Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Nốt ruồi trên bàn tay: Người bạn đời lý tưởng khi sở hữu nốt ruồi này?

Xem thêm

Nốt ruồi trên bàn tay biểu thị và ngụ ý điều gì trong nhân tướng học? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu và khám phá thông qua bài viết dưới đây.

nốt ruồi trên bàn tay

Nốt ruồi trên bàn tay

Chỉ một số ít người có nốt ruồi trên bàn tay. Sau đó, những nốt ruồi trên bàn tay biểu thị và ngụ ý điều gì trong nhân tướng học? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu và khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Nốt Ruồi Trên Ngón Tay

nốt ruồi trên bàn tay

Ngón tay cái ( khu vực 1-3)

Ngón tay cái được cai trị bởi Sao Kim , người La Mã và Hy Lạp thường đeo nhẫn bằng sắt trên ngón tay này như một lá bùa để giữ gìn sự trong trắng, trong sạch, trung thành trong hôn nhân của mình. Nốt ruồi trên ngón tay cái có nghĩa là những người này nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ cha mẹ.

Khu vực 1:

Nốt ruồi trên phần đầu của ngón tay cái cho thấy người sở hữu có được sự bảo vệ từ cha. Và những người có nốt ruồi như vậy là người quyết đoán, có đầu óc mạnh mẽ. Thậm chí họ là người hay phạm lỗi nhưng biết cách đứng dậy sau đó.

Khu vực 2:

Những người có nốt ruồi ở phần thứ hai của ngón tay cái là những người hay hướng về gia đình.

Khu vực 3:

Những người có nốt ruồi ở phần 3 là người khá được lòng người khác phái và vô cùng may mắn.

Ngón trỏ ( khu vực 4-6)

Ngón trỏ được cai trị bởi Sao Mộc, ngón trỏ này được mang tính biểu tượng. Nó được mệnh danh là ngón tay của quyền lực. Nốt ruồi trên ngón trỏ có nghĩa là bản mệnh nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ anh chị em hoặc người yêu. Những người có nốt ruồi ở ngón trỏ thường là người thích cạnh tranh. 

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón trỏ trái là người có tham vọng và đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân khi còn trẻ nhưng thường gặp thất bại. Phụ nữ có nốt ruồi như vậy là người dám chấp nhận rủi ro và lập nghiệp thành công khi còn trẻ. Nhưng những cô gái này ít khi được hưởng hạnh phúc gia đình do sự cố gắng của họ có hạn.

Khu vực 4:

Những người có nốt ruồi ở phần đầu có thể có hai thái cực. Một là bản mệnh rất tuân thủ pháp luật hoặc thường thách thức quyền lực của pháp luật.

Khu vực 5:

Những người có nốt ruồi ở phần thứ hai của ngón trỏ khá cạnh tranh và cố gắng vượt trội hơn người khác trong mọi việc chỉ vì sự phù phiếm của họ.

Khu vực 6:

Những người có nốt ruồi ở phần ba của khón tay trỏ là người có tính chiếm hữu cao. Họ không bao giờ cho phép người khác có được thứ mà mình không có được. Hơn nữa những người này đặc biệt ích kỷ trong quan hệ yêu đương.

Ngón giữa ( Khu vực 7-9)

Ngón giữa được cai trị bởi Sao Thổ, ngón tay này thường hiếm khi được đeo nhẫn. Ngoài ra ngón tay này còn thể hiện bản thân. Những người có nốt ruồi ở ngón giữa dễ ngoại tình nơi công sở. 

Nốt ruồi hàm ý việc bản mệnh hợp tác với những người lớn tuổi hữu ích hoặc xin lời khuyên từ họ thì sẽ được đưa ra hướng phát triển tốt hơn.

Khu vực 7:

Những người có nốt ruồi ở phần đầu của ngón giữa là những công dân tốt trung thành và tuân thủ pháp luật, có đạo đức vững vàng.
Khu vực 8:

Những người có nốt ruồi ở phần thứ hai có tinh thần trách nhiệm cao và coi trọng mối quan hệ giữa các cá nhân.
Khu vực 9:

Những người có nốt ruồi ở phần ba là người thực tế. Đặc biệt là những quý cô sở hữu nốt ruồi này coi cuộc sống vật chất là trên hết.

Ngón đeo nhẫn ( khu vực 10-12)

Ngón đeo nhẫn được cai trị bởi Apollo (Mặt trời) , ngón tay này thường được sử dụng vào thế kỷ 15 để khuấy, nếm và bôi thuốc, trong khi vuốt lên vết thương sẽ tăng tốc độ chữa lành. Ngón áp úp trong y học được biết đến là ngón tay chứa nhiều dây thần kinh nhất. Nó là ngón tay duy nhất trong bàn tay chứa dây thần kinh nối liền với trái tim.

Do vây ngón đeo nhẫn thể hiện nửa kia của bản mệnh và những hàm ý của chuyện tình lãng mạn. Nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn gợi ý chuyện tình cảm không như ý.
Khu vực 10:

Những người có nốt ruồi tại đốt đầu tiên của ngón đeo nhẫn thường thể hiện năng khiếu nghệ thuật của bản thân từ rất sớm.
Khu vực 11:

Nốt ruồi ở đốt thứ 2 của ngón đeo nhẫn luôn thể hiện khát khao danh vọng. Những người có nốt ruồi như vậy theo đuổi vinh quang tối cao.
Khu vực 12:

Những người sở hữu nốt ruồi ở khu vực 12 luôn thể hiện sự ham muốn và lãng mạn. Những người có nốt ruồi như vậy là người tình cảm, đặt cảm xúc trên cao lý trí.

