Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Phong thủy cho người tuổi Tý giúp bạn gặp thuận lợi phát tài

Phong thủy cho người tuổi Tý cần phải tuân thủ các yếu tố tương sinh ngũ hành. Từ đó mới có thể thuận lợi làm việc phát tài.

Xem thêm

Người tuổi Tý thông minh, có khả năng làm việc. Ban đầu vất vả nhưng càng về sau lại càng có nhiều thuận lợi. Sau đây mời các bạn tham khảo bài viết về phong thủy cho người tuổi Tý sao cho gặp được thuận lợi phát tài.

Phong thủy cho người tuổi Tý: các con giáp ăn ý

Tý – Thân kết hợp rất ăn ý, nên bài trí các đồ vật liên quan đến tuổi Thân ở phía Tây Bắc. Có thể nuôi khỉ, kết giao với bạn bè tuổi Thân.
Tý – Dậu gặp nhau, vận may đại cát. Nên bài trí các đồ vật liên quan đến tuổi Dậu ở phía Chính Tây. Có thể nuôi gà, kết giao với bạn bè tuổi Dậu.
Tý – Sửu gặp nhau, gia tăng sự mạnh mẽ, nên bài trí các đồ vật liên quan đến tuổi Sửu ở phía Đông Bắc. Có thể nuôi trâu, bò, kết giao với bạn bè tuổi Sửu.

Các loại cây cỏ thực vật phong thủy cho tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với cây cỏ, nên trồng nhiều ngũ cốc, lao động nghề nông để tăng thêm vận khí.
Tuổi Tý cũng hợp với cây cối rừng rậm. Nên đi đến rừng cao nước xanh để nghỉ ngơi. trồng cây đại thụ hay dùng đồ đạc bằng mộc để thêm phần may mắn.
Nên trồng nhiều hoa tươi, cây cối để tăng cường sinh khí. Thay đổi vận mệnh sự nghiệp của bạn.
Bạn phù hợp với những nơi ruộng vườn, đồn điền, thóc gạo, lương thực.

Tuổi Tý thiên về đôi chân. Do đó nên chăm sóc chân mình thật tốt. Dùng sức của đôi bàn chân để gia tăng vận khí của sự nghiệp.

Phong thủy cho người tuổi Tý: các tuổi nên tránh

Người mang mệnh Tý tương xung với người tuổi Hợi, tương hại với người tuổi Dần. Do vậy không nên quan hệ quá thân thiết với người tuổi Hợi và người tuổi Dần.
Hướng khai vận cho người tuổi Tý: Hướng Nam. Bạn nên xuất hành hoặc là làm việc nên đi về hướng Nam để có thêm nhiều những may mắn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top