Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tài vận tuổi Hợi năm 2020: Cơ may đến ít đi nhiều, dễ lụy bạn bè anh em

Xem thêm

tài vận tuổi hợi năm 2020

Tài vận tuổi Hợi năm 2020

Vào năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Hợi gặp sao Kiếp Tài. Thiên can Canh Kim cùng tuổi Hợi sẽ gặp sao Thiên Ấn. Cả hai cùng cấu thành Thiên Ấn sinh Kiếp Tài. Chủ yếu, tuổi Hợi năm 2020 không xem trọng tài vận cho lắm. Thế nên sẽ bị mất đi nhiều cơ hội, hoặc vì anh em bạn bè mà giảm thiểu đi lợi ích và cơ duyên của mình. Vận may tài chính e sẽ tới thì ít mà đi thì nhiều.

Tháng vượng tài

Vào tháng 2 âm lịch sẽ rất lợi cho việc hợp tác và lĩnh vực kỹ thuật. Các kế hoạch, dự định cũng gặp may mắn nhưng khiến bạn phải suy nghĩ lo lắng nhiều. Tháng 4 âm lịch có vận Thiên Tài nhưng bị nhiều rào cản ngáng đường. Bởi thế mà cần cố gắng tranh thủ nhiều, may ra sẽ có quý nhân chiếu cố. Vào tháng 5 sẽ có thu hoạch trong việc hợp tác hoặc lĩnh vực nhiệt điện. Tự thân cần nỗ lực thật nhiều, nhưng cần chú ý có kẻ quấy phá hoặc vì liên lụy anh em mà bất lợi. Tháng 6 âm lịch có điềm thăng chức tăng lương, lợi cho người làm về nhà đất và chính phủ. Tháng 10 sẽ có tài vận phụ thêm do những nguyên nhân đặc thù nào đó. Người làm trong lĩnh vực nhiệt điện sẽ có tiền lời.

Tháng suy tài

Đến âm lịch tháng 3, tuổi Hợi sẽ bị kẻ khác hớt tay trên những cơ may tài vận. Hoặc đối mặt với vận may mà bản thân lại không chiếm ưu thế. Tháng 7 và tháng 8 sẽ gặp bất lợi trong hạng mục cạnh tranh, tự thân bị dồn vào bị động. Tốt nhất nên lánh xa, không nên dựa vào anh em bạn bè nào cả. Tháng 11 sẽ bất lợi trong việc cạnh tranh và tiêu pha nhiều vì bằng hữu, bản mệnh cần lý trí và sáng suốt hơn nữa.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Không có nhiều thay đổi xấu nhưng tình hình cũng không nhiều hi vọng, sẽ khó để đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top