Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

888+ Stt về mẹ hay, ý nghĩa sâu xa, cảm động nhất

Stt về mẹ là những stt hay, ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua. Tình mẹ là thứ tình cảm thiêng liêng nhất mà không có tình cảm nào sánh bằng.

Xem thêm

Tổng hợp những stt về mẹ hay nhất

Bạn muốn bày tỏ tình cảm với mẹ nhưng ngại ngùng, không biết mở lời ra sao? Đừng lo vì những câu nói hay, những stt về mẹ hay nhất dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn để thể hiện tình cảm với mẹ. Nhận được những dòng stt này, chắc chắn mẹ sẽ rất vui và cảm động đấy.

stt về mẹ

 1. Người mẹ thực sự chẳng bao giờ rảnh rỗi 
 2. Mẹ hiền sinh con ngoan, lúa tốt cho gạo ngon
 3. Cầu cho cha được thanh nhàn. Chúc cho mẹ được an khang tuổi già.
 4. Cha là núi mẹ là sông. Các con hiếu thảo nhớ công sinh thành.
 5. Ai về tôi gửi buồng cau. Buồng trước kính mẹ buồng sau kính thầy.
 6. Với mẹ, con mãi là một đứa trẻ.
 7. Chúa không thể ở khắp mọi nơi, nên ngài sinh ra người mẹ.
 8. Con hiếu thảo cha mẹ vui. Nhà hòa thuận muôn việc thành.
 9. Ơn sinh thành như đại hải. Nghĩa dưỡng dục tỷ non cao.
 10. Tương lai của đứa con luôn là công trình của người mẹ.
 11. Tình thương của người mẹ không bị già nua khi năm tháng trôi qua
 12. Vũ trụ có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ.
 13. Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của mẹ.
 14. Người ta không bao giờ hết nói hết về thượng đế cũng như về người mẹ
 15. Mẹ nuôi con biển bờ lai láng, con nuôi mẹ kể tháng kể ngày.
 16. Con đi ngàn dặm mẹ lo âu, mẹ đi ngàn dặm con chẳng sầu.
 17. Chỉ có mẹ… mới yêu con vô điều kiện
 18. Trong khi cả thế giới này… phải có điều kiện mới yêu con.
 19. Nước biển mênh mông không đông đầy tình mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.
 20. Tảo tần sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn. Đưa tấ lưng gầy cha mẹ chở đời con.
 21. Hiếu: Thành kính tổ tiên ơn gia độ. Báo ân phụ mẫu nghĩa sinh thành.
 22. Ơn cha dưỡng dục dường non Thái. Nghĩa mẹ sinh thành tựa biển Đông.
 23. Ân sâu nghĩa mẫu đông hải tựa. Sinh thành công phụ thái sơn cao.
 24. Có phải cha mẹ hứa nhau từ kiếp trước. Tạc lại hình con nguyên vẹn trái tim người.
 25. Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó không cần bạn phải đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng
 26. Cha là bắt đầu cho nguồn gốc, lý tưởng và tương lai. Mẹ là bắt đầu cho sự sống, tình yêu và hạnh phúc.
 27. Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tình khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.
 28. Cha: có nghĩa là chỗ dựa, suốt đời con trọn vẹn yêu thương, Mẹ: có nghĩa là mãi mãi, là cho đi không đòi lại bao giờ, Con: có nghĩa là hơi ấm sưởi lòng cha mẹ lúc quạnh hiu.
 29. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lan cho con cái.

stt về mẹ

888+ Stt về mẹ hay, ý nghĩa sâu xa, cảm động nhất

Chùm stt về mẹ cảm động lòng người

Thông qua những stt về mẹ, bạn có thể bày tỏ tình cảm, sự biết ơn những hi sinh thầm lặng của mẹ thay vì bày tỏ trực tiếp. Những stt về mẹ dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm với mẹ đấy!

