thủy.

Tử vi tuần hôm nay dự báo Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Bạn không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì mình cảm nhận được. Bạn khá thật thà trong cảm xúc. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người hẹn hò có cùng sở thích, thông minh và hài hước.

Xử Nữ

Đánh giá: 

Dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 cho hay Xử Nữ tỏ rõ sự quan tâm của mình đến đối phương qua những hành động nhỏ nhưng vô cùng thực tế như sắp xếp đống quần áo bừa bộn. Thế nhưng Xử Nữ rất dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài, bạn ngại tiếp xúc với người lạ hay xây dựng những mối quan hệ mới. 

Xử Nữ là một người sống khá khép kín, khó kết bạn. Nếu chưa cảm thấy tin tưởng, thoải mái, Xử Nữ sẽ không phát triển mối quan hệ của mình. Nhưng một khi đã trở nên thân thiết, gắn bó, những người thuộc cung này sẽ cởi mở chia sẻ những niềm vui, bí mật trong cuộc sống của mình.

Dự báo tình cảm tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ độc thân e rằng sẽ không tốt lắm. Chúng ta có lẽ sẽ cần thời gian thích ứng và làm quen nhiều hơn với các mối quan hệ.

Xem thêm: Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7

Thiên Bình 

Đánh giá: 

Dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 cho hay trong các mối quan hệ, tính cách lãng mạn và thẩm mỹ sâu sắc của bạn có thể khiến bạn cảm thấy mất niềm tin vào thực tế của các mối quan hệ. Bạn thuộc loại "yêu bằng được tình yêu", và có thể mất một thời gian để bạn xuống trần gian và cảm thấy thoải mái trong thực tế của sự lãng mạn.

Tử vi tình cảm Thiên Bình tuần mới cũng chỉ rõ bạn không quan trọng vẻ bề ngoài. Đối với bạn, tài năng và phẩm chất mới là thứ thực sự cần thiết để mình chăm chút, rèn luyện. Đối phương sẽ hiếm khi thấy Thiên Bình ăn mặc quá sexy, hành động, cử chỉ gợi cảm. Ngược lại bạn rất giản dị trong những bộ trang phục kín đáo.

Bọ Cạp

Đánh giá: 

Trong các mối quan hệ, Bọ Cạp thích kiểm soát và bạn có thể ghen tuông đáng sợ! Tình cảm vô cùng quan trọng đối với bạn, đó là cách bạn thể hiện tốt nhất tình yêu và sự cam kết của mình trong một mối quan hệ. Vì vậy nếu cảm xúc của bạn không ổn thì bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu (ở nơi khác).

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bọ Cạp hãy chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ thật lòng của bạn. Nói thành thật những sở thích, đam mê của mình. Ngỏ lời mời cho buổi hẹn tiếp theo, có thể là một buổi đi xem phim hay đến những khu vui chơi, giải trí để vận tình cảm thuận lợi.

Nhân Mã 

Đánh giá: 

Không giống như một số các dấu hiệu mặt trăng khác, mặt trăng Nhân mã không thực sự thiên về vật chất. Bạn thích trải qua những điều mới lạ một cách đáng kinh ngạc, mặc dù nó có phù phiếm. Bạn có xu hướng triết học mọi thời điểm, với khả năng vận dụng và biến hóa ngôn ngữ bẩm sinh.

Dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 cho hay Nhân Mã đi đâu cũng sẽ tỏa sáng và chắc chắn trong vô vàn những vệ tinh đó bạn sẽ tìm được cho mình một ý trung nhân hoàn hảo. Với những Nhân Mã đã có đôi, mối quan hệ của bạn sẽ có một bước tiến mới quan trọng, thậm chí là một lời đề nghị “về chung một nhà” nữa đó!

Ma Kết

Đánh giá: 

Tử vi cung Ma Kết tuần 28/6 - 4/7, dự báo chịu sự ảnh hưởng của Trăng Tròn cho nên chuyện tình cảm của bạn thay đổi nhiều hơn. Một số mối quan hệ có lẽ đã đến lúc dừng lại để nhường chỗ cho những người mới. Đối với Ma Kết độc thân, các mối quan hệ tốt đẹp sẽ đến với bạn ngay thôi.

Tử vi dự báo Ma Kết và người ấy có thể có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào này bạn nhé.

Bảo Bình 

Đánh giá: 

Mặt trăng Bảo Bình có thể không để tâm đến các chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Họ là một người bạn trung thành và đáng tin cậy. Lời chỉ trích có thể khiến họ cụt hứng và cảm thấy khó chịu. Họ hy vọng sẽ được chấp nhận như họ vốn thế ngay cả khi họ khác biệt. Sự duyên dáng của họ khiến cho mọi người khó lòng có thể giận họ lâu được.

Tử vi tuần cung Bảo Bình đôi khi cảm thấy buồn phiền, thất vọng vì những hành vi của con người đi ngược lại với suy nghĩ, ý tưởng của mình. Nhưng bạn vẫn kiên trì theo đuổi những lý tưởng cao đẹp trong cuộc đời. Điều này khiến Bảo Bình bơ vơ trong chuyện tình cảm.

dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7

Song Ngư

Đánh giá: 

Cung hoàng đạo Song Ngư sợ hãi về việc không đủ hoặc không xứng đáng với những gì tốt đẹp có thể là điều khiến bạn và người ấy càng ngày càng xa cách. Hãy tự tin lên vì bạn là người xứng đáng. Nếu Song Ngư không tự tin lên thì đoạn tình cảm này có khả năng tan vỡ cao.

Tuy nhiên, một mối quan hệ với Song Ngư sẽ là một mối tình lãng mạn và tràn ngập những cử chỉ yêu thương. Bạn sẽ là một người yêu gợi cảm, hiểu biết và quan tâm đến đối tác của mình. Cho nên vận tình cảm của bạn tuần này cũng không đến nỗi nào đâu nhé. Hãy tự tin với các mối quan hệ yêu đương nhé Song Ngư.

Hy vọng bài viết Dự báo tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 sẽ giúp quý độc giả có một cái nhìn tổng thể hơn về tình cảm trong tuần và có những phương án phù hợp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top