Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-08-2022

Phương vị thần tài 12 con giáp trong năm 2020 (phần 2)

Vào năm 2020 phương vị Chính tài nên đặt ở Tây bắc, Thiên Tài nên đặt ở Đông Nam. Tài tinh của niên vận là Bát Bạch tinh bay về Tây bắc. Tài tinh Bát Bạch đang thịnh vượng.

Xem thêm

phương vị thần tài

Phương vị thần tài 12 con giáp nên đặt ở đâu trong năm 2020

Tiền tài được quản lý, chủ vận tài vượng, dễ dàng thăng tiến, tăng lương, cát vận, khởi nghiệp, phát tài, sở hữu nhà, kinh doanh và hôn nhân, và những điều tốt đẹp khác lâm môn. Năm 2020 Thiên tài vị ở hướng Đông nam, Thiên tài vị là phương vị lục bạch hoặc khúc bạch của Tam cát tinh lâm môn. Cùng Tuviso tiếp tục tìm hiểu phương vị thần tài 12 con giáp trong năm 2020 nhé.

Tuổi Tị 

Người tuổi Tị địa chi là Kỷ Hỏa. Luận về tài vận, Thân Kim và Dậu Kim đều là tài tinh. Thân Kim có phương vị THiên tài là Tây nam phương. Dậu Kim có phương vị Chính tài là chính Tây phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có Đông bắc Dần Mộc phương, chính Đông Mão Mộc phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Mộc, đại diện cho tài phúc và sự bảo hộ. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Tị, là ngũ hành sinh Tị cũng giúp đạt tài.

tham khảo: Những con giáp bản mệnh hòa hợp, cùng nhau thăng tiến

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ địa chi là Ngọ Hỏa. Luận về tài vận, Thân Kim và Dậu Kim đều là tài tinh. Thân Kim có phương vị Chính tài là Tây nam phương. Dậu Kim có phương vị Thiên tài tài là chính Tây phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có Đông bắc Dần Mộc phương, chính Đông Mão Mộc phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Mộc, đại diện cho tài phúc và sự bảo hộ. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Ngọ, là ngũ hành sinh Ngọ cũng giúp đạt tài.
  

Tuổi Mùi 

Người tuổi Mùi địa chi là Mùi Thổ. Luận về tài vận, Hợi Thủy và Tý Thủy đều là tài tinh. Hợi Thủy có phương vị Chính tài là Tây bắc phương, Tý Thủy có phương vị Thiên tài là chính Bắc phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có Đông nam Kỷ Hỏa phương, chính Nam Ngọ Hỏa phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Hỏa, đại diện cho tài phúc và sự quan minh. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Mùi, là ngũ hành sinh Mùi cũng giúp đạt tài.

Tuổi Thân 

Người tuổi Thân địa chi là Thân Kim. Luận về tài vận, Dần Mộc và Mão Mộc đều là tài tinh. Dần Mộc có phương vị Thiên tài là Đông bắc phương, Mão Mộc có phương vị Chính tài là chính Đông phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có Tây nam Mùi Thổ phương, Tây Bắc Tuất Thổ phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Thổ, đại diện cho vật chất và sự bảo hộ. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Thân, là ngũ hành sinh Thân cũng giúp đạt tài.

Tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu địa chi là Dậu Kim. Luận về tài vận, Dần Mộc và Mão Mộc đều là tài tinh. Dần Mộc có phương vị Chính tài là Đông bắc phương, Mão Mộc có phương vị Thiên tài là chính Đông phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có Tây nam Mùi Thổ phương, Tây Bắc Tuất Thổ phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Thổ, đại diện cho vật chất và sự bảo hộ. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Dậu, là ngũ hành sinh Dậu cũng giúp đạt tài.

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất địa chi là Tuất Thổ. Luận về tài vận, Hợi Thủy và Tý Thủy đều là tài tinh. Hợi Thủy có phương vị Thiên tài là Tây bắc phương, Tý Thủy có phương vị Chính tài là chính Bắc phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có Đông nam Kỷ Hỏa phương, chính Nam Ngọ Hỏa phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Hỏa, đại diện cho tài phúc và sự quan minh. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Tuất, là ngũ hành sinh Tuất cũng giúp đạt tài.

Tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi địa chi là Hợi Thủy. Luận về tài vận, Kỷ Hỏa và Ngọ Hỏa đều là tài tinh. Kỷ Hóa có phương vị Thiên tài là Đông Nam phương, Ngọ Hỏa có phương vị Chính tài là chính Nam phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có Tây nam Thân Kim phương, chính Tây Dậu Kim phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Kim, đại diện cho vật chất và sự giàu có. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Hợi, là ngũ hành sinh Hợi cũng giúp đạt tài.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top