Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Nhân tướng: Xem tướng mũi tiết lộ tương lai hậu vận chuẩn không cần chỉnh

Theo nhân tướng, mũi đại diện cho cung tài lộc. Tùy theo hình dạng một chiếc mũi có thể đoán biết tài vận của một người. Người có chiếc mũi đầy đặn, cân đối có thể có nhiều tiền tài. Ngược lại người có cánh mũi mỏng, không có thịt lại là người có tài vận kém cỏi. Xem tướng mũi sẽ phân tích đầu mũi của một người để xem tài vận của người đó như thế nào?

Xem thêm

xem tướng mũi

Chiếc mũi với vị trí trung tâm không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự hài hòa, tinh tế của đường nét trên khuôn mặt mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, có khả năng dự báo về tương lai, số mệnh của chủ nhân.

Tổng hợp xem tướng mũi con người

Tướng mũi của bạn tiết lộ những gì về cuộc đời bạn? Một chiếc mũi như thế nào sẽ mang lại vận mệnh giàu sang, phú quý, an nhàn hưởng phúc? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mũi lồi

Đây là dáng mũi hướng lên trên, to mà ít thịt, bị lồi. Người này tính cách quái dị, mặc dù chính trực nhưng không biết cách dùng người. Sự nghiệp không thành mà thất bại trong nghèo khó. Nữ nhân có mũi này dễ tái giá, không có duyên với đường con cái.

Mũi gãy khúc

Với tướng mũi gãy khúc có hình dạng lỗ mũi lõm vào, mũi nhọn, thịt ít. Người này số mệnh bấp bênh, khó có thành tựu, muộn màng thê thiếp, con cái. Cuộc sống gặp nhiều tai nạn, một đời tai ương, gặp nhiều tai nạn.

Mũi kiếm

Xem tướng mũi này tướng thẳng rõ ràng, chóp mũi không thịt, mang lại cảm giác sắc bén, kiên cường như sống lưng. Người này làm việc hay so đo, kích động. Hơn nữa khó ở chung, anh em vô duyên, hình vợ khắc con.

Số mệnh của người này cả đời bôn ba, lao lực ít phúc, sự nghiệp ít thành, khó được yên ổn. Số có tài vận kém cỏi, chết tha hương nơi đất khách quê người. Số dù có hưởng phúc lộc của tổ tiên cũng không mấy thuận lợi, tiêu tán hết.

Mũi cô phong

Người có tướng mũi này tuổi thọ ngắn, mũi tuy lớn nhưng ít thịt, hai xương gò má cũng thấp. Người này keo kiệt, không có chữ tín. Hơn nữa yêu thích đề cao bản thân mình mà hạ thấp người khác xương. Ham hư vinh, thành công, yêu thích cái đẹp.

Vì tính cách mà ít bạn bè tâm giao, nhiều bạn ