Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Quá khứ của người yêu – Top 5 cung hoàng đạo nam luôn truy vấn điều này

Xem thêm

Quá khứ của người yêu – Top 5 cung hoàng đạo nam luôn truy vấn điều này. Đàn ông thường có câu cửa miệng không quan tâm đến chuyện quá khứ. Tuy nhiên top 5 sao nam sau đây lại hay truy vấn người yêu.

truy vấn quá khứ

Top 1 truy vấn quá khứ của người yêu: Song Tử

Truy vấn người yêu về chuyện quá khứ có thể làm rạn nứt mối quan hệ của các bạn. Trong lòng họ nghĩ, họ không cố tình tìm kiếm quá khứ của người yêu mà họ chỉ hiếu kì mà thôi.

Song Tử vốn dĩ có tính cách lăng nhăng, dễ bị ngả nghiêng trong chuyện tình cảm. Họ không thích một nửa của mình tìm hiểu về quá khứ. Họ cảm thấy điều đấy là không cần thiết. Song họ không làm được điều này với người yêu của mình. Họ thường tìm hiểu mọi vấn đề để biết rõ tường tận về quá khứ của người yêu.

truy vấn quá khứ

Top 2 truy vấn quá khứ của người yêu: Cự Giải

Phái đẹp thường cảm thấy đàn ông Cự Giải có tính đàn bà. Thật ra là do họ hay sợ bị lầm nên họ cảm thấy phải tìm hiểu cho kỹ mà thôi.

Đàn ông Cự Giải có tính hay cằn nhằn. Bản thân họ cảm thấy dễ bị tổn thương bởi vậy họ luôn cẩn trọng khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Họ hy vọng có thể hiểu đối phương một cách triệt để nhất. Họ tin như vậy mới có một mối quan hệ lâu bền được.

Top 3 truy vấn quá khứ của người yêu: Sư Tử

Đàn ông Sư Tử có tính cách khá giống Bọ Cạp. Họ đều thuộc chủ nghĩa “đại nam nhân”, luôn hy vọng hoàn toàn sở hữu đối phương. Tuy nhiên chúa sơn lâm có vẻ rộng lượng hơn với vài tính tâm trạng của phái đẹp hơn là đàn ông Bọ Cạp. Có điều, ở con người này luôn tỏ ra “bá đạo và độc tài” ngay cả trong tình yêu. Họ đòi hỏi phải nắm bắt toàn bộ người yêu. Bao gồm cả quá khứ, hiện tại và tương lai mới đủ tạo niềm tin về mối quan hệ.

truy vấn quá khứ

Top 4 truy vấn quá khứ của người yêu: Bọ Cạp

Bản thân Bọ Cạp nghĩ chuyện quan tâm đến quá khứ của người yêu là chuyện hỏi han bình thường. Đàn ông Bọ Cạp có lòng chiếm hữu rất cao. Một nửa của Bọ Cạp phải là người mà chàng chiếm hữu cả tâm hồn và thể xác. Chính bởi vậy, Bọ Cạp không những muốn quản lý mọi chuyện ở quá khứ mà còn muốn quản lý mọi chuyện ở hiện tại của bạn nữa. Bản thân họ lại nghĩ đây là sự quan tâm chứ không phải là việc quan tâm quá sâu vào cuộc sống của một nửa kia.

Top 5 truy vấn quá khứ của người yêu : Song Ngư

Một khi đã có câu trả lời về quá khứ của người yêu, họ sẽ dằn vặt đau khổ tuy nhiên họ sẽ chấp nhận sự thật này. Song Ngư là chúa tò mò. Cái gì họ cũng muốn biết nhanh nhất và chính xác nhất. Có nhiều lần họ muốn xem trộm nhật kí hay điện thoại của một nửa kia để biết chính xác những điều họ cần. Một khi đã biết chuyện quá khứ, họ sẽ đau khổ sau đó một thời gian họ sẽ chấp nhận chuyện này

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top