Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Những câu nói hay về bản thân đáng suy ngẫm

Những câu nói hay về bản thân mang ý nghĩa sâu sắc, đáng suy ngẫm. Con người phải trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời và chúng ta luôn phải vượt qua thử thách để trưởng thành.

Xem thêm

Có lúc nào bạn cảm thấy không hiểu nổi bản thân mình? Có lúc nào bạn cảm thấy cô đơn, lạc lõng trên bước đường trưởng thành? Cuộc sống có niềm vui, hạnh phúc và cũng có cả những nỗi buồn, thất vọng. Để trưởng thành như ngày hôm nay, chắc hẳn bạn đã trải qua không ít những vấp ngã, tổn thương. Và động lực chính là sức mạnh giúp bạn trở nên mạnh mẽ, kiên cường đứng lên. Những câu nói hay về bản thân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chặng đường trưởng thành mà bạn đã, đang và sẽ đi qua!

Top 100 câu nói hay về bản thân đáng suy ngẫm

câu nói hay về bản thân

 1. Đi trên đôi chân mới hãnh diện, đi bằng đầu gối có được chi
 2. Không cần người khác nói gì, tôi chỉ tin vào bản thân mà thôi.
 3. Hình thức tuyệt vọng thường thấy nhất là không được làm chính bản thân mình.
 4. Khi bản thân có một tài năng cực kỳ giỏi, đừng làm nó miễn phí.
 5. Đi chậm thôi để biết bản thân mình đúng hướng hay sai. Chạy nhanh làm gì khi nhìn lại mới thấy lạc đường.
 6. Hình hài là ba mẹ cho ta, thế thì tại sao lại vì người khác mà làm tổn hại nó. Có công bằng không?
 7. Hãy sống cho bản thân bạn vì không ai khóc thương bản thân mình đâu.
 8. Sống trên đời nên biết mình đang đứng ở vị trí nào, không lớn tuổi hơn ai thì đừng đòi làm cha người khác.
 9. Chắc gì mọi người đã yêu thương bạn, đừng cố làm hài lòng họ. Hãy về nhà mà làm vừa lòng cha mẹ kia kìa.
 10. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình đi đâu. Khi đã quyết tâm bước, bạn sẽ đến vạch đích cuối cùng thôi.
 11. Một lời nói ra có thể giết chết người đau khổ, một câu nói an ủi làm người chợt lên mây. Nghĩ kỹ trước khi nói, đừng phát ngôn dư thừa.
 12. Hôm nay người ta hiểu lầm bạn, ngày mai vẫn thế, chắc gì ngày kia đã hiểu nhưng bạn vẫn là bạn, là đứa con bé bỏng của gia đình.
 13. Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.
 14. Ngoài kia là một xã hội đầy thú dữ đội lốp. Mang trên mình danh phận con người nhưng chín phần là con, chữ người còn 1 mà thôi. Bạn hiểu mà phải không? Chẳng dễ gì ai đó đưa tay ra đưa bạn dậy đâu. Vậy nên khi đôi chân còn thì lê lếch mà đi, dù là đi bằng đâu gối.
 15. Cuộc sống này là của bạn, con đường đang đi cũng chính do bản thân mình chọn. Dù có khó khăn như thế nào thì cũng phải cố mà bước đi. Bạn biết đấy, nếu không bước về phía trước thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được con đường đó có những gì đang đợi bạn. Không phải lựa chọn nào cũng đúng, không phải việc gì cũng thành công, chỉ có tiếp tục bước mới biết được, vì nếu không ngay cả nhận lại thất bại bạn còn không có tư cách chứ đừng nói gì hai chữ thành công.

Những câu nói hay về bản thân vui vẻ, hài hước

Những câu nói hay về bản thân vui vẻ, hài hước chắc chắn sẽ mang đến tiếng cười cùng những phút giây thư giãn cho mọi người xung quanh đấy. Cùng đọc và chia sẻ lên mạng xã hội để câu like thôi nào!!

câu nói hay về bản thân

 1. Đừng bao giờ nói về mình những điều mình không muốn trở thành hiện thực.
 2. Hãy nghĩ về … thế giới bạn mang trong bản thân mình.
 3. Hình thức tuyệt vọng thường thấy nhất là không được làm chính bản thân mình.
 4. Sống như chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.
 5. Bậc thềm tiến vào thánh đường của trí tuệ là biết sự ngu dốt của chính mình.
 6. Ngay bây giờ bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ném vào bạn.
 7. Bạn không cần ai nói với bạn rằng bạn là ai hay bạn là điều gì. Bạn là chính con người bạn!
 8. Không dễ để tìm hạnh phúc trong bản thân mình, và không thể tìm thấy nó ở đâu khác.
 9. Bạn có thể học được từ thầy giáo, nhưng bạn sẽ phải tự học rất nhiều với bản thân, ngồi đơn độc trong một căn phòng.
 10. Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.
 11. Khi ba mươi tuổi, người ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay, biết rõ con số cụ thể của những khiếm khuyết và phẩm chất của mình, biết mình có thể đi xa bao nhiêu, đoán trước những thất bại – là chính bản thân mình. Và trên hết, chấp nhận những điều đó.
 12. Tôi tin rằng cuộc sống là một chuyến hành trình, thường khó khăn và đôi khi tàn nhẫn không ngờ, nhưng chúng ta đều được chuẩn bị tốt cho nó nếu chúng ta biết nắm lấy tài năng của bản thân và cho phép chúng nảy nở.
 13. Quan trọng là tôi hiểu bản thân mình: quan trọng là đi tìm sự thật đúng với tôi, tìm lý tưởng mà vì nó tôi có thể sống và chết. Đó là điều mà giờ đây quan trọng nhất đối với tôi.
 14. Mối nguy hiểm lớn nhất, đánh mất bản thân, có thể xảy ra rất yên lặng trên thế giới, như thể chẳng có gì đáng nói cả. Không sự mất mát nào có thể diễn ra lặng lẽ đến thế; bất cứ mất mát nào khác – một cánh tay, một cái chân, năm đô la, một người vợ, v.v… đều sẽ được nhận thấy ngay.
 15. Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta
 16. Tôi là chính bản thân tôi. Tôi thích điều tôi thích. Tôi yêu điều tôi yêu. Tôi làm điều mình muốn làm. Tránh ra và chấp nhận đi. Đây là cuộc đời tôi, không phải của ai khác.

Trên đây là Những câu nói hay về bản thân đáng suy ngẫm được Tử vi số tổng hợp. Hi vọng những stt này sẽ tiếp thêm động lực cho bạn vững tin vào con đường mình đã chọn để chinh phục thành công nhé!

Tin liên quan

Ngọc Miên

Ngọc Miên

Chào các bạn, tôi là Ngọc Miên chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Mong những bài viết của tôi trên web Tử Vi Số giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích tới cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top