Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu HOT nhất trên mạng

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021
100+ STT hay khi đăng ảnh: Bắt trend thả thính đón bão like

Tin mới lên

Những câu thả thính bằng tiếng Anh hay: Ngắn gọn mà hiệu quả
Những câu thả thính bằng tiếng Anh hay: Ngắn gọn mà hiệu quả
Những câu thả thính bằng tiếng Anh hay: Ngắn gọn mà hiệu quả
Những câu nói hay

Những câu thả thính bằng tiếng Anh hay ngắn gọn, cứ thả sẽ dính sẽ giúp các anh chàng, cô nàng tìm được một nửa yêu thương đích thực của mình. Những câu nói hay này sẽ là chìa khoá mở cửa trái tim mình đến với tình yêu nồng nàn, cháy bỏng nhất.

1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
Những câu nói hay

Câu nói hay về cuộc sống làm thay đổi cuộc đời bạn ý nghĩa nhất khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều điều bí ẩn và có những việc xảy ra không như ý muốn, chúng ta không thể nào né tránh được điều đó, vậy tại sao không thử chấp nhận và điều chỉnh để thoải mái hơn.

Tải thêm bài viết

Câu hỏi thường gặp

- Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác - Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh. - Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi. - Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

- Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn, thì thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác, chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi. - Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình. - Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại. - Trong khi đau khổ, người ta nhận ra bạn bè . - Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

- Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương? - Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm. - Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng. - Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

- Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. - Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. - Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh. - Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra. - “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể”

- Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ.Em chỉ cần bến đỗ anh thôi. - Bồ công anh bay khi có gió. Em chỉ cười vì ở đó có anh. - Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em? - Có phải cuộc sống quá bon chen nên anh mãi vẫn chưa tìm đến em?

Xem tử vi trọn đời của 12 con giáp

Back to top