Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 04-12-2020

1989 mệnh gì: Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn

Xem thêm

1989 mệnh gì: 1989 mệnh gì: Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn, Phật bản mệnh là gì. Tử vi 2020 1989 mệnh Mộc.

1989

Xem tuổi của website tử vi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng tham khảo những chia sẻ của những chuyên gia tử vi số học của chúng tôi ngay sau đây nhé

Tử vi trọn đời

Tổng quan

1989 mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc, tuổi Tỵ đại diện cho danh dự và công bằng. Đại Lâm Mộc là mạng phú quý, lương thiện và khá tự tin. Đôi lúc quá ngông nghênh mà rước đại họa. Thời trẻ vất vả, trung vận có chút thành tựu, về cuối đời vô ưu vô lo. Là người mang tấm lòng từ bi, có tín ngưỡng. Dung mạo đoan trang, cuộc đời tất có quý nhân tương trợ.

1989 tuổi gì

1989 là tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Đại Lâm Mộc. Người này là người ấm áp, dễ dãi và bột phát. Họ thân thiện và nhân hậu. Rắn đất là con giáp thực tế nhất trong các tuổi Tỵ. Họ là những người đáng tin cậy, bền bỉ và có nguyên tắc, có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

Quan niệm của họ về những người khác được hình thành một cách từ từ, nhưng khá chính xác. Con giáp này không dễ bị người khác bắt nạt và không bị ảnh hưởng của đám đông. Họ thường giữ cho mình quyền được đưa ra những phán xét riêng.

1989

Sự nghiệp

Là người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt nhìn xa trông rộng, Tuổi Tỵ sinh năm 1989 có thể đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực. Khi làm việc, họ tập trung cao độ và luôn giữ vững lập trường của mình. Sự phán đoán chính xác, nhạy bén giúp bạn có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Phải từ 28 tuổi trở đi, mệnh chủ mới có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, danh tiếng vẻ vang, được nhiều người biết đến. Dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng họ thường chia sẻ tài sản của mình với người thân, những người gặp khó khăn, vì thế mà cuộc sống của họ chỉ ở mức đủ ăn, đủ mặc, không mấy dư thừa. Nhưng ngược lại, Kỷ Tỵ lại làm được nhiều việc thiện, để lại phúc đức cho con cháu về sau.

Tài vận

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc khá tốt. Nhờ quý nhân kịp thời ra tay tương trợ nên mọi chuyện họ làm đều khá thuận buồm xuôi gió. Nguồn tiền bạc mà họ có phần lớn đến từ việc đầu tư thu lợi chứ không phải do vất vả kinh doanh mà có.

Tuy nhiên, đôi lúc công việc của họ cũng gặp khá nhiều trục trặc và cần đến sự giúp đỡ của mọi người. Lúc ấy, sự hợp tác với những người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ là điều rất cần thiết. Đó đều là những tuổi hợp làm ăn giúp cho công việc của Kỷ Tỵ thăng tiến, phát triển.

Tình duyên

Đại Lâm Mộc sinh năm 1989 là người rất coi trọng tình cảm, bởi vậy họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một người bạn đời lý tưởng. Họ rất ít khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ, tình yêu của Kỷ Tỵ phải được xây dựng dựa trên sự gắn bó, đồng cảm và thấu hiểu nhau. Dù vậy nhưng không phải lúc nào những người này cũng may mắn tìm được mảnh ghép phù hợp với mình, thậm chí, tình cảm của họ phải trải qua nhiều sự thay đổi.

Trong tử vi, Thân và Tỵ tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Thân được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tị. tuổi Tỵ nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con khỉ để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Sức khỏe

1989 mệnh Mộc cần nhất mặt sức khỏe. Sự nghiệp thành đạt lại đi ngược với tố chất sức khỏe. Cần chú ý các bệnh liên quan đến hệ bài tiết. E có điềm xấu về cảm mạo và dạ dày.

Người mạng Mộc thì có thiên hướng là Gan trì trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan và Mật. Tiếp theo là gân cốt và tứ chi.

Nguyên lý dưỡng sinh trọng điểm thì nên điều âm trợ dương. Điều tiết tâm lý ổn định, tránh làm việc quá sức. Không nên nóng nảy mà tổn thương gan thận.

Hợp mệnh

Sinh năm 1989 hợp mệnh gì?

