Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Sao Bát Bạch là gì? Cách khơi dậy cát khí của Bát Bạch Tả Phù để đắc tài đắc lộc

Sao Bát Bạch là gì? Tìm hiểu để nghênh đón tài lộc. Khi Bát Bạch gặp Nhất Bạch là sinh xuất. Nếu vượng thì võ chức thăng tiến, con cái đào hoa.

Xem thêm

  sao bát bạch

Cửu cung phi tinh dựa trên sự di chuyển của những ngôi sao bay (phi tinh) về các hướng khác nhau trong năm ấy, để đưa ra những dự đoán về mặt hung cát, giúp chúng ta kịp thời có phương pháp hóa giải vận xui, kích hoạt vận may. Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về phong thủy và cách kích hoạt may mắn của sao Bát Bạch.

Sao Bát Bạch là gì?

Bát Bạch là ngôi sao nằm ở vị trí số 8, có màu trắng; nó đại diện cho thu nhập và sự giàu có, mang đến sự thịnh vượng về mặt tài lộc. Ngôi sao này mang hành Thổ và có biểu tượng như một ngọn núi cao lớn, vững chãi.

Hiện tại, Bát Bạch đang nằm trong một thời vận tốt nên nó sẽ mang đến nhiều may mắn cát lợi. Nhưng cho dù kể cả không đúng thời, thì cát tinh này vẫn sẽ trợ giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều tiền bạc cùng địa vị xã hội, nhận được sự tôn trọng từ những người khác. Còn khi đúng thời vận, sao Bát Bạch có sức mạnh nhân đôi, tạo ra rất nhiều của cải, phú quý đối với những ai biết tận dụng khả năng của nó.

Nhưng khi gặp xung với một số hung tinh, bạn có thể gặp phải các vấn đề về tài chính và dễ thất thoát nguồn tiền.

Phong thủy thúc đẩy cát khí sao Bát Bạch

Gia chủ nên thiết kế cửa, phòng, bếp và vị trí nước ở phương này. Muốn thôi thúc hoạnh tài thì đặt một tượng ngọc kỳ lân, nếu muốn thúc đẩy tài vận, bạn có thể đặt tượng cóc ba chân bằng ngọc.

Ngoài ra, cũng có thể bố trí ở phương vị này các vật phong thủy thuộc hành Hỏa hoặc hành Thổ, có thể bày thảm đỏ, vật dụng màu đỏ, quả cầu phong thủy bằng Thạch anh đỏ, hồng, cam, tím, hoặc động Thạch anh tím, hoặc đĩa Thất tinh Thạch anh tím, hoặc đỏ, hồng, cam...

Sao Bát Bạch kết hợp với Cửu cung

Sự kết hợp của Tứ Lục trong Cửu tinh chính là phương pháp xem phong thủy tháng cho 12 con giáp đang sử dụng tại tử vi tháng của Tử vi số.

Mỗi năm 9 ngôi sao Cửu cung trên bầu trời lại phân chi nhau các hướng để cai quản, mỗi tháng mỗi ngôi sao cũng lại có vị trí của nó. Và sự kết hợp của Tứ lục với 9 ngôi sao khác cũng là sự kết hợp giữa Cửu cung phi tinh tháng vầ Cửu cung phi tinh năm.

Sao Bát Bạch với sao Nhất Bạch

Sao Bát Bạch gặp Nhất Bạch là sinh xuất. Nếu vượng thì đại lợi về văn chương học hành, văn chức thăng tiến, đặc biệt thuận lợi về kinh doanh bất động sản. Nếu suy thì dễ mắc bệnh thiếu máu, bệnh về tai; anh em trong nhà bất hòa, bạn bè phản bội, hoặc phụ nữ mất khả năng sinh đẻ, trẻ con chết đuối.

Sao Bát Bạch với sao Nhị Hắc

Bát Bạch gặp Nhị Hắc là bình hòa. Nếu vượng thì giàu có nhờ nhà cửa, ruộng vườn. Nếu suy thì dễ mắc bệnh đau dạ dày, đường ruột, hoặc bị chó cắn. Trường hợp này còn khiến nhiều người phải xa rời quê hương đất tổ, xuất gia làm tăng ni hoặc chết ở nơi đất khách quê người.

Sao Bát Bạch với sao Tam Bích

Bát Bạch gặp Tam Bích tương khắc. Nếu vượng thì nhà cửa, ruộng vườn dồi dào, quyền lực thăng tiến nhanh chóng, làm ăn thuận lợi, có nhiều dự án làm ăn tốt. Nếu suy thì của cải thất thoát, chức quyền giảm sút. Trong nhà có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày.

