Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Hải Thủy: Không chơi với người cùng mệnh

Xem thêm

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Hải Thủy giúp cho mệnh này gia tăng vận may về tiền bạc bằng các mẹo phong thủy vô cùng đơn giản. Để biết đó là gì, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây!

phong thủy cầu tài cho mệnh đại hải thủy

Mệnh Đại Hải Thủy

Mệnh Đại Hải Thủy là những người sinh vào các năm Nhâm Tuất 1982 và Quý Hợi 1983. Đại Hải Thủy (大海水) có nghĩa là nước biển lớn, nơi hội tụ của trăm ngàn cong sông đổ về, là loại Thủy hưng vượng nhất trong tất cả các loại mệnh Thủy, tượng khí hùng vĩ, khí thế oai phong, thu hút mọi ánh sáng của nhật nguyệt.

Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tham khảo các mẹo phong thủy giúp cho mệnh này gia tăng vận may về tiền bạc, việc làm ăn như hái ra tiền nhé!

Tổng quan cuộc đời

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Hải Thủy cho biết, người mang mệnh này sinh vào năm Nhâm Tuất và Quý Hợi. Bởi Tuất và Hợi đều là những năm có mùa nước mạnh, nước dâng, lúc này nước chảy cuồn cuộn đổ ra biển, nên được gọi là biển nước rộng tức Đại Hải Thủy.

Biển rộng có lúc sóng yên biển lặng, khi thì nước cuộn sóng trào, chính vì thế mà cuộc đời của những người mệnh Thủy thường có những đặc điểm như lắm thăng trầm, sóng to gió lớn. Vận đến thì quyền thế ngút trời, lên như diều gặp gió; thế nhưng khi vận xuống thì lại tuột dốc không phanh, sa sút khó lòng hồi phục lại.

Tổng quan tài vận

Người tuổi Giáp Tuất sinh vào các năm 1982 và 2042 là "Di gia chi cẩu" tức chó trông nhà. Họ hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác, dễ gặp được nhân duyên tốt đẹp, lại có quý nhân phù trợ. Tuy gặp nhiều trắc trở do bệnh tật thuở nhỏ, nhưng đến tuổi trung niên mọi việc đều suôn sẻ và phát đạt.

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 và 2043, là "Lâm hạ chi trư" tức heo trong rừng. Họ là những người trung thành và bướng bỉnh, quật cường. Gặp người lành không ức hiếp, gặp kẻ ác không sợ hãi. Nhìn chung, tài vận của họ rất tốt nhưng lại khó xử lý linh hoạt trong công việc, dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền vì làm mất lòng người khác do ăn nói.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Hải Thủy

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Hải Thủy cho biết, nước cuối cùng sẽ chảy ra biển, vì vậy người mệnh Thủy gặp người khác mệnh với mình sẽ vô cùng may mắn. Theo nạp âm bát tự, mệnh Hải Trung Kim, Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc, Đại Dịch Thổ sẽ có mỗi quan hệ hỗ trợ rất tốt cho mệnh Đại Hải Thủy. Còn người cùng mệnh với họ, nếu hợp tác sẽ mang đến nhiều rắc rối, thị phi rất xấu.

Bên cạnh đó, nếu người mệnh này hợp tác, chơi thân với các tuổi Hợi, Tý, Sửu, Thìn, Mùi, Tuất vì vận trình cũng gặp nhiều may mắn. Trong việc học tập và sự nghiệp sẽ có sự thay đổi tốt đẹp.

Nơi ở và nơi làm việc nên quay mặt về hướng Đông Bắc và Tây Bắc. Đeo đồ trang sức bằng ngọc bích có thể giúp bạn giàu có vượng tài. Bạn cũng nên sử dụng màu đen, xanh lục nhạt, hồng phấn để cải thiện tài vận trong cuộc sống.

Đại Hải Thủy nước của biển lớn, là một nguồn nước mênh mông, vô tận và đầy mạnh mẽ. Người mệnh này có tính cách khá dữ dội cũng như biển sâu đầy bí ẩn vậy. Mong rằng bài viết vừa rồi đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại Tuviso.com nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Phong thủy ngũ hành đồ gia dụng: Bí ẩn về các đồ đạc trong gia đình
Phong thủy ngũ hành đồ gia dụng: Bí ẩn về các đồ đạc trong gia đình
Phong thủy ngũ hành đồ gia dụng: Bí ẩn về các đồ đạc trong gia đình
Phong thủy

Phong thủy ngũ hành đồ gia dụng mà tử vi số phân tích sau đây sẽ cùng quý độc giả phân tích các đặc điểm của đồ dùng trong gia đình, qua đó có thể giúp cho các bạn có được những hiểu biết rõ hơn về các kiến thức phong thủy này nhé.

Back to top