Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-01-2021

Nhân tướng: Xem tướng mũi nói gì về cuộc đời và tính cách của mỗi người

Xem thêm

Theo nhân tướng, mũi đại diện cho cung tài lộc. Tùy theo hình dạng một chiếc mũi có thể đoán biết tài vận của một người. Người có chiếc mũi đầy đặn, cân đối có thể có nhiều tiền tài. Ngược lại người có cánh mũi mỏng, không có thịt lại là người có tài vận kém cỏi. Xem tướng mũi sẽ phân tích đầu mũi của một người để xem tài vận của người đó như thế nào?

Xem tướng mũi nói gì về cuộc đời và tính cách của mỗi người

Xem tướng mũi bao gồm nghiên cứu các tướng mũi lồi, mũi có ba phần, mũi kiếm, mùi cô phong, mũi khai phong, mũi lõm, mũi chim ưng, mũi phú quý, râu mũi, lộc mũi.

Xem tướng mũi : mũi lồi, mũi gãy, mũi kiếm

Mũi lồi

Mũi hướng lên trên, to mà ít thịt, bị lồi. Người này tính cách quái dị, mặc dù chính trực nhưng không biết cách dùng người. Sự nghiệp không thành mà thất bại trong nghèo khó. Nữ nhân có mũi này dễ tái giá, không có duyên với đường con cái.

Mũi gãy khúc

Người có lỗ mũi lõm vào, mũi nhọn, thịt ít. Người này số mệnh bấp bênh, khó có thành tựu, muộn màng thê thiếp, con cái. Cuộc sống gặp nhiều tai nạn, một đời tai ương, gặp nhiều tai nạn.

Mũi kiếm

Xem tướng mũi này tướng thẳng rõ ràng, chóp mũi không thịt, mang lại cảm giác sắc bén, kiên cường như sống lưng. Người này làm việc hay so đo, kích động. Hơn nữa khó ở chung, anh em vô duyên, hình vợ khắc con. Số mệnh cả đời bôn ba, lao lực ít phúc, sự nghiệp ít thành, khó được yên ổn. Số có tài vận kém cỏi, chết tha hương nơi đất khách quê người. Số dù có hưởng phúc lộc của tổ tiên cũng không mấy thuận lợi, tiêu tán hết.

Xem tướng mũi: mũi cô phong, mũi khai phong, mũi lõm

Mũi cô phong

Người có tướng mũi này tuổi thọ ngắn, mũi tuy lớn nhưng ít thịt, hai xương gò má cũng thấp. Người này keo kiệt, không có chữ tín. Hơn nữa yêu thích đề cao bản thân mình mà hạ thấp người khác xương. Ham hư vinh, thành công, yêu thích cái đẹp. Vì tính cách mà ít bạn bè tâm giao, nhiều bạn ăn chơi. Số ít có quý nhân phù trợ, học nhiều ít thành. Cả cuộc đời phú quý không rõ, nhiều cản trở, lục thân không thể dựa vào. Trung niên đại bại, thời niên thiếu rời xa quê nhà lao lực kiếm cơm.

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Mùi khai phong

Theo xem tướng mũi đây là dạng mũi cao thẳng chính trực, lỗ mũi có chiều rộng lớn, lông mũi lộ ra ngoài. Là người có tính hiếu thắng, làm việc đầu cơ trục lợi, thích làm lớn hám công to. Luôn có vọng tưởng một bước lên trời, vì đạt mục đích mà không từ thủ đoạn. Tuổi trẻ đắc chí, trung niên gặp phát không lâu thì đại bại. Dù có gia sản cũng không giữ được, thất bại thậm chí còn vướng vào tù tội.

Mũi lõm

Mũi lõm vô khí, không có thịt, lộ ra lỗ hở, nhìn chung yếu ớt không có khí lực. Người có mũi dạng này yếu đuối vô năng, làm việc giảo hoạt, rất sợ chết. Thích chiếm những lợi ích nhỏ, sống chỗ bần hàn, sống không thọ.

Xem tướng mũi: mũi chim ưng, mũi thổ phỉ, mũi phú quý

Mũi chim ưng

Mũi rũ xuống mà nhọn, thở có điểm ngưỡng lộ, hình dạng giống mặt chim ưng. Người này dám yêu dám hận, đối với bạn bè luôn hết lòng tương trợ, đối với kẻ thù thì không lưu tình.

Người này có tinh thần mạo hiểm, vì đạt được mục đích mà có thể không ngại, thậm chí chơi theo kiểu được ăn cả, ngã về không. Cho nên dù có thành tựu thì có khi cũng không được lâu bền. Tuy nhiên biết tiếp thu ý kiến của bạn bè, nên cuộc sống cũng giảm thiểu được không ít các phiêu lưu mạo hiểm.

Mũi thổ phỉ

Người này mũi to, tròn, cảm giác như có khí. Người này khôn khéo giỏi giang, tay không gây dựng sự nghiệp. nam mệnh có vợ hiền con giỏi, đại phú đại quý.

Mũi phú quý

Người này mũi cao, thẳng ấn đường, trơn bóng, có danh xưng khác là mũi quân tử. Là tướng mũi đại diện hưng thịnh, trọng tình trọng nghĩa, không giúp mạnh hại yếu. Họ là người biết quản lý tài sản, đầu tư. Hậu về phú quý, có vợ hiền con ngoan, nhờ lợi được lục thân, con cháu hưng thịnh.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top