Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Những nữ giáp tình duyên lận đận, công danh thì long đong vất vả

Xem thêm

Những con giáp này muốn một cuộc sống yên ổn với công việc bình thường cũng rất khó, lận đận vất vả suốt.

Những nữ giáp tình duyên lận đận

Chia buồn với những nữ giáp tài sắc vẹn toàn nhưng tình duyên lận đận, tình yêu trắc trở, hay bị người khác lừa dối.

Tuổi Tỵ

Tỵ thông minh giỏi giang bậc nhất, tài hoa cũng hơn người. Trong công việc, bạn luôn được lòng tất cả mọi người, có nhiều cơ hội thăng tiến. Tài chính cũng vô cùng khởi sắc, tiền đổ về tiêu xài không hết.

Tuy nhiên đường tình duyên của bạn lại gặp khá nhiều trắc trở. Những người bạn gặp đều lừa dối và lợi dụng bạn. Vì vậy bạn phải chịu nhiều tổn thương khi còn trẻ, đến năm 30, mọi chuyện với bạn mới êm đềm hơn. Tuy nhiên con đường hôn nhân của bạn cũng gặp khá nhiều khó khăn, cần kiên nhẫn để vượt qua.

Tuổi Mùi

Những cô gái tuổi Mùi có tính cách tương đối ôn hòa, nhẹ nhàng, chu đáo và cũng không thích cường điệu hóa mọi sự việc xung quanh. Nhưng họ lại có lòng tự trọng rất cao, tính cách có phần tự cao, tiểu thư và lúc nào cũng đòi hỏi một thứ nào đó thật cao vời, chính vì thế mà những người mà họ gặp thường không lọt vào mặt xanh.

Những người thích mình thì bản thân lại không thích còn những người mà mình để ý thì lại không để ý tới mình, cứ một vòng luẩn quẩn như vậy khiến cho cô nàng càng khó gặp ý trung nhân. Nếu đã gặp rồi thì chưa chắc lựa chọn ấy đã đúng khiến cho họ cảm thấy hối hận vô cùng.

Tham Khảo: Top 03 con giáp vì tình yêu mà thay đổi bản thân đến khó nhận ra

 

Tuổi Dậu

Dậu đẹp người đẹp nết, ăn nói khéo léo động lòng người. Nhưng họ cũng là nữ giáp tình duyên lận đận. Bởi khi quen ai, bạn đều không tìm được tiếng nói chung và nhiều lần dẫn đến cãi cọ. Hoặc người đó đến với bạn chỉ vì muốn lợi dụng, vui chơi qua đường.

Vì vậy Dậu nên thận trọng trong việc kết giao với ai đó. Và khi yêu đừng cho đi qua nhiều, đừng hạ thấp cái tôi của mình để nhẫn nhịn một người. Sự hi sinh của bạn sẽ khiến người đó càng chán ghét, càng muốn mang bạn ra làm trò đùa. Thế nên hãy mạnh mẽ và sáng suốt để không phải chịu tổn thương thêm lần nào nữa.

Tuổi Tuất

Bản tính của người tuổi Tuất luôn hết mình và có trách nhiệm. Bởi thế, con giáp này hay ôm đồm nhiều việc một lúc thậm chí cả những việc không liên quan đến mình.

Điều này khiến con giáp này phải chịu trách nhiệm những việc mà không đáng phải chịu, phải lo lắng những việc không đáng phải lo. Khiến họ trở thành nữ giáp tình duyên lận đận, trắc trở.

Chính vì thế cho dù người tuổi Tuất có kiếm được nhiều tiền nhưng công việc lúc nào cũng bận rộn và căng thẳng.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tài trí thông minh, bẩm sinh cũng có quý nhân phù trợ nên hay có cơ hội kiếm tiền. Song tính cách bộc trực, đôi khi tưng tửng vô lo vô nghĩ khiến con giáp này hay đánh mất những cơ hội tốt. Bởi thế rất khó thành công và giàu có. Bởi vậy họ cũng là một trong những nữ giáp tình duyên lận đận, éo le.

Sự nghiệp đã vậy, tình yêu, chính sự vô tâm của con giáp này khiến họ khó tìm được nửa kia ưng ý. Đa phần con giáp tuổi Mão kết hôn khá muộn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
12 con giáp

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng dự báo sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn tốt hơn, có nhiều tiến triển khả quan. Nhưng đối với sức khỏe thì nên cẩn thận, sự xuất hiện của Bệnh Phù khiến tuổi Đinh Sửu yếu đi, thường xuyên lao lực quá độ mà mệt mỏi.

Back to top