Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-07-2020

Tháng 2, con giáp này gặp tình yêu cập bến, mười dặm hoa đào nở

Xem thêm

Tháng 2 năm 2020, con giáp nào sẽ được khai vận tình duyên và có cuộc sống tràn ngập hạnh phúc? Cuộc sống có thể không quan trọng tiền bạc, nhưng có hai điều không thể thiếu chính là sức khỏe và tình yêu. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá danh sách những con giáp "giàu có" nhất về mặt tình cảm trong tháng 2 nhé! Liệu bạn có nằm trong số đó? 

Hãy cùng Tử Vi Số khám phá danh sách những con giáp "giàu có" nhất về mặt tình cảm trong tháng 2 nhé! Liệu bạn có nằm trong số đó? 

Tuổi Thìn

★★★★★

Đường tình duyên của tuổi Thìn trong tháng 2 năm 2020 vô cùng rực rỡ. Năm Canh Tý có địa chi năm tam hợp với địa chi tuổi Thìn, đem lại nhiều cơ hội đào hoa. Thời điểm này chính là lúc sức hút của bạn xuất sắc nhất, nếu biết nắm bắt cơ hội thì người độc thân chắc chắn sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình.

tháng 2

Với những người đã có đôi có cặp, tháng 2 là thời điểm hoàn hảo để bạn và nửa kia tận hưởng thế giới hai người. Nhân lúc này, con giáp Thìn hãy tổ chức một chuyến đi ngắn ngày để đôi lứa thoải mái thể hiện tình cảm với nhau và thắt chặt tình nồng bạn nhé!

Tuổi Thân

★★★★★

Ngoài tuổi Thìn thì năm 2020 này địa chi Tý Thủy còn tạo Tam Hợp cục với tuổi Thân. Lại thêm con giáp này có Hồng Loan tinh chiếu mạng thì còn lo lắng gì nữa chuyện lứa đôi. Hồng Loan tinh là cát tinh phù hộ đường tình cảm, phàm ai được quý nhân này tương trợ thì chỉ số may mắn trong tình yêu cũng đều tăng vọt.

tháng 2

Tuổi Thân còn lẻ bóng hãy chuẩn bị sẵn sàng đi thôi, cơ hội để bạn tìm được người thương đã đến. Hay thậm chí có thể nói là bạn được người thương tìm thấy nhỉ? Hãy tận hưởng mật ngọt của tình yêu đi nhé, bạn xứng đáng có được hạnh phúc này.

Thật bất ngờ ! Những cặp đôi càng ồn ào càng có tình yêu đẹp!
Thật bất ngờ ! Những cặp đôi càng ồn ào càng có tình yêu đẹp!
Thật bất ngờ ! Những cặp đôi càng ồn ào càng có tình yêu đẹp!

Thế giới tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Khi hai người ở bên nhau trong một thời gian dài, họ sẽ gặp phải những vấn đề khác nhau, và những cuộc cãi vã là không thể tránh khỏi. Nhưng những cuộc cãi vã cũng phải kiểm soát cảm xúc của họ, đừng nói tất cả mọi thứ, một khi những lời nói xấu làm tổn thương mọi người, bạn không thể bù đắp được. Tuy nhiên, không phải cuộc cãi vã nào cũng tiêu cực. Một số người ngày càng phụ thuộc vào nhau trong cuộc cãi vã, và mối quan hệ giữa hai người ngày càng tốt đẹp hơn. Họ dường như rất coi trọng những lời nói tổn thương đó. Những cặp đôi chòm sao có nhiều tranh chấp và mối quan hệ ổn định hơn?

Tuổi Hợi

★★★★☆

Tháng 2 năm 2020, tuổi Hợi lọt vào danh sách những con giáp có tình duyên vượng sắc. Bạn được sao Thiên Hỉ bảo hộ, đây là vì sao may mắn cho hôn nhân, sẽ giúp bạn đem lại nhiều may mắn cho đời sống tình cảm của mình. Tuy nhiên, vì đây là cát tinh chủ chuyện cưới xin nên những con giáp Hợi độc thân hoặc đang trong thời kì hẹn hò, tìm hiểu sẽ không cảm nhận được nhiều.

tháng 2

Chủ yếu là các cặp vợ chồng son, người tuổi Hợi đã kết hôn sẽ nhận được phúc lành từ Thiên Hỉ tinh. Vợ chồng bạn sẽ đồng lòng, tát biển Đông cũng cạn chứ đừng nói gì đến những rắc rối nhỏ nhặt thường ngày. Hai người sớm tối có nhau, quả đúng là một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Tuổi Tuất

★★★★☆

Trong 12 con giáp, tuổi Tuất vốn là người có lối sống phóng khoáng, chuộng tự do hơn là những bó buộc của tình yêu. Tuy nhiên, vào tháng 2 này, con giáp này sẽ có một cái nhìn khác đối với chuyện tình cảm. Bạn trở nên nghiêm túc và có cố gắng hơn, chính vì vậy mà may mắn cũng quay lại bên tuổi Tuất.

tháng 2

Dẫu sao, yêu đương cũng là việc của hai người, nếu như trong tình yêu chỉ có một người cố gắng thì câu chuyện mãi mãi chẳng thể trọn vẹn. Chính nhờ thái độ cẩn thận chăm sóc và những sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy sẽ khiến quan hệ lứa đôi thăng hoa, tình yêu thêm nồng nàn, hạnh phúc. 

Tuổi Mão

★★★★★

Vận trình của tuổi Mão trong tháng 2 năm 2020 không quá lý tưởng, đây là kết quả của cục diện hình Thái Tuế gây ra. Tuy nhiên, chẳng có khó khăn nào có thểm dập được lửa tình giữa bạn và người ấy. Hai bạn có một mối quan hệ bền chặt với nền tảng là tình bạn và sự tin tưởng.

tháng 2

Chính vì vậy mà khi cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong tình duyên thì chúng chỉ càng làm cho tuổi Mão và đối phương thấu hiểu, gắn kết với nhau hơn. Tuy đôi lúc giữa hai bên vẫn xảy ra những bất đồng, tranh cãi nhưng đều là thứ yếu bởi sau rốt, tất cả cũng chỉ xuất phát từ tình yêu mà thôi!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top