Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Nhân tướng: Giải mã 9 tướng xương cao quý, mệnh ngọa hổ tàng long

Theo nhân tướng, người có tướng xương khác nhau cũng sẽ có vận mệnh cuộc đời khác nhau. Một người có quý khí hay thành công cũng có thể dựa vào cốt xương của họ. Đương nhiên chúng ta đã nghiên cứu được 9 tướng xương cao quý, mệnh ngọa hổ tàng long. Những người này có năng lực và trí tuệ, được phù hộ để trở thành những người nắm quyền lực.

Xem thêm

Theo nhân tướng 9 tướng xương cao quý bao gồm: xương gò má, xương Dịch Mã, xương tướng quân, xương nhật giác, xương nguyệt giác, xương phục tê, xương lưỡng quyền, xương long cung, xương cự ngao, xương long giác.

9 tướng xương cao quý bao gồm: xương gò má

Nhân tướng: Xương gò má ở dưới hai mắt, nếu nó sáng ngời trơn bóng thì tốt. Còn nếu có khí đen thì tài vận ảm đạm, không tốt. Xương gò má đại diện cho khát vọng, dã tâm và quyền lực. Nữ nhân thì không nên có xương gò má quá cao nếu như không muốn tình cảm hôn nhân gặp trở ngại.

9 tướng xương cao quý bao gồm: xương dịch mã

Xương dịch mã: Phần xương lưỡng quyền kéo dài đến tóc mai và nhô lên gọi là xương dịch mã, còn có tên là long linh cốt (xương rồng và chim linh). Xương dịch mã ở bên cạnh cuối mày có sắc đỏ vàng thì khỏe mạnh được vua ban lộc. Xương dịch mã phát triển đều đặn, không lộ thì thành nghiệp lớn.

Nếu có được xương này thì cuộc sống no đủ, gặp được cơ hội tốt. Gia đình ổn định, có người tôn kính, cả đời an lành nhàn hạ.

Tướng xương xương tướng quân đuôi chim phượng

Xương tướng quân : Là xương lưỡng quyền nhô lên hai bên tai, còn gọi là xương phượng vỹ (đuôi con chim phượng). Người có tướng xương này nên vào quân đội có thể làm quan võ. Sự nghiệp cũng phát triển thuận lợi.

9 tướng xương cao quý bao gồm: xương nhật giác

Xương nhật giác: Là xương nằm hai bên trái của mày. Người có xương nhật giác thì đại quý. Người có xương long tê nhật giác thì có tướng làm vua. Nếu xương nhật giác đầy đặn mà có lông mày thanh tú, tròng mắt trắng đen rõ ràng thì là người có trí tuệ. Bạn có năng lực học tập, trí nhớ tốt. Về trung niên hậu vận gặp nhiều cơ hội, có thành tựu.

9 tướng xương cao quý bao gồm: xương long cung

Xương long cung: Phần xương quanh mắt tròn gọi là xương long cung. Tướng xương này nếu xương thịt đầy đủ, sắc mặt hồng hào thì có thể lập đại nghiệp, vang danh thiên hạ. Những người có xương long cung là người có số phú quý, trong mệnh luôn có sự trợ giúp. Do vậy về lâu dài những tướng xương long cung rất hiếm, và người có được tướng xương này thường có số lãnh đạo, phú quý.

9 tướng xương cao quý bao gồm: xương phục tê

Xương phục tê: Là xương mũi kéo thẳng lên đỉnh đầu. Xương phục tê từ Ấn Đường đến thiên trung thì chủ nhân sẽ làm đến quan đại thần. Nếu xương phục tê kéo dài là một loại tướng đại quý, rất hiếm có. Người có xương này sẽ là người có cuộc sống no đủ, được người khác trợ giúp mà thành đạt.

9 tướng xương cao quý bao gồm: xương cự ngao

Xương cự ngao: Là phần xương nhô cao bên cạnh hai tai ví như kim mã ngọc đường. Những người có tướng xương như thế sẽ vinh hoa làm quan đến chức thượng thư. Ở hiện đại, những người có kiểu xương này là người nhất định thành tài, có nhiều sự phát triển thành tự trong sự nghiệp.

Tướng xương long giác đại phú đại quý

Xương long giác: Nằm trên mày ngang từ trái sang phải, còn có tên là xương phụ giác. Đặc điểm của nó là người quyết đoán, giỏi về nắm bắt thời cơ, cũng có tinh thần mạo hiểm rất cao. Người có tướng xương này cũng làm quan có chức vị.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top