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh nạp âm là Đại Lâm Mộc. Muốn biết người sinh năm 1989 mệnh Mộc hợp với mệnh gì, kỵ mệnh nào thì cần phân tích dựa theo ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc. Cụ thể như sau:

Đại Lâm Mộc và mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khê Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013) 

Độ tương hợp: Rất Tốt

Người mệnh Mộc gặp người mệnh Thủy thì cuộc sống vợ chồng bách niên giai lão, đôi bên hòa hợp, tôn trọng lẫn nhau. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình yên vui, vợ chồng đều thọ, cuộc sống giàu sang, sung túc. Thủy sinh Mộc, người mệnh Mộc sẽ được chồng hoặc vợ của mình hỗ trợ đường làm ăn, kinh doanh buôn bán có lộc. 

Đại Lâm Mộc và mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Lư Trung Hỏa (1986, 1987), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017). 

Độ tương hợp: Tốt

1989 mệnh Mộc gặp mệnh Hỏa thì vợ chồng có phúc, con cháu thành đàn, hiếu thảo chăm ngoan. Mộc sinh Hỏa, người chồng sẽ được con cái, nhà vợ hỗ trợ. Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, kinh doanh buôn bán có tiếng thơm bay xa.

Đại Lâm Mộc và mệnh Mộc

Tùng Bách Mộc (2010, 2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1989, 1989) 

Độ tương hợp: Tốt

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc gặp người mệnh Mộc thì cuộc sống êm đềm, đôi bên thương yêu lẫn nhau. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, phú quý giàu sang. Sau khi kết hôn mệnh Thổ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, khẳng định vị trí của mình tại nơi làm việc đem lại nhiều tài của cho gia đình.

Đại Lâm Mộc và mệnh Thổ

Ốc Thượng Thổ (2006, 2007), Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961).

Độ tương hợp: Trung bình

Người mệnh Mộc gặp người mệnh Thổ thì vợ chồng dễ ly tán, đến với nhau không vì tình yêu. Sau khi kết hôn có nhiều mâu thuẫn, cuối cùng đường ai nấy đi. Ngoài ra, nếu kết hợp kinh doanh buôn bán thì công việc khó thành, lợi bất cập hại

1989 hợp với nghề gì

Người sinh năm 1989 cầm tinh con rắn có phúc. Tuổi này là người thông minh, sáng tạo, khôn khéo, mồm mép ngoại giao nhưng họ có xu hướng chỉ tin vào bản thân mình, không đặt nhiều lòng tin ở người khác. 

Nam mạng tài trí anh dũng, làm nên đại nghiệp. Dựa vào tính cách đặc trưng và ngũ hành mệnh thì nam tuổi Kỷ Tỵ nếu trở thành một nhà chính trị, cảnh sát và nhà hoạt động xã hội sẽ phát huy hết được năng lực của họ.

Ngoài ra các công việc văn phòng, bác sĩ, chứng khoán hay dịch vụ kế toán sẽ đem lại đam mê và hứng thú cho bạn.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ tài năng trong các công việc có thiên hướng nghệ thuật như thời trang, thẩm mỹ, thợ may hay cắt tóc rất phù hợp với nữ tuổi Kỷ Tỵ.

Phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mệnh mộc hợp màu gì?

Nên: Màu xanh lá, màu trắng, xanh lam

Người mệnh Mộc sử dụng những màu sắc này đại diện cho địa vị, sự nghiệp có thành công. Làm những công việc liên quan tới giao tiếp sẽ rất thuận lợi chẳng hạn như diễn thuyết gia, luật sư...

Người thích màu xanh lá luôn mang trong mình lòng hiếu kỳ, tò mò nhất định, nhưng chỉ dừng lại ở sự tò mò, để họ nỗ lực đi tìm hiểu thì quả là khó khăn. Tuy nhiên họ có độ nhạy cảm và tinh tế ít ai có được, biết thấu hiểu, suy nghĩ cho người khác. 

Xanh lam là màu sắc đại diện cho những người có tài năng lãnh đạo, dẫn dắt, quản lý đội nhóm. Họ lịch sự và tế nhị, hành sự luôn thận trọng. Không bị những tác động xung quanh ảnh hưởng, lung lay. người này làm việc luôn có kế hoạch, tuân theo nguyên tắc. Tuy nhiên đôi khi họ quá bảo thủ, cố chấp với ý kiến cá nhân của mình.

Người hợp với màu trắng, thông thường sẽ mang một khát vọng, ý chí cao. Bất luận trong tình yêu hay công việc cũng sẽ có những sự cầu toàn, lý tưởng nhất định, theo đuổi sự hoàn hảo. Những người thích màu trắng khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu nỗ lực tới cùng.

Kỵ: Đỏ, vàng, kim, bạc, xám, đen, nâu

Người mệnh Mộc nếu thường xuyên dùng những màu sắc này sẽ dẫn đến vận đào hoa suy giảm gặp Kiếp tinh, tài vận hao hụt, gặp cản trở, khó khăn. Về sức khỏe thì dễ mắc những bệnh về tâm thận, bệnh về mắt, họa huyết quang...

