Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 14-04-2021

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thoa Xuyến Kim: Giàu ở Tây Nam

Xem thêm

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thoa Xuyến Kim: Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm 1970, 2030 là người vui vẻ và nhiệt tình, hoạt bát, năng động

phong thủy cầu tài cho mệnh thoa xuyến kim

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thoa Xuyến Kim

Theo phong thủy, mệnh Thoa Xuyến Kim nằm trong bộ ngũ hành Kim gồm 6 nạp âm: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim.

Tài vận của mệnh Thoa Xuyến Kim

Những người tuổi Canh Tuất và Tân Hợi nằm trong mệnh Thoa Xuyến Kim. Người mệnh này tuy tiền bạc không bao giờ thiếu, đủ ăn đủ mặc nhưng khó trở nên giàu có.

Người mệnh Thoa Xuyến Kim có Lộc cách nên dù làm nghề gì cũng dễ giàu có, nhất là vào giai đoạn trung vận và hậu vận.

Tài vận từng tuổi

Tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm 1970, 2030 là người vui vẻ và nhiệt tình, hoạt bát, năng động, làm mọi việc đơn giản và gọn gàng, có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp và không có bước lùi lớn trong cuộc đời.

Những người như vậy nhìn chung rất suôn sẻ trong sự nghiệp, nhưng tài sản của họ khá bình thường, sẽ thành đạt lớn khi về già và an hưởng tuổi già rất yên bình. Nếu số mệnh của người tuổi này rất vượng và giàu có thì cần phải đặc biệt cẩn thận. Tuổi này theo phong thủy rất khó giàu, nếu bỗng dưng giàu có thì là do vận may chính sự phương Nam mang lại. Người mệnh này mà giàu có nếu có biến cố thường sẽ nản lòng, nửa sau cuộc đời không có lộc.

Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm 1971 hoặc 2031. Tính tình không toan tính, hiền lành tốt bụng, tuy thông minh nhưng không bon chen với người khác. Vì đặc thù sống qua loa nên việc tiết kiệm tiền bạc của người này khó khăn trong những năm đầu cuộc đời, đa số qua tuổi 30 phải làm lại từ đầu. Tân Hợi cần khắc phục khuyết điểm lười biếng và kiên trì thì sau tuổi trung niên mới công thành danh toại, cơm áo no đủ.

Bí kíp cải vận

Chất Kim của Thoa Xuyến Kim là mềm mại, yếu nhược nếu gặp phải Thủy mạnh Hỏa mạnh như Thiên Thượng Hỏa hay Đại Hải Thủy thì rất dễ dàng bị phân tán. Chỉ có Trường Lưu thủy, Sa Trung Thổ và Giản Hạ Thủy mềm mại và yếu đuối mới dễ dàng dung hòa được.

Nên mạng Thoa Xuyến Kim nếu muốn thay đổi vận tiền bạc của mình thì nên làm việc hay hợp tác với những người có mạng Trường Lưu Thủy, Sa Trung Kim và Tuyền Trung Thủy

Nên nắm bắt cơ hội, nơi ở và làm việc nên hướng về phía Tây Nam và Đông Nam. Ngày thường, bạn có thể sử dụng màu vàng nhạt, xám để tăng cường tài lộc.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy cầu tài cho mệnh Thoa Xuyến Kim của Tử vi số. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được tổng quan tình hình về vận tài lộc của mình, từ đó linh động đưa ra quyết định sáng suốt nhất để đảm bảo cho tài chính luôn vững mạnh.

Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Phong thủy

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời nếu không biết cách hóa giải thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến tương lai. Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số khám phá thế phong thủy xấu để biết đường mà tránh xa nếu như không muốn gặp cảnh FA suốt kiếp.

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Phong thủy

Với những người kinh doanh buôn bán, khi sắp xếp bàn thờ Thần tài cần chú ý cho đúng phong thủy để gia chủ đón được nhiều lộc nhất. Bởi thế, cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc là cực kỳ quan trọng.

Làm thế nào để hóa giải thị phi - phong thủy hóa giải tiểu nhân chốn công sở
Làm thế nào để hóa giải thị phi - phong thủy hóa giải tiểu nhân chốn công sở
Làm thế nào để hóa giải thị phi - phong thủy hóa giải tiểu nhân chốn công sở
Phong thủy

Làm thế nào để hóa giải thị phi? Tiểu nhân là họa mà hầu hết ai cũng gặp phải. Vậy có cách nào để hóa giải họa tiểu nhân này không? Mời các bạn cùng tử vi số tìm hiểu trong bài viết sau đây các bí kíp phong thủy giúp cho các con giáp hóa giải tiểu nhân, tránh khỏi thị phi chốn công sở.

Back to top