Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Xem tướng môi bật mí sức quyến rũ và góc tối trong tâm hồn bạn

Xem tướng môi nói lên điều gì về tính cách, tâm hồn và sức quyến rũ của một cô gái? Không chỉ biểu lộ sắc thái cảm xúc, bộ phận xinh đẹp này còn tiết lộ nhiều về những góc tối của bạn. Cùng Tử Vi Số xem giải mã chi tiết dưới đây nhé!

Xem thêm

xem tướng môi

Ý nghĩa của xem tướng môi

Bạn có bao giờ nhận ra rằng, những cử chỉ nhỏ của đôi môi luôn có sức truyền đạt nhiều hơn một ngàn lời nói? Nếu vô thức cắn môi, rõ ràng là bạn đang lo lắng. Nhưng nếu cắn theo một cách khác kèm theo đôi mắt lả lơi, chắc chắn bạn đang cảm thấy vô cùng quyến rũ. Hoặc nụ cười cũng biểu lộ rất nhiều sắc thái, có lúc là ngượng ngùng, khi lại là mỉa mai, có lúc vô cùng chân thành, nhưng đôi khi nó lại là một nụ cười giả tạo.

Có quá nhiều sắc màu cảm xúc được tạo ra trên cặp môi của bạn. Bên cạnh đó, bạn có biết rằng chỉ căn cứ vào hình dáng của môi cũng đủ để dự đoán tính cách của một người? Hãy nhìn vào gương và tìm xem đôi môi của bạn thuộc loại nào, và xem chúng nói lên điều gì về tính cách của bạn nhé!

Các tướng môi bật mí sức quyến rũ của từng cô gái

Bạn đang sở hữu cặp môi như thế nào? Học cách biểu đạt sức khuyến rũ qua đôi môi của mình để gây ấn tượng với đối phương nhé. 

Cặp môi cân đối

xem tướng môi

Một đôi môi cân đối sẽ có môi trên và môi dưới tương xứng nhau, có cùng kích thước và hình dáng. Cũng giống như cặp môi của mình, bạn có một tính cách ổn định. Bạn không quá xúc động hoặc nóng tính. Điều này giúp bạn dễ dàng bình tĩnh và sáng suốt trong những tình huống khắc nghiệt. Ngoài ra, bạn là một người biết lắng nghe. Bạn luôn kiên nhân trong việc nghe mọi người chia sẻ, đồng cảm với họ và cho họ lời khuyên phù hợp khi họ yêu cầu.

Tướng môi mỏng

xem tướng môi

Nếu cả môi trên và môi dưới đều mỏng, bạn là kiểu người thích ở một mình. Bạn có thể dành hàng giờ cho bản thân mà vẫn không cảm thấy buồn chán hay cảm thấy cô đơn. Điều thú vị là mặc dù bạn tận hưởng thế giới riêng của mình một cách tốt nhất, bạn vẫn có thể tham gia các cuộc tụ tập xã hội.

Trên thực tế, xem tướng môi cho thấy bạn được rất nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ. Chỉ có một điểm yếu duy nhất, có thể là sự thiếu quan tâm đến xã hội này khiến bạn trở thành một kẻ lạc lõng trong lĩnh vực kinh doanh. Quản lý tiền bạc và kinh doanh không phải là thế mạnh của bạn.

Tướng môi đầy đặn

Nếu sở hữu một cặp môi căng mọng, bạn không ích kỷ, nhưng bạn thích đặt bản thân lên trên hết. Bạn chắc chắn có thể buôn chuyện xuyên đêm với bạn bè vào lúc 3:00 sáng vì đơn giản là bạn thích, nhưng không bao giờ thức đến giờ này nếu bạn có một cuộc họp quan trọng vào ngày hôm sau.

Bạn tạo ấn tượng cho những người xung quanh rằng bạn là người bị ám ảnh về bản thân, luôn chỉ suy nghĩ và nói về bản thân, mặc dù không phải vậy. Bạn không có một chút cảm giác tội lỗi nào khi bạn đang tìm kiếm niềm vui. Ngoài ra, bạn tìm kiếm sự hoàn hảo và vẻ đẹp trong tất cả mọi thứ.

