Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Những vị trí “nốt ruồi quý nhân” trên mặt người phụ nữ

Xem thêm

Nốt ruồi trên mặt là điềm phú quý, báo hiệu một cuộc đời sung túc, no đủ. Nhất là đối với phụ nữ, những nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi quý nhân. Vậy thì những nốt ruồi nằm ở vị trí nào trên khuôn mặt thì được coi là tốt lành, cát tường? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

nốt ruồi

Nốt ruồi quanh mắt

Phụ nữ có tướng nốt ruồi ở xung quanh mắt là những người có mệnh đại phú đại quý. Họ không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà còn được gia đình hẫu thuẫn, yêu thương. Trong công việc họ rất tháo vát, có khả năng làm chủ tình huống. Vì vậy mà con đường sự nghiệp của họ luôn thuận lợi, phát triển tốt.

Họ được chồng yêu thương và chiều chuộng, đời sống hôn nhân tốt đẹp. Hậu vận con cái hiếu thuận, chăm lo cho bố mẹ đầy đủ. Thêm vào đó những người phụ nữ có nốt ruồi quanh mắt cũng có sức khỏe tốt, trường thọ.

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi phần giữa mũi và môi trên là biểu hiện của đường con cái tốt. Người có nốt ruồi ở vị trí này sau khi kết hôn nhiều khả năng sẽ sinh đôi. Mẹ tròn con vuông, quý tử vạn phúc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm ở giữ nhân trung thì việc sinh đẻ có thể gặp trở ngại. Giữ được sức khỏe tốt thì sẽ dễ dàng vượt qua gian khó.

Nếu nốt ruồi có hình dạng đẹp thì cả đời ấm no, không lo ăn lo mặc. Ngoài ra, những người này cũng có đời sống tinh thần cao, cuộc sống tươi vui, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cằm

Người có nốt ruồi ở vị trí này là người đảm đang, giỏi chuyện bếp núc. Họ rất có duyên với ăn uống, am hiểu về ẩm thực và nấu nướng. Những người này tương lai nếu làm đầu bếp hoặc nhà đánh giá ẩm thực thì sẽ rất thành công. Đồng thời, họ được nhiều người khác giới theo đuổi và yêu quý.

Về mặt tình cảm, họ có nhiều mối tình khắc cốt ghi tâm và thường tìm được hạnh phúc trong đời sống hôn nhân.

Nốt ruồi trên má trái

Nốt ruồi trên má trái là dấu hiệu phúc thọ song toàn. Nốt ruồi càng gần khóe miệng thì phúc càng lớn. Cả đời sống trong nhung lụa, gấm vóc và đem lại nhiều may mắn cho gia đình.

Họ là những người phụ nữ có số vượng phu ích tử. Là người thông minh, giỏi giang, sau khi kết hôn họ sẽ giúp chồng con tề gia lập nghiệp. Hơn nữa, còn là người mẹ hiền dâu thảo, yêu thương chăm sóc gia đình.

Xem thêm: Bí quyết dân gian về thuật xem tướng số truyền thống ở Trung Quốc

Cùng Chuyên mục

Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

Back to top