Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Phong thủy cầu tài cho mệnh Sa Trung Thổ: Gặp được quý nhân

Phong thủy cầu tài cho mệnh Sa Trung Thổ nào giúp những người này thêm tài vượng lộc. Mạng Sa Trung Thổ sinh vào năm Bính Thìn và Đinh Tỵ. Thổ tại Thìn và Tỵ tại Thổ bị suy nhược.

Xem thêm

phong thủy cầu tài cho mệnh sa trung thổ

Phong thủy cầu tài cho mệnh Sa Trung Thổ

Mệnh Sa Trung Thổ đối với rất nhiều bạn đọc đang cảm thấy thật xa lạ, nhưng thực ra nó lại rất gần gũi với chúng ta. Mệnh này được gắn liền với loại đất Lớt hay còn gọi là đất phù sa ở đồng bằng Bắc Bộ do con sông Hồng bồi đắp nên.

Tuy nhiên ý nghĩa cũng như các vấn đề liên quan đến phong thủy của mệnh Sa Trung Thổ với nhiều người vẫn đang là bí ẩn. Bạn đọc cùng tìm hiểu Phong thủy cầu tài cho mệnh Sa Trung Thổ thông qua bài viết dưới đây.

Tài vận của mệnh Sa Trung Thổ

Phong thủy cầu tài cho mệnh Sa Trung Thổ cho hay những người này sinh vào năm Bính Thìn và Đinh Tỵ. Thổ tại Thìn và Tỵ tại Thổ bị suy nhược. Tỵ không thành hình lại gặp phải Bính, Đinh hành Hỏa đại diện cho Hỏa vượng đến đốt cháy. Có thể ví như đất sét thành khô ráp, chỉ cần di một chút là vỡ vụn.

Vì vậy được gọi là cát trong đất. Người mạng Sa Trung Thổ vận tài lộc cực thịnh. Và dễ dàng gặp được quý nhân của mình. Chỉ cần bạn thận trọng hành sự thì vận mạng sẽ chuyển tốt.

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy: Bí quyết thăng tiến không thể bỏ lỡ
Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy: Bí quyết thăng tiến không thể bỏ lỡ
Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy: Bí quyết thăng tiến không thể bỏ lỡ

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy sao cho hợp lý và không phạm phải các yếu tố cấm kỵ. Bạn có thể cải thiện phong thủy bàn làm việc bằng cách sắp xếp bàn theo dạng lưới, giống như một ma trận bát quái để cải thiện may mắn:

Người mệnh Sa Trung Thổ có vận tài lộc khác nhau theo từng tuổi

Người mệnh Sa Trung Thổ là những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ. Những người sinh năm Bính Thìn thuộc đại cát, tức là những người sinh năm 1976, là những chú rồng bay lượn trên bầu trời. Họ thích kết bạn, giao du và luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Những người này có thể nhận được sự hỗ trợ của gia đình trong những năm đầu đời.

Và bản mệnh không phải lo lắng về cái ăn, cái mặc. Bởi là người có nhân duyên tốt nên họ luôn có nhiều cách kiếm thêm thu nhập của bản thân nên họ không phải buồn phiền về tiền đến cuối đời. Miễn là những người mệnh Sa Trung Thổ sinh năm 1976  không từ bỏ nỗ lực của mình, bạn có thể có nhiều của cải hơn.

Những người mệnh Sa Trung Thổ sinh năm 1977 là những người tuổi Tý, là rắn ở trong ao. Tính cách của những người này hơi thu mình, bướng bỉnh và kỳ quặc, chỉ thích làm một mình. Tuy nhiên, do có tính kiên trì mạnh mẽ nên sự nghiệp của người tuổi Tỵ sinh vào năm này cuối cùng sẽ khởi sắc khi bước vào trung vận. Vì ít bạn bè nên thăng trầm lớn chỉ có thể ở mặt tào vận. Cần cù chăm chỉ kiếm tiền sẽ giải trừ tai họa.

Bí kíp cầu tài

Phong thủy cầu tài cho mệnh Sa Trung thổ đưa ra lời khuyên cho bạn những bí kíp cầu tài. Mặc dù người mạng Sa Trung Thổ tương đối ghập gềnh nhưng bạn sẽ luôn có quý nhân phù trợ. Người này nếu gặp mạng Kim mạng Thổ thì sẽ trưởng thành, nhiều thu hoạch lớn. nhưng chú ý tranh xa người mạng Mộc nhé! Bởi vì Sa Trung Thổ là thổ yếu nhược, không thể chịu đựng được sự tấn công của hành Mộc, dễ khiến bạn mệt mỏi, tiền bạc bị liên lụy.

Nên những người mạng Sao Trung Thổ gặp năm Thìn, Tỵ, Thân, Dậu sẽ khá tốt. Nơi ở và bàn làm việc quay hướng Tây sẽ rất tốt. Thường ngày thì mặc nhiều đồ trắng đồ màu xám thì sẽ rất vượng tài lộc.

Kết luận

Trên đây Phong Thủy cầu tài cho mệnh Sa Trung Thổ của Tử vi số. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được tổng quan tình hình về vận tài lộc của mình, từ đó linh động đưa ra quyết định sáng suốt nhất để đảm bảo cho tài chính luôn vững mạnh.

Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Xem thêm: Phong thủy cầu tài mệnh Thiên Thượng Hỏa

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Phong thủy

Nếu đã quan tâm đến phong thủy nhà ở, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những lưu ý về hướng cửa nhà, cửa sổ tại nơi mình sống. Cửa sổ nhìn thấy gì thì chủ nhà sẽ gặp vận đó, hãy cùng tìm hiểu một số bí kíp phong thủy hướng cửa nhà mới nhất của năm 2020 bạn nhé!

Back to top