Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Sao Cửu Tử là gì, cách để thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn?

Cửu Tử hay còn gọi là sao Hữu Bật là Quý nhân tinh mang theo sinh khí, cũng chính là sao báo tin mừng, hỷ khánh trùng phùng. Nó là ngôi sao thuộc ngũ hành Hỏa, đại diện cho sự may mắn, tích cực, gia đạo hạnh phúc.

Xem thêm

sao cửu tử

Cửu cung phi tinh dựa trên sự di chuyển của những ngôi sao bay (phi tinh) về các hướng khác nhau trong năm ấy, để đưa ra những dự đoán về mặt hung cát, giúp chúng ta kịp thời có phương pháp hóa giải vận xui, kích hoạt vận may. Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về phong thủy của sao Cửu Tử.

Sao Cửu Tử là gì?

Cửu Tử hay còn gọi là sao Hữu Bật là Quý nhân tinh mang theo sinh khí, cũng chính là sao báo tin mừng, hỷ khánh trùng phùng.

Sao Cửu Tử là ngôi sao số 9 có màu đỏ  tía, nó tượng trưng cho sự thịnh vượng trong tương lai gần. Điều này là do chúng ta hiện đang tiến gần đến cuối thời kỳ của sao Bát Bạch và chuẩn bị bước vào đầu thời kỳ của sao Cửu Tử.

Sao Cửu Tử nói chung là một ngôi sao may mắn của riêng nó. Nó mang lại sự công nhận, địa vị và quyền lực. Điều này được thể hiện trong vòng kết nối xã hội như gia đình, công việc, bạn bè. Nhưng điều làm cho nó trở nên độc đáo đó là ngôi sao thuộc ngũ hành Hỏa duy nhất trong nhóm Cửu tinh.

Điều này khiến nó trở thành ngôi sao duy nhất có thể cung cấp năng lượng cho những ngôi sao ngũ hành Thổ là Nhị Hắc, Ngũ Hoàng và Tam Bích theo đúng quy luật tương sinh của Ngũ Hành. Tuy nhiên hai trong số 3 ngôi sao đó lại là hung tinh, gồm Ngũ Hoàng và Nhị Hắc, điều này nhắc nhở chúng ta cần học cách sử dụng ngũ hành giữa các ngôi sao này. Nếu sử dụng không đúng, nó sẽ mang tới hung vạn cho chúng ta.

Phong thủy thúc đẩy cát khí Sao Cửu Tử

Gia chủ muốn thúc đẩy tài vận, ở phòng khách nên thiết kế cửa, phòng, bếp ở phương Chính Nam, còn gọi là phương của Hỷ thần. Cũng có thể đặt tượng con cóc đồng ba chân hoặc chế phẩm thủy tinh màu tím để tăng vượng cát.

Vị trí này cũng thích hợp để đặt các thứ đồ động, kê giường, bàn làm việc… giúp gia chủ giàu có về nhà đất, thăng quan nhậm chức, cuộc sống cải thiện nhanh chóng.

sao cửu tử

Sao Cửu Tử kết hợp với Cửu Cung

Sự kết hợp của Tứ Lục trong Cửu tinh chính là phương pháp xem phong thủy tháng cho 12 con giáp đang sử dụng tại tử vi tháng của Tử vi số. Mỗi năm 9 ngôi sao Cửu Cung trên bầu trời lại phân chia nhau các hướng để cai quản, mỗi tháng mỗi ngôi sao cũng lại có vị trí của nó.

Và sự kết hợp của Tứ lục với Cửu tinh khác cũng là sự kết hợp giữa Cửu cung phi tinh tháng và Cửu cung phi tinh năm.

Sao Cửu Tử với sao Nhất Bạch

Cửu Tử gặp Nhất Bạch là tương sinh. Nếu vượng thì trong nhà có nhiều việc vui mừng, âm dương hòa hợp, Thủy Hỏa có đủ, vợ sinh nhiều con trai, giàu sang ập đến bất ngờ. Nếu suy thì con cháu dòng giữa lụi bại, có bệnh ở mắt và tai. Nếu kèm theo Thất Xích bay đến thì e rằng có hỏa hoạn.

Sao Cửu Từ với sao Nhị Hắc

Cửu Tử gặp Nhị Hắc là sinh xuất. Nếu vượng thì giàu có về ruộng vườn nhà cửa, mẫu thân quản lý gia sản. Nếu suy thì sinh con đần độn, trang viên bị hỏa hoạn, dạ dày nóng nên đại tiện ra máu, dễ có bệnh đường ruột hoặc bệnh mắt.

Sao Cửu Từ với sao Tam Bích  

Cửu Tử gặp Tam Bích là tương sinh. Nếu vượng thì đèn luôn rực sáng sảnh đường, quyền cao chức trọng, uy chất bốn phương, con cháu thông minh đắc chí. Nếu suy thì e rằng có kiếp nạn vì dâm loạn, có hỏa hoạn. Đàn ông hung ác, bại hoại thanh danh. Người nhà dễ bị mắc bệnh, hoặc bị thương tật ở chân.

Sao Cửu Tử với sao Tứ Lục

Cửu Tử gặp Tứ Lục là tương sinh. Nếu vượng thì sảnh đường rực sáng, chồng vẻ vang danh tiếng, vợ sang quý đẹp đẽ, con cháu thông minh, tài văn chương nổi bật, có nhiều hoạnh tài, tin mừng đến dồn dập. Nếu suy thì nam nữ dâm loạn, danh tàn thân bại, sự nghiệp tiêu tan, thường bị bệnh mắt hay lưng eo. Con cháu hoang đàng bừa bãi.