>>Đừng bỏ qua: Top 1000+++ Stt mất niềm tin vào tình yêu

 1. Mẹ luôn là người âm thầm và theo dõi con từng bước chân của con. Luôn sẵn sàng giúp đỡ và che chở con mỗi khi té ngã.
 2. Mẹ là người có thể thay thế bất kể ai khác, nhưng không ai có thể thay thế được mẹ.
 3. Mẹ là nguồn sống, là sức mạnh giúp con chống trội với phong ba bão táp ở ngoài xã hội kia. Chỉ cần mẹ vui là con mãn nguyện.
 4. Tình mẹ cao như mây trời, rộng như biển cả. Mẹ là người có thể thay thế bất kể ai khác, nhưng không ai có thể thay thế được mẹ. Mẹ là tuyệt vời nhất.
 5. Trong mắt con cái, mẹ là người tuyệt vời nhất. Mẹ có thể hi sinh tất cả chỉ để con cái khỏe mạnh và khôn lớn từng ngày. Đổi lại hạnh phúc của con là được nhìn thấy nụ cười của mẹ.
 6. Đối với con, mẹ mãi mãi là kỳ quan cao quý nhất trên thế giới này. Con chỉ mong kỳ quan này luôn khỏe mạnh để theo dõi con mỗi ngày.
 7. Khi bạn là một người mẹ, bạn thực sự không bao giờ cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ 2 lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
 8. Tình yêu của Mẹ dành cho con không giống bất cứ ai, nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 9. Mẹ là người sinh ra và dìu dắt ta khôn lớn từng ngày. Niềm vui của mẹ chỉ cần nhìn con khỏe mạnh và thành đạt trong tương lai là niềm hạnh phúc của cả cuộc đời mẹ.

stt về mẹ

 1. Cám ơn ông trời đã ban cho con một người mẹ quá tuyệt vời. Mẹ là món quà ngọt ngào nhất mà không món quà nào có thể so sánh được. Tình yêu của mẹ luôn bao la và rộng lớn.
 2. Mẹ có thể chưa bao giờ nói yêu bạn, thương bạn, nhưng mẹ sẽ là người làm tất cả để bạn được sống một cuộc sống tốt nhất và hạnh phúc nhất. Vì vậy hãy thể hiện những cử chỉ yêu thương mẹ mỗi ngày bạn nhé.
 3. Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra dù là một, hai hay nhiều sai lầm.
 4. Trông mắt mẹ, con luôn là một đứa trẻ. Dù con làm gì mẹ luôn theo dõi và ủng hộ con. Dù con có phạm lỗi lầm, mẹ luôn bảo vệ và tha thứ cho con.
 5. Làm mẹ là một nghề đẹp nhất, cao thượng nhất trong tất cả các nghề. Dù bạn có thành công trên mọi lĩnh vực nhưng vai trò làm mẹ không tròn thì khá thành công ở lĩnh vực khác.

Trên đây là 888+ Stt về mẹ hay, ý nghĩa sâu xa, cảm động nhất được Tử vi số tổng hợp, được chia sẻ nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Trên cuộc đời này, chỉ có mẹ là thương yêu ta vô điều kiện và không bao giờ bỏ rơi ta. Hi vọng những stt về mẹ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý để thể hiện tình cảm với mẹ và hãy thường xuyên theo dõi Tuviso.com để cập nhật thêm nhiều stt hay nhé!

>>>Xem thêm: 999 Cáp thả thính bằng thơ hay và Ngầu - [Thả là Dính]

Ngọc Miên

Ngọc Miên

Chào các bạn, tôi là Ngọc Miên chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Mong những bài viết của tôi trên web Tử Vi Số giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích tới cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Hoan hỉ vui tươi, vận đỏ cả tháng
Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Hoan hỉ vui tươi, vận đỏ cả tháng
Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Hoan hỉ vui tươi, vận đỏ cả tháng
Những câu nói hay

Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Buổi sáng thức dậy, gửi đến bạn một lời chúc chân thành. Cầu mong lời chúc của tôi sẽ mang đến cho bạn vô số may mắn và một ngày làm việc thư thái, thoải mái.

1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
Những câu nói hay

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều trải qua vố số vấn đề. Trong đó có thể có những điều bí ẩn, khó nói ra. Hoặc đâu đó có những vấn đề mà dù nói cũng không ai hiểu mình. Vậy tìm đâu ra lời động viên đúng tâm trạng, đúng hoàn cảnh của bản thân. Những câu nói hay trong cuộc sống với ngôn từ chắt lọc từ kinh nghiệp cuộc sống biết đâu sẽ là đòn bẩy quý giá cho bạn.

Back to top