Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thiên Thượng Hỏa: Sinh tài nhờ Thổ

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thiên Thượng Hỏa: Mệnh này gặp năm Thìn, Tỵ, Tuất, Sửu thì may mắn, nhưng nếu trúng năm tuổi thì rất dễ ốm đau, mất tiền

Xem thêm

phong thủy cầu tài cho mệnh thiên thượng hỏa

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thiên Thượng Hỏa

Thiên Thượng Hỏa nằm trong bộ Hành Hỏa. Bạn muốn biết mệnh của mình là gì và cách để cải thiện tài vận. Sau đây là Phong thủy cầu tài cho mệnh Thiên Thượng Hỏa của Tử vi số sẽ giải đáp con đường thoát nghèo cho mệnh này.

Tài vận của mệnh Thiên Thượng Hỏa

Khi hiểu được Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì nhiều người sẽ tò mò không hiểu tuổi mình có thuộc mệnh này hay không? Người mệnh này là những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1918, năm 1978 và 2038. Ngoài ra còn có tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1919, 1979 và 2039.

Người mạng Thiên Thượng Hỏa sinh vào năm Mậu Ngọ, Năm Kỷ Mùi. Ngọ và Mùi chính là những ngày nóng nhất, Tỵ đại diện cho cây sinh ra từ đất, thế lửa mạnh mẽ, hưng vượng. Hỏa lúc này ví như mặt trời, chói chang và nóng nực.

Người mệnh này có tài vận khá tốt nhưng dễ hao tổn tiền tài vì người khác. Sau tuổi trung niên, mệnh này thường có khả năng mang về khối tài sản kếch xù nhờ vào sự nổi tiếng và chịu khó tích lũy hồi còn trẻ.

Tài vận từng tuổi

Người sinh năm 1978 và 2038 là những người ưa nhìn, hiền lành nhưng lại thiếu tính hiếu thắng, trong cuộc sống khó có thể đạt được những thành tựu lớn. Tuy nhiên, nhìn chung họ vẫn có thể tạo ra tài lộc sung túc trong những năm tháng sau này, thuộc về lối sống đa phúc, trường thọ.

Sinh năm 1979 và 2039 là những con người của đồng cỏ và sự hoang dã. Tài sản của họ rất tốt, họ có nhiều người thân và bạn bè, nhiều quan hệ đối tác tốt. Những năm đầu tiền bạc không tụ, sau tuổi trung niên bước vào thời kỳ đại vận, giàu sang phú quý.

Bí kíp cải vận

Người mệnh Thiên Thượng Hỏa gặp được người mệnh Thổ, Mộc, Kim thì làm ăn rất suôn sẻ. Kỵ nhất là kết hợp với những người cùng ngũ hành Hỏa, làm ăn hay tình duyên đều rất khó, sớm lụi tàn nên người Thiên Thượng Hỏa hãy tránh kết hợp với những người chung ngũ hành Hỏa với mình. 

Mệnh này gặp năm Thìn, Tỵ, Tuất, Sửu thì may mắn, nhưng nếu trúng năm tuổi thì rất dễ ốm đau, mất tiền, không tụ được tài.

Nhà ở và nơi làm việc nên quay mặt về hướng Nam và Đông Nam, bạn nên mặc đồ màu trắng, vàng nhạt để cải vận, thu hút may mắn về cho mình.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy cầu tài cho mệnh Thiên Thượng Hỏa của Tử vi số. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được tổng quan tình hình về vận tài lộc của mình, từ đó linh động đưa ra quyết định sáng suốt nhất để đảm bảo cho tài chính luôn vững mạnh.

Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Phong thủy

Nếu đã quan tâm đến phong thủy nhà ở, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những lưu ý về hướng cửa nhà, cửa sổ tại nơi mình sống. Cửa sổ nhìn thấy gì thì chủ nhà sẽ gặp vận đó, hãy cùng tìm hiểu một số bí kíp phong thủy hướng cửa nhà mới nhất của năm 2020 bạn nhé!

Back to top