Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-10-2020

Con số may mắn tuổi ngọ năm 2021: Số may mắn theo tuổi, số lộc

Xem thêm

Con số may mắn tuổi ngọ năm 2021: Trong cuộc sống chúng ta thường nhắc đến những con số may mắn, nhưng không phải ai cũng nắm rõ mình tuổi gì? hợp số nào? Cùng Tuviso tìm hiểu nhé

con số may mắn tuổi ngọ năm 2021

Con số may mắn tuổi ngọ năm 2021

Con số may mắn tuổi ngọ năm 2021con số tốt lành cho người tuổi Ngọ là gì? Ngựa sống rất tự do và tự tại, làm gì cũng được, suốt đời không bao giờ hối hận. Mặc dù tuổi Ngọ rất thông minh và có năng lực trong công việc, nhưng lại ưa thay đổi công việc rất nhanh chóng.

Họ không có dự định gì cho cuộc đời, chỉ muốn sáng nay rượu chè say sưa hôm nay, tuổi già lại còng lưng lo toan. Những con số may mắn năm 2021 cho một con giáp đam mê tự do là gì? xem ngay sau đây!

Bính Ngọ 1966

Con số may mắn năm 2021 đối với người sinh năm 1966 tuổi là số 7. Năm 2021 bạn 55 tuổi, nếu phát huy hết được số 7 thì sức khỏe được cải thiện khá ổn. Thể lực rất tốt, dù là bệnh nặng hay nhẹ cũng không dễ dàng xuất hiện. Ngoài sức khỏe thể chất, tinh thần còn được thoải mái, không có áp lực, an nhàn hưởng thụ tuổi già.

Đối với những người phạm phải Thái Tuế, năm nay sẽ không tránh khỏi những rắc rối, vận may trì trệ, làm ăn thua lỗ. Để số 7 phát huy công dụng thì người tuổi Ngọ nên mua đồ vật có số lượng là 7, hoặc chọn vị trí số 7... để mang lại may mắn cho bản thân

Xem thêm: Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ năm 2021

Mậu Ngọ 1978

Con số may mắn năm 2021 của Mậu Ngọ năm 2021 là số 19. Năm 201 Mậu Ngọ đã 43 tuổi, nếu phát huy hết được con số 19 thì có thể thúc đẩy sự nghiệp.

Trong công việc, bạn có thể nhận được sự ưu ái và ghi nhận của sếp, chỉ cần bạn có năng lực và dũng khí thì không lo bị chèn ép, trổ được hết tài năng của mình.

Lương cơ bản được tăng, sẽ có sự thay đổi rất lớn về vị trí nên có quyền điều tiếng trong công ty. Ngoài ra, mối quan hệ với đồng nghiệp vô cùng hài hòa, xung quanh không có kẻ xấu.

Canh Ngọ 1990

Năm 2021, con số may mắn của Canh Ngọ là số 6. Năm 2021 bạn 31 tuổi, nếu phát huy hết được con số 6 thì vận tài lộc có thể trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Thu nhập từ công việc không những ổn định mà còn khá hậu hĩnh, tiền thưởng và tiền hoa hồng nhiều vô đối. Về tài lộc, bạn luôn có điềm cát bất ngờ nhận được những may mắn như trúng vé số, nhặt được tiền khi đi dạo,… tóm lại là đặc biệt may mắn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Từ những phân tích trên của Tuviso.com có thể thấy, mỗi Can Chi tuổi Ngọ khác nhau sẽ có con số hợp tuổi riêng. Một con số hợp với tuổi sẽ giúp bản thân gặp được những điều tốt lành, giúp việc làm ăn thuận lợi, tài lộc, đem lại nhiều thành công trong sự nghiệp, tình duyên, hóa giải vận xui của bản thân.

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy may mắn cung Song Tử năm 2021: Ngọc bích "thanh lọc" tiểu nhân
Phong thủy may mắn cung Song Tử năm 2021: Ngọc bích
Phong thủy may mắn cung Song Tử năm 2021: Ngọc bích "thanh lọc" tiểu nhân
Cung Song Tử

Phong thủy may mắn cung Song Tử năm 2021 có thể kể đến ngọc bích, giúp giảm thiểu vận tiểu nhân cho cung hoàng đạo này. Nó sẽ nâng cao sự cảnh giác của bạn, giúp Song Nhi rời xa những kẻ thực dụng, xấu tính và biết cách bảo vệ bản thân mình hơn.

Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021: Hoa chuông sưởi ấm gia đình
Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021: Hoa chuông sưởi ấm gia đình
Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021: Hoa chuông sưởi ấm gia đình
Cung Bạch Dương

Năm 2021 của cung Bạch Dương có hoa linh lan trắng (hoa chuông) bảo hộ, mang ý nghĩa là hạnh phúc đang sắp đến. Nó giúp cải thiện tình cảm gia đình, mang đến hơi ấm, niềm vui và hạnh phúc. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Back to top