Sao Cửu Tử với sao Ngũ Hoàng

Sao Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng là sinh xuất. Nếu vượng thì giàu có về địa sản. Nếu suy thì sinh con đần độn, con có tổn thương về mắt. Nếu Loan đầu bên ngoài có ngọn núi trọc vì bị tàn phá thì con cháu thi cử khó đỗ đạt; trong nhà có người bị tật hay mù lòa, hoặc vì sắc dục mà mắc bệnh giang mai, nhọt độc.

Sao Cửu Tử với sao Lục Bạch

Cửu Tử gặp Lục Bạch là khắc xuất. Nếu vượng thì văn chương hiển đạt. Thất Bát Cửu liền nhau là ứng nghiệm tám đời đều có tài văn chương. Chủ nhân khỏe mạnh sống lâu, gia đạo an khang. Nếu suy thì Hỏa thiêu Thiên môn, trong nhà sinh ra nghịch tử, hoặc con cháu bỏ nhà ra đi. Hỏa khắc Kim (phổi thuộc Kim) nên dễ bị thổ huyết, hoặc bệnh lao.

Sao Cửu Tử với sao Thất Xích

Cửu Tử gặp Thất Xích là khắc xuất. Nếu vượng thì nam nữ thông minh lanh lợi, tiền của hoạnh tài đến tay. Nếu suy thì nam nữ nghiện ngập; vì ham mê tử sắc hoặc bị hỏa hoạn mà tài sản tiêu tán, nhà có người mắc bệnh lao. Cửu Thất là Hỏa của Tiên Thiên và Hậu Thiên bát quái, cho nên chủ về hỏa hoạn và cũng là quan tai.

Sao Cửu Tử với sao Bát Bạch

Cửu Tử gặp Bát Bạch là sinh xuất. Nếu vượng thì giàu có về ruộng vườn nhà cửa, văn chức thăng tiến, tin mừng đến dồn dập. Nếu suy thì Hỏa viêm Thổ táo, sinh con ngu đần. Nhà có người bị tật mắt hoặc mắc bệnh đau bao tử.

Sao Cửu Tử với Sao Cửu Tử

Sao Cửu Tử gặp Cửu Tử là bình hòa. Nếu vượng thì tài văn chương hiển hách, nổi tiếng khắp nơi, gia cảnh rực rỡ, đinh tài phát đột ngột. Nếu suy thì sinh nhiều con gái, nam nữ hiếu sắc. Trong nhà có người bị tật ở mắt hoặc mù lòa. Trong nhà dễ có người bị bệnh bạch đới cấp tính, hay còn gọi là bệnh phụ nữ.

Sao Cửu Tử tại 4 phương 8 hướng

Cửu Tử lưu niên tới 8 hướng sẽ tạo ra thay đổi trong phong thủy như sau, cụ thể:

  • Cửu Tử đến phương Nam:

Đúng vận thì tài vận và sự nghiệp đều thuận lợi, thất vận thì chủ về bệnh tim, bệnh liên quan đến huyết mạch.

  • Cửu Tử đến phương Bắc:

 Thuận lợi trong công việc, gia đình có nhiều tin vui, có thể có song hỷ lâm môn, nên tranh thủ làm những việc quan trọng như xây nhà, mua nhà, cưới xin, mua xe,…

  • Cửu Tử đến phương Đông Bắc:

Phát tài, trong nhà có nhiều tin vui, không cần hao tổn tâm tư mà vẫn có tiền bay vào nhà.

  • Cửu Tử đến phương Đông:

Gia chủ nhanh nhẹn, linh hoạt, con cái học hành tấn tới, gia đình hòa hợp, vui vẻ, tiền bạc và tình cảm đều được như ý.

  • Cửu Tử đến phương Tây:

Đề phòng hỏa tai và nữ nhân trong nhà bất hòa, con dâu – mẹ chồng, chị dâu – em chồng, chị em dâu sẽ có tranh chấp, dẫn tới gia đình không yên.

  • Cửu Tử đến phương Đông Nam:

Học hành tấn tới, lợi cho quan văn, có hỷ sự, thi cử, thăng quan tiến chức đều dễ dàng.

  • Cửu Tử đến phương Tây Nam:

Người trong nhà kém linh hoạt, con cái sa sút, chơi bời, xuất hiện phá gia chi tử hoặc con cái bị bệnh tật.

  • Cửu Tử đến phương Tây Bắc:

Đề phòng tranh chấp với con cái, bệnh về đường hô hấp, gia chủ không yên mà gia đình còn tạo thêm gánh nặng khiến hao mòn.

Có thể tích lũy tiền tài mạnh nhất vào những năm Dần, Mão, Thìn, Ti, Ngọ. Mỗi năm tiền tài dư nhiều nhất vào những tháng giêng, tháng 2, tháng 4, và tháng 5.

>>> Xem thêm: Sao Nhị Hắc là gì? Phương pháp phá giải hung tính của sao Nhị Hắc

Cảm ơn quý độc giả đã chú ý theo dõi. Mong rằng những chia sẻ của Tử Vi Số sẽ giúp bạn có được cách bố trí phong thủy hợp lý, giúp xu cát tị hung, gặp nhiều may mắn trong năm mới này.

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top