Môi hình trái tim

xem tướng môi

Đây là một dáng môi vô cùng quyến rũ, ở phương Tây còn được gọi là dáng môi “chiếc cung của thần Tình yêu”. Bạn là người thích mê hoặc mọi người bằng kỹ năng hùng biện của mình. Kể cả khi bạn không may thốt ra một vài lời khó chịu, người khác cũng sẽ dễ dàng tha thứ cho bạn hơn.

Môi dày – mỏng khác nhau

xem tướng môi

Nếu bạn có môi trên dày hơn môi dưới, bạn là người khắc kỷ và không đồng tình với những người có tư tưởng khoái lạc. Tử Vi Số tin rằng bạn đã có một số cuộc tranh luận với những người là những người thích tận hưởng bằng cách đầu tư vào tiêu pha của cải vật chất để tìm kiếm niềm vui. Dường như bên trong bạn có điều gì đó chống lại của cải vật chất. Ngoài ra, cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ. Bạn thường không có sự cân nhắc kỹ lưỡng về mặt lý trí khi đưa ra quyết định.

Còn nếu bạn có môi trên mỏng với môi dưới bên dày hơn, bạn là người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Bạn làm mọi thứ với sự tự tin tuyệt đối và không thích gọi bất kỳ nhiệm vụ nào là khó hoặc không thể. Ngoài ra, nhờ sự dễ dàng giao tiếp với mọi người, bạn được biết đến như một người thân thiện nhất. Thêm vào đó, bạn rất giỏi trong việc sử dụng trực giác của mình để hiểu hoặc đối phó với các tình huống căng thẳng.

Khóe miệng nhọn

xem tướng môi

Để biết liệu đôi môi của bạn có thuộc loại này hay không, hãy chú ý xem tướng môi của bạn có vát nhọn dần về phần khóe miệng hai bên. Với đôi môi này, chắc chắn bạn rất nhạy cảm. Khả năng của bạn để cảm nhận vấn đề của người khác khiến bạn trở thành một con người tuyệt vời. Bạn thích giúp đỡ những người gặp khó khăn và từ bi với nỗi khốn khổ của họ. Nếu mọi người vẫn tin rằng thế giới này là một nơi tốt đẹp, đó là nhờ những người như bạn.

Bờ môi trên hình chữ V

xem tướng môi

Xem tướng môi cho thấy, khi bờ môi trên của bạn rất sắc nét và tạo thành hình chữ V, đây là một hình dạng rất đặc trưng. Để mô tả một cách chính xác, có thể nói bạn là một người rất sáng tạo. Bạn nhìn nhận mọi thứ rất rõ ràng. Vì bạn là người thích thể hiện, nên việc giao tiếp xã hội không khó đối với bạn.

Bạn có tinh thần liên kết mọi thứ rất tốt. Điều này không chỉ giúp bạn sáng tạo mà còn giúp bạn dễ dàng nhớ mọi thứ đến mức nhớ được tên của những người ngẫu nhiên và thậm chí có thể là ngày sinh của họ.

Đôi môi là một trong những nét đẹp nhất trên khuôn mặt của bạn. Bây giờ bạn biết rằng ngay cả hình dạng của đôi môi cũng nói lên rất nhiều điều về tính cách của mình. Nếu cảm thấy bài viết thú vị, hãy tiếp tục ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage của chúng tôi nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Nối ruồi trên lòng bàn tay nằm ở vị trí nào thì tụ tài tụ lộc, sung sướng suốt đời
Nối ruồi trên lòng bàn tay nằm ở vị trí nào thì tụ tài tụ lộc, sung sướng suốt đời
Nối ruồi trên lòng bàn tay nằm ở vị trí nào thì tụ tài tụ lộc, sung sướng suốt đời
Nhân tướng

Nối ruồi trên lòng bàn tay giúp chỉ ra các vấn đề về sức khỏe, tâm trí, tâm trạng và tính cách của mọi người. Bạn đọc cùng khám phá và tìm hiểu các khu vực xuất hiện nốt ruồi trên lòng bàn tay thông qua bài viết dưới đây.

Back to top