Màu đỏ, màu vàng kim là màu khắc chế mạnh với người mệnh Mộc nếu sử dụng nhiều tài vận suy giảm, dê bị tiêu nhân lừa gạt. Người này dễ bằng lòng với bản thân, không muốn lắng nghe giáo huấn, dạy dỗ từ người khác. Tâm tính không ổn định, suy nghĩ rời rạc hay thay đổi. Mang tới cho bản mệnh nhiều khó khăn, phiền não.

Chọn chung cư tầng mấy

Nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh cung Thổ (Khôn), nên hợp với số: 2, 5, 8, 9. 

Vì vậy nam mệnh 1989 tuổi Kỷ Tỵ nên chọn nhà chung cư tầng mấy thì lời khuyên tốt nhất là nên chọn các tầng có con số  2, 5, 8, 9 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, mọi sự hanh thông cho nam Kỷ Tỵ.

Với nữ sinh năm 1989 nên mua nhà tầng mấy đây? Nữ mệnh sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ mệnh cung Mộc (Tốn), nên hợp với số: 1, 3, 4

Các số 1, 3, 4 chính là những số hợp tuổi với nữ sinh năm 1989. Chính vì vậy các bạn nữ Kỷ Tỵ khi lựa chọn số nhà, tầng chung cư thì hãy lựa chọn các con số trên để có thể mang đến mọi sự may mắn và hanh thông cho bản mệnh.

1989 hợp hướng nào?

Nam mệnh 1989 hợp hướng nào

Hướng tốt

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Mọi sự ổn định

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Tây (Thiên y): Gặp thiên thời được che chở

Hướng Tây Nam (Phục vị): Được sự giúp đỡ

Hướng xấu

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Đông (Hoạ hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Hướng Nam (Lục sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

Nữ mệnh 1989 hợp hướng nào

Hướng tốt

Hướng Bắc (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Đông (Diên niên): Mọi sự ổn định

Hướng Nam (Thiên y): Gặp thiên thời được che chở

Hướng Đông Nam (Phục vị) Được sự giúp đỡ

Hướng xấu

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Tây (Lục sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Hướng Tây Nam( Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Tử vi 2020

Năm 2020, tuổi Tỵ sinh năm 1989 rơi vào cục diện “thiên đồng địa xung”. Thiên can tuổi Kỷ Thổ ở Thương Quan tinh tương sinh với địa cho Canh Kim ở Thứ Tài. Địa chi năm Tý Thủy tương khắc với địa chi tuổi Kỷ Tỵ.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. 

Về sự nghiệp, nên biết cách lấy ưu điểm của người khác để bù đắp cho khuyết điểm của mình, tìm cách hợp tác để cùng phát triển, giúp lợi nhuận đạt được mức cao nhất.

Về tài vận, nếu lỡ gặp khó khăn thì hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước để cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Đừng vội vàng mạo hiểm đầu tư tài chính nếu không có 1 khoản tiền tích lũy không nhỏ. Vận trình tài lộc năm này của tuổi Tỵ vừa tốt vừa xấu. Kiếm được tiền nhưng không quản lý được.

Về tình cảm, tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho tuổi Kỷ Tỵ nếu còn độc thân thì vận đào hoa khá ảm đạm, khả năng cao vẫn trong cảnh chăn đơn gối chiếc. Hãy lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, nhân duyên không có nhiều, đừng đòi hỏi những thứ vượt xa tầm với của mình.

Về sức khỏe, có vấn đề sức khỏe thi nhau kéo đến do áp lực cuộc sống dồn ép. Bạn cần tránh những nơi có nước trong khoảng thời gian này, cẩn thận kẻo gặp hạn sông nước.

Nam mạng

là những người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế nhìn xa trông rộng. Họ luôn đặt ra mục tiêu riêng cho cuộc sống của mình và cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được những điều đó.

sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp. Không ít những lần vấp phải thất bại, họ càng ngày càng trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Từ tuổi 38 trở đi, may mắn bắt đầu mỉm cười với họ, sự nghiệp của Kỷ Tỵ thăng tiến, phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, sóng gió, khó khăn vẫn có thể ập đến bất kì lúc nào nếu nhưng họ chủ quan.

Những người tuổi này không mong ước có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ đơn giản chỉ cần một cuộc sống bình yên, quây quần với những người thân trong gia đình.

, xét về sao chiếu hàng năm, bản mệnh được khá nhiều cát tinh như Thái Dương, Nguyệt Đức có lợi về công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ ngoại giao. Theo đó, các phương diện này cũng thêm phần rực rỡ.