Ngón út ( Khu vực 13-15) 

Ngón tay út được cai trị bởi Sao Thủy , ngón tay này được cho là tượng trưng cho khả năng bói toán và gần như là tâm linh vô cùng cao, Ngón út còn là ngón tay cân bằng và ngón tay sức mạnh tinh thần. Nó tượng trưng cho sự đảm bảo, như một lời hứa. Ngón út còn thể hiện thế hệ tiếp theo. 

Nốt ruồi trên ngón tay út cho biết bạn có con sớm hay muộn, đông hay ít. Những người có nốt ruồi như vậy sẽ có một tuổi già an nhàn và may mắn với con cháu hiếu thảo ở bên.

Khu vực 13:

Nốt ruồi ở ngón tay út luôn trình bày khả năng biểu diễn. Những người có nốt ruồi như vậy hài lòng khi thu hút sự chú ý của người khác.

Khu vực 14:

Nốt ruồi ở khu vực thứ 14 đang bàn về những khả năng thực hành của chủ sở hữu. Những người có nốt ruồi như vậy tự hào có khả năng điều hành mạnh mẽ, có kế hoạch cho mọi việc và làm việc hiệu quả.

Khu vực 15:

Bàn về khả năng nghiên cứu là những ý nghĩa mà nốt ruồi tại đốt thứ 3 của ngón tay út nói lên. Những người có nốt ruồi như vậy thích hợp với công việc nghiên cứu như nghiên cứu sinh, nhà khoa học.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Khu vực 16:

Truyền thuyết kể rằng một nốt ruồi trên lòng bàn tay biểu thị cho lời hứa kiếp trước. Những người yêu nhau ở kiếp trước đã hứa sẽ tiếp tục mối quan hệ của họ ở kiếp này. 

Để tìm thấy nhau, họ đã lấy nốt ruồi trên lòng bàn tay làm kỷ vật. Nếu nốt ruồi ở lòng bàn tay phải của ai đó trùng với nốt ruồi ở lòng bàn tay trái của người khác thì chứng tỏ người ấy là người tình của kiếp trước.
Những người có nốt ruồi trên lòng bàn tay là người chu đáo và tính toán chính xác.

Họ thích hợp với các kỹ sư, thẩm phán hoặc kế toán vì họ luôn suy nghĩ chín chắn và ít khi mắc sai lầm. Tuy nhiên, kiểu đàn ông này không hề lãng mạn.

Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay

nốt ruồi trên bàn tay

Nốt ruồi trên mu bàn tay thuộc về những người giỏi quản lý tiền bạc và nắm được quyền lực kinh tế gia đình trong hôn nhân. Bởi vì họ có tính chiếm hữu cao.

Nếu mu bàn tay có nhiều thịt và có nốt ruồi tốt cho thấy người đó là người có tài và sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp đặc biệt là trong những năm tuổi trẻ.

Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi xấu thì lại ám chỉ những tranh chấp, mâu thuẫn trong gia đình giữa các thành viên trong gia đình. Điều này khiến cuộc sống của bản mệnh luôn trong tình trạng căng thẳng.

Góc nhìn mới từ nốt ruồi trên lòng bàn tay: Vận nghèo đeo bám khi nằm ở khu vực 4
Góc nhìn mới từ nốt ruồi trên lòng bàn tay: Vận nghèo đeo bám khi nằm ở khu vực 4
Góc nhìn mới từ nốt ruồi trên lòng bàn tay: Vận nghèo đeo bám khi nằm ở khu vực 4

Nối ruồi trên lòng bàn tay giúp chỉ ra các vấn đề về sức khỏe, tâm trí, tâm trạng và tính cách của mọi người. Bạn đọc cùng khám phá và tìm hiểu các khu vực xuất hiện nốt ruồi trên lòng bàn tay thông qua bài viết dưới đây.

Nốt Ruồi Trên Cổ Tay

nốt ruồi trên bàn tay

Nốt ruồi trên cổ tay gợi ý cuộc sống của người sở hữu thường vất vả mưu sinh của gia đình. Các nốt ruồi son (màu sang) là các nốt ruồi sống trong khi các nốt ruồi màu mờ là nốt ruồi chết. 

Nốt ruồi sống cho thấy sự khéo léo trong khi người chết ngụ ý làm việc chăm chỉ. Nói chung, nốt ruồi ở cổ tay trái có lợi cho sự nghiệp trong khi nốt ruồi ở cổ tay phải có lợi cho con cái.

Nốt ruồi ở bên trong cổ tay

Những người sở hữu nốt ruồi bên trong cổ tay thuộc về mẫu người đủ khôn ngoan, chu đáo và mạnh dạn để đối mặt và giải quyết khó khăn.

Nốt ruồi ở bên ngoài cổ tay: 

Những người có nốt ruồi ở mặt ngoài cổ tay thuộc về típ người cẩn thận, có trách nhiệm. Họ luôn giữ lời hứa và tuân theo lời thề trong hôn nhân để chăm sóc bạn đời và gia đình chu đáo.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Nốt ruồi trên bàn tay tử vi số cung cấp cho quý độc giả. Hy vọng các bạn có thể thông quá đó nghiên cứu nhiều thêm các vấn đề liên quan đến nhân tướng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, và đừng quên đón đọc các chuyên mục liên quan đến xem bói, nhân tướng của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top