Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Mẹo cầu tình duyên người tuổi Hợi trong dịp Tết Trung thu 

Vào dịp trung thu này, sẽ có một số cách để cầu tình duyên người tuổi Hợi, giúp chuyển vận. Vận đào hoa vô cùng tốt sẽ giúp họ có được cơ hội có được mối nhân duyên tốt.

Xem thêm

Mẹo cầu tình duyên người tuổi Hợi trong dịp Tết Trung thu 

Những người tuổi Hợi chuyện tình cảm trong năm nay không quá suôn sẻ, thuận lợi. Nhiều người vẫn tiếp diễn tình trạng độc thân trong thời gian dài. Nhưng vào dịp trung thu này, sẽ có một số cách để người tuổi Hợi chuyển vận. Vận đào hoa vô cùng tốt sẽ giúp họ có được cơ hội có được mối nhân duyên tốt. Nếu bạn đã có người yêu thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp hai người có được một kết quả mỹ mãn. Hãy cùng Tuviso xem xem theo phong thủy học vận đào hoa của người tuổi Hợi sẽ như thế nào trong dịp tết trung thu nhé

Mang một sợi dây nhiều màu sắc trên cổ tay của bạn

Tết trung thu là dịp rất thích hợp để nam mệnh tuổi Hợi cầu duyên. Bạn có thể đeo một sợi dây màu trên cổ tay để thu hút vận may từ bên ngoài. Những sát khí trên người cũng sẽ bị xua đuổi, tránh xa. Bằng cách này sẽ có một số người khác giới xuất hiện xung quanh bạn. Và họ sẽ có một cái nhìn rất thiện cảm với bạn. Và như vậy vận đào hoa sẽ có thể tồn tại, duy trì trong một thời gian dài.

Đặt một linh vật trong nhà cầu tình duyên người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên đặt một linh vật trong nhà, chẳng hạn như Thiềm thừ, Kỳ lân. Cách này không chỉ cầu tài mà còn có thể cầu vận đào hoa rất hiệu quả trong dịp Trung thu. Những linh vật này là tâm linh, có linh tính. Chúng ẩn mang vận khí vô cùng mạnh mẽ. Giúp xua đuổi, những sát khí không tốt, khiến chúng không thể xâm nhập vào cơ thể. Chúng sẽ sợ hãi trước năng lực của linh vật. Vì vậy, đây được xem là một cát vật tốt để bảo vệ sự may mắn của bạn. Nhưng hãy nhớ đừng đặt nhiều hơn hai thứ sẽ có thể gây ảnh hưởng không tốt tới vận khí.

Mang một số đồ bằng bạc giúp cầu tình duyên người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường đeo một số đồ trang trí bằng bạc trên người. Như vậy sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho vận đào hoa của bạn. Bạn có thể có nhiều cơ hội gặp được người khác giới rất phù hợp trong dịp trung thu. Họ sẽ theo đuổi bạn, nhưng bạn phải tỉnh táo, xem xét đó có thực sự là người phù hợp, là mối nhân duyên tốt hay xấu. Nếu bạn gặp một mối nhân duyên tốt, bạn có thể tiến tới yêu đương chỉ trong một thời gian ngắn. Và sau đó hai người sẽ sớm có thể tiến tới hôn nhân và có kết quả mỹ mãn.

Đeo vòng Hắc diệu thạch trên tay

Người tuổi Hợi có thể đeo vòng Hắc diệu thạch trên tay vào trước Tết Trung thu. Nếu là con trai, sẽ có thể phá vỡ âm khí, duyên âm trên người, tràn đầy sự nam tính. Có thể thu hút một số cô gái có ngoại hình xinh đẹp. Nhưng hãy nhớ lựa chọn cẩn thận, nếu không sẽ bị phụ nữ làm cho cuộc sống đảo lộn, hủy hoại. Nếu đó là một người phụ nữ có thể giúp bạn loại bỏ sát khí, sẽ giúp làn da của bạn trông đẹp hơn và hồng hào hơn. Thời gian này sẽ có nhiều người khác giới xuất hiện xung quanh bạn, cần thận trọng xem xét ai là người thật lòng với bạn.   

Rèm cửa phòng không được đóng lại

Trong ngày Tết Trung thu người tuổi Hợi không nên kéo rèm cửa lại. Để căn phòng có thể hấp thụ dương khí dưới ánh nắng mặt trời vào ban ngày. Và cơ thể sẽ hấp thụ dương khí, khiến cơ thể bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái. Vào buổi tối, bạn có thể hấp thụ vận khí từ mặt trăng. Điều này sẽ giúp bạn gặp được một số người khác giới phù hợp tại công ty, nơi làm việc. Họ sẽ chủ động theo đuổi bạn và bạn nên cho họ cơ hội thể hiện cũng là cho bản thân cơ hội suy nghĩ.

Trên đây là một mẹo nhỏ cho người tuổi Hợi cầu vận đào hoa trong dịp trung thu. Sử dụng những mẹo này có thể khiến bạn gặp được nhân duyên, có thể sẽ là tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu có thể tìm ra những điểm hòa hợp sẽ có kết quả nhân duyên tốt.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top