Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-03-2023

“Nhìn mặt bắt hình dong” tướng hai cằm mang đến phúc phận hay tai họa

Theo nhân tướng học, những người sở hữu khuôn mặt hai cằm mới là người quý tướng, có cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho đến già. Hãy cùng Tuviso.com xem tướng người có hai cằm có phải là mệnh phú quý phát tài?

Xem thêm

tướng hai cằm

Tướng người có hai cằm có phải là tướng mạo phú quý? Có khá nhiều người không thích đặc điểm này, có người còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để sửa lại. Tuy rằng khuôn mặt có xinh đẹp hơn thật, nhưng tài vận sẽ kém đi. Nam nữ có tướng mạo này thường sẽ yêu rất sâu sắc, tính tình thật thà, tâm cơ phóng khoáng bao dung, tài vận tốt. Họ là những người không có tham vọng lớn, cũng không hay vi phạm quy tắc. Bởi đức cao nên thường được mọi người trọng vọng.

1. Quai hàm vuông

Người tướng có hai cằm cùng quai hàm vuông thuộc phái hành động, họ không hài lòng với tất cả mọi thứ. Tính tình của những người này cương nghị quyết đoán. Một khi nảy ra ý tưởng gì nhất định sẽ cố gắng đạt cho bằng được. Nếu gặp khó khăn sẽ ra sức bươn chải nhằm đạt được mục đích thì thôi. Họ rất giàu nghị lực, có chỉ tiến thủ. Cho dù là học giả, chính trị gia, nhà văn hay tham gia vào ngành công nghiệp đều sẽ đạt được thành công lớn.

tướng hai cằm

Tuy nhiên, nếu họ có tiến nhầm bước, phản ứng cũng sẽ dữ dội hơn người thường. Thậm chí phá hỏng luôn cả sự nghiệp. Bởi họ là những người theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, tuy biết điều đó sẽ gây ra nhiều bất lợi nhưng vẫn sẽ có dũng khí để hành động. Có rất nhiều đàn ông có tính cách như vậy. Trong phương diện tình cảm, họ vô cùng ngoan cố. Một khi gặp được ý trung nhân, họ sẵn sàng bạt núi ngăn sông để chinh phục cho bằng được. Cô gái nào gặp được người đàn ông có tướng hai cằm yêu thương sẽ vô cùng may mắn hạnh phúc.

2. Quai hàm hẹp

Tướng hai cằm này nhưng với quai hàm hẹp, dù là nam hay nữ đều là người có trí tuệ. Trong tình yêu vô cùng tốt đẹp mỹ mãn. Họ là những người “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Nhưng trong cuộc sống lại thể hiện ra mình là người rất lạnh lùng, đồng thời hướng đến tình yêu trăm năm vững vàng như tùng bách.

3. Cằm hếch

Nếu hai cằm nhưng hơi hếch về phía trước, đây là đặc trưng cho kiểu người nhiều dục vọng ham muốn nhiều trong tình yêu. Nhân duyên của họ rất bấp bênh, khá lãnh đạm trong tình yêu hoặc không chung thủy. Người này có nghị lực phi thường, khả năng gây dựng nên nghiệp lớn, hàm chứa tố chất anh hùng.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

4. Quai hàm tròn

Nếu tướng cằm tròn mềm mại, họ sẽ là người có được nhân duyên viên mãn nhất. Phụ nữ có tướng mạo này sẽ rất yêu thương chăm chút đến gia đình. Nếu là đàn ông sẽ có tính tình ôn hòa dễ mến. Không chỉ may mắn trong tình duyên mà họ còn có sự nghiệp thuận lợi, là người có trách nhiệm. Tấm lòng nhân ái bao la, nuôi dạy nên những đứa con hiền lành hiếu thuận. Bởi vậy mà về già có thể an nhàn hưởng thụ hạnh phúc.

Đặc biệt về mặt nhân tướng, với cô gái có quai hàm tròn, bộ phận nhạy cảm cùng hệ xương chậu phát triển rất hoàn thiện. Bởi vậy việc sinh sản sẽ diễn ra thuận lợi, mẹ trong con vuông. Bởi vậy có thể nói, những người có tướng hai cằm này thực phú quý may mắn biết chừng nào!

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top