Sao Bát Bạch với sao Tứ Lục

Sao Bát Bạch gặp Tứ Lục tương khắc. Nếu vượng thì vợ nắm quyền, giàu có về ruộng vườn và nhà cửa. Nếu suy thì có tổn thương nhỏ, vợ lấn quyền chồng, gia đạo bất hòa. Ra ngoài dễ gặp tai nạn xe thuyền, hoặc làm ẩn sĩ ở chốn núi rừng.

sao bát bạch

Sao Bát Bạch với sao Ngũ Hoàng

Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng là bình hòa. Nếu vượng thì tài lộc phát đạt, vận thế hanh thông. Nếu suy thì hao tài tổn sức, dễ bị bệnh nhẹ, vận thế trở ngại. Dễ mắc bệnh đau bao tử, đường ruột, hoặc ngộ độc thức ăn.

Sao Bát Bạch với sao Lục Bạch

Bát Bạch gặp Lục Bạch sinh xuất. Nếu vượng thì dễ trở thành quan văn, nhiều quyền thế, phú quý và phúc đức tăng cao. Nếu suy thì thì vẫn giàu sang nhưng cha con bất hòa, dễ mắc bệnh đau đầu, nhức xương.

Sao Bát Bạch với sao Thất Xích

Bát Bạch gặp Thất Xích sinh xuất. Nếu vượng thì văn chức võ quyền đều có, tài lộc sung túc, vợ chồng hòa thuận, con cái an khang. Nếu suy thì tài sản dễ tiêu tán, vợ chồng mâu thuẩn bất hòa, con cháu tổn thất.

Sao Bát Bạch với sao Bát Bạch

Bát Bạch gặp Bát Bạch là bình hòa. Nếu vượng thì có lợi về văn chương, học hành; giàu có về ruộng vườn, nhà cửa; giàu sang phú quý đều có, sự nghiệp hưng vượng. Nếu suy thì sự nghiệp suy tàn, của cải thất tán. Thường mắc bệnh nhức xương đau vai.

Sao Bát Bạch với sao Cửu Tử

Sao Bát Bạch gặp Cửu Tử là tương sinh. Nếu vượng thì tin vui đến dồn dập; giàu có không ai sánh kịp, có địa vị trong triều đình. Nếu suy thì mắt mũi lắm tật bệnh, đau bụng, đại tiện ra máu; hoặc dễ gặp hỏa hoạn.

Sao Bát Bạch tại 4 phương 8 hướng

Bát Bạch lưu niên thì phong thủy nhà ở có mặt tốt, mặt xấu nhưng cơ bản là không có hại nhiều, vì đây là ngôi sao có tính bình, không có hung hiểm. Cụ thể như sau:

  • Bát Bạch đến Đông Bắc

Phát tài, lợi về điền sản, lỡ vận thì phát tài, tiền tự đến, không cầu cũng có nên không cần suy tính nhiều.

  • Bát Bạch đến Đông

Bất lợi cho trẻ nhỏ, thành tích bị sút kém, chú ý tới tâm lý của trẻ.

  • Bát Bạch đến Nam

Nhiều tin vui, hỉ khí vây quanh, hỉ sự liên tiếp, nên tính chuyện cưới xin, mua nhà, mua xe, mừng thọ,… tận dụng không khí vui tươi khiến mọi sự thuận lợi hơn.

  • Bát Bạch đến Tây Nam

Vượng tài, lợi cho điền sản, tiền vào như nước, có cơ hội nên mạnh dạn đầu tư không sẽ lỡ mất.

  • Bát Bạch đến Đông Nam

Bất lợi cho trẻ nhỏ, thành tích sút kém, đề phòng tai nạn liên quan tới các hoạt động ngoài trời.

  • Bát Bạch đến Tây

Có thể phát tài nhưng cũng dễ bị tán tài, cẩn thận có nhiều tiền nhưng bị người khác lừa gạt mất trắng.

  • Bát Bạch đến Tây Bắc

Phát tài nhỏ, có lợi cho điền sản, chú ý trong việc đầu tư, không nên quá tham lam, ôm đồm.

  • Bát Bạch đến Bắc

Phát tài, lợi cho điền sản, nên mua nhà mua đất tích trữ hoặc kinh doanh bất động sản sẽ có món lợi lớn.

  • Bát Bạch nhập trung cung

Đề phòng bệnh đường ruột, những bệnh liên quan tới bụng, dạ dày.

Thời gian kiếm được tiền tài mạnh nhất vào những năm Tý, Ngọ, Mùi và Tuất. Mỗi năm kiếm lời tiền nhiều nhất vào những tháng 4, tháng 5, tháng 6, và tháng 9.

>>> Xem thêm: Sao Cửu Tử là gì, cách để thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn?

Trên đây là chi tiết về phong thủy sao Bát Bạch trong năm Quý Mão 2023, cảm ơn quý độc giả đã chú ý theo dõi. Mong rằng những chia sẻ của Tử Vi Số sẽ giúp bạn có được cách bố trí phong thủy hợp lý, giúp xu cát tị hung, gặp nhiều may mắn trong năm mới này.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top