Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-01-2022

Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam tai không? Vết thương khó lành

Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam tai không? Mặc dù tránh được họa này cũng có họa khác, Hại Thái tuế đe dọa sẽ khiến con giáp này gặp nhiều xui xẻo trong năm Tân Sửu.

Xem thêm

sinh năm 2002 năm 2021 có phạm tam tai không

Muốn biết người sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam tai không thì ta phải biết hạn Tam Tam là gì và những ảnh hưởng của nó.

Hạn Tam tai là gì?

Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Thời điểm gặp hạn Tam tai

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Người sinh năm 2002 tuổi Bính Ngọ, sẽ phạm Tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2021 là Tân Sửu nên bạn sẽ không gặp Tam tai.

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021

Tuổi Bính Ngọ năm 2021 phạm Hại Thái tuế với năm Tân Sửu. Nói chung sẽ không được suôn sẻ trong công việc làm ăn năm 2021. Dễ sống buông thả, làm việc tùy hứng, lại gặp nhiều cạnh tranh trong kinh doanh, không có lợi cho công việc cũng như học tập. Có thể nói, dễ nảy sinh tâm lý tiêu cực, thụ động hơn năm cũ.

Mặt tài vận phải đối mặt với áp lực tài chính, và vào năm 2021, nhu cầu tiêu dùng cao, cần hạn chế vung tiền quá tay, đua đòi bạn bè, vui chơi quá đà

Vận tình cảm may mắn nghiêng về phía nam nhân, nữ nhân kém may mắn hơn. Thế nhưng chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập, nữ đề phòng mang thai ngoài ý muốn, nam đề phòng các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục.

Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam tai không? Dự báo ngay cả khi dành nhiều thời gian và sức lực, hiệu quả học tập vẫn rất thấp. Kết quả cuối cùng sẽ khó được cải thiện, và thậm chí sẽ gây hại cho sức khỏe. Do đó, điều quan trọng nhất là không ngừng tìm ra phương pháp học phù hợp theo tình hình cụ thể của từng cá nhân và ngưng so sánh bản thân với các bạn cùng lớp.

Kết luận

Qua bài viết về Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam tai không, hy vọng độc giả đã có được câu trả lời cho mình. Qua đó giúp bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo thêm cho tuổi của mình tại fanpage và website của tuviso.com. Chúc bạn có một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh con trai mùng 1 đầu năm có thực sự đáng sợ?
Sinh con trai mùng 1 đầu năm có thực sự đáng sợ?
Sinh con trai mùng 1 đầu năm có thực sự đáng sợ?
Xem bói

Sinh con trai mùng 1 là một điềm báo xấu mà dân gian vô cùng kiêng kị. Điều đó có thực sự đáng sợ như mọi người nghĩ? Việc hạ sinh bé trai ngay vào ngày mùng 1 đầu năm liệu có sao không? Có lẽ là câu hỏi hoang mang của không ít người. Hôm nay Tuviso.com sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý độc giả qua bài viết dưới đây.

Back to top