Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Hải Thủy: Không chơi với người cùng mệnh

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Hải Thủy giúp cho mệnh này gia tăng vận may về tiền bạc bằng các mẹo phong thủy vô cùng đơn giản. Để biết đó là gì, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Xem thêm

phong thủy cầu tài cho mệnh đại hải thủy

Mệnh Đại Hải Thủy

Mệnh Đại Hải Thủy là những người sinh vào các năm Nhâm Tuất 1982 và Quý Hợi 1983. Đại Hải Thủy (大海水) có nghĩa là nước biển lớn, nơi hội tụ của trăm ngàn cong sông đổ về, là loại Thủy hưng vượng nhất trong tất cả các loại mệnh Thủy, tượng khí hùng vĩ, khí thế oai phong, thu hút mọi ánh sáng của nhật nguyệt.

Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tham khảo các mẹo phong thủy giúp cho mệnh này gia tăng vận may về tiền bạc, việc làm ăn như hái ra tiền nhé!

Tổng quan cuộc đời

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Hải Thủy cho biết, người mang mệnh này sinh vào năm Nhâm Tuất và Quý Hợi. Bởi Tuất và Hợi đều là những năm có mùa nước mạnh, nước dâng, lúc này nước chảy cuồn cuộn đổ ra biển, nên được gọi là biển nước rộng tức Đại Hải Thủy.

Biển rộng có lúc sóng yên biển lặng, khi thì nước cuộn sóng trào, chính vì thế mà cuộc đời của những người mệnh Thủy thường có những đặc điểm như lắm thăng trầm, sóng to gió lớn. Vận đến thì quyền thế ngút trời, lên như diều gặp gió; thế nhưng khi vận xuống thì lại tuột dốc không phanh, sa sút khó lòng hồi phục lại.

Tổng quan tài vận

Người tuổi Giáp Tuất sinh vào các năm 1982 và 2042 là "Di gia chi cẩu" tức chó trông nhà. Họ hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác, dễ gặp được nhân duyên tốt đẹp, lại có quý nhân phù trợ. Tuy gặp nhiều trắc trở do bệnh tật thuở nhỏ, nhưng đến tuổi trung niên mọi việc đều suôn sẻ và phát đạt.

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 và 2043, là "Lâm hạ chi trư" tức heo trong rừng. Họ là những người trung thành và bướng bỉnh, quật cường. Gặp người lành không ức hiếp, gặp kẻ ác không sợ hãi. Nhìn chung, tài vận của họ rất tốt nhưng lại khó xử lý linh hoạt trong công việc, dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền vì làm mất lòng người khác do ăn nói.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Hải Thủy

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Hải Thủy cho biết, nước cuối cùng sẽ chảy ra biển, vì vậy người mệnh Thủy gặp người khác mệnh với mình sẽ vô cùng may mắn. Theo nạp âm bát tự, mệnh Hải Trung Kim, Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc, Đại Dịch Thổ sẽ có mỗi quan hệ hỗ trợ rất tốt cho mệnh Đại Hải Thủy. Còn người cùng mệnh với họ, nếu hợp tác sẽ mang đến nhiều rắc rối, thị phi rất xấu.

Bên cạnh đó, nếu người mệnh này hợp tác, chơi thân với các tuổi Hợi, Tý, Sửu, Thìn, Mùi, Tuất vì vận trình cũng gặp nhiều may mắn. Trong việc học tập và sự nghiệp sẽ có sự thay đổi tốt đẹp.

Nơi ở và nơi làm việc nên quay mặt về hướng Đông Bắc và Tây Bắc. Đeo đồ trang sức bằng ngọc bích có thể giúp bạn giàu có vượng tài. Bạn cũng nên sử dụng màu đen, xanh lục nhạt, hồng phấn để cải thiện tài vận trong cuộc sống.

Đại Hải Thủy nước của biển lớn, là một nguồn nước mênh mông, vô tận và đầy mạnh mẽ. Người mệnh này có tính cách khá dữ dội cũng như biển sâu đầy bí ẩn vậy. Mong rằng bài viết vừa rồi đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy

Hóa giải âm khí nhà ở là việc cần làm nếu như bạn muốn gia đạo yên ấm, cuộc sống bình thường an lành. Âm khí trong nhà xuất hiện có thể do trước khi bạn chuyển vào có âm khi sót lại, cũng có thể do trong quá trình sinh sống chọc phải những thứ không sạch sẽ. Vậy làm sao hóa giải nó đây?

6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
Phong thủy

Phong thủy học là bộ môn đã được nghiên cứu và có từ rất lâu. Cho tới ngày nay người tin vào phong thủy có thể nói rằng càng ngày càng nhiều. Nhiều khía cạnh của cuộc sống sẽ chú ý đến phong thủy. Bếp lò là nơi chúng ta nấu ăn. Vậy những điều đại kỵ phong thủy bếp nấu là gì? Cùng Tuviso tìm hiểu để biết cách tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài.

Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Phong thủy

Chuột là loại động vật mà hầu như nhà nào cũng ghét. Tuy nhiên “ghét của nào trời trao của ấy”, nó cũng là một loài mà đi đâu cũng gặp. Nếu chuột xuất hiện trong nhà, các gia chủ cần chú ý. Bởi nó sẽ có tác động nhất định đến phong thủy trong gia đình của bạn. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về quan niệm này.

Back to top