Có điều, các hung tinh như Phá Toái, Tiểu Hao chủ về thị phi, kiện cáo hay tai nạn bất ngờ ảnh hưởng khá mạnh. Làm gì bản mệnh cũng cần bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, tránh hao tổn nhiều tiền của.

Nữ mạng

Nữ mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt nhìn xa trông rộng, Kỷ Tỵ có thể đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực. Khi làm việc, họ tập trung cao độ và luôn giữ vững lập trường của mình. Sự phán đoán chính xác, nhạy bén giúp Kỷ Tỵ có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Phải từ 28 tuổi trở đi, nữ Kỷ Tỵ mới có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, danh tiếng vẻ vang, được nhiều người biết đến. Họ coi trọng tình cảm hơn vật chất, trái tim nhân ái của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống. Dù cuộc sống không dư giả song họ sẽ để lại phúc đức cho con cháu về sau.

Mối quan hệ với những người thân trong nhà đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp gây không khí căng thẳng. May mắn Kỷ Tỵ là những người khéo léo, luôn biết cách giải hòa và duy trì tình cảm giữa mọi người. Gia đạo nhờ đó mà trở nên êm ấm, hòa hợp.

Trong tình yêu, họ thường dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một người bạn đời lý tưởng. Họ rất ít khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ, tình yêu của Kỷ Tỵ phải được xây dựng dựa trên sự gắn bó, đồng cảm và thấu hiểu nhau.

về sao chiếu hàng năm, công việc hay các mối quan hệ xã giao đều tiến triển thuận lợi hơn trước. Bên cạnh đó, sao Phúc Đức, Thiên Kỷ chiếu mệnh, bản mệnh đón hỷ tín.

Có điều, các hung tinh như Kiếp Sát, Tử Phù chủ về thị phi, kiện cáo hay tai nạn bất ngờ ảnh hưởng khá mạnh. Làm gì bản mệnh cũng cần bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, tránh hao tổn nhiều tiền của.

Cấm kỵ đặt tên

Người mệnh Mộc sinh năm 1989 có tính cách khá đơn thuần. Là người lương thiện nên khi đặt tên cha mẹ cũng cần phải lựa chọn thật kỹ càng để không phạm tới vận số của họ.

Kỵ tên có Hỏa

Đặt tên cho mạng Đại Lâm Mộc nên tránh những từ có liên quan đến hành Hỏa, hoặc đơn giản là có chữ hỏa. Vì tên có từ hỏa thì càng khiến mong muốn, khao khát của họ thêm mạnh mẽ.

Hành Hỏa sẽ thay đổi bản tính lương thiện của họ. Mong muốn của họ càng nhiều thì hành động sẽ càng ngu xuẩn. Đồng thời đưa ra càng nhiều lựa chọn sai lầm.

Kỵ nên có dấu nặng

Mệnh Đại Lâm Mộc khi đặt tên cần phải khoáng đạt, rộng lớn, bao la. Bản mệnh là gỗ lớn, cho nên phải đặt những cái tên mang ý nghĩa vươn cao, vươn xa.

Kỵ lạnh lẽo

1989 mệnh Mộc khi đặt tên không được quá lạnh, đơn sắc. Nó sẽ khiến mạng Mộc thêm lạnh lùng, không chủ động không nhiệt tình. Tên quá lạnh sẽ khiến nhân duyên của họ giảm đi rất nhiều. Khi ở bên bạn bè người thân dễ nảy sinh tranh cãi.

Kỵ tên khoa trương

Người đại lâm Mộc khi đặt tên không thể đặt những cái tên quá khoa trương, nên khiêm nhường. Ấn tượng quá mạnh sẽ gây ác cảm với mọi người xung quanh mà ảnh hưởng vận thế.

Kỵ tên có màu sắc

Người mệnh Mộc sinh năm 1989 đặt tên có màu sắc sẽ bị người khác lừa gạt. Những người mệnh Mộc mang tên có màu sắc thì khả năng phân biệt thị phi giảm đi phần nhiều.

Phật bản mệnh 

Đối với người mệnh Mộc sinh năm 1989 thì Phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát. Người này cung dưỡng Phổ Hiền Bồ Tát thì sẽ ngộ ra chân lý nhanh chóng, có được sự tài đức, kiên trì nhẫn nại để vượt qua thử thách.

Ngài chính là biểu tượng của trí tuệ, sự kiên trì và bền bỉ trước mọi khó khăn. Những người gặp nhiều trắc trở, người sắp thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ Tát sẽ được ngài che chở.

Nhưng nhớ trước khi thỉnh tượng Phật hay đeo đồ phong thủy hình Phật, Bồ Tát thì nên khai quang điểm nhãn rồi mới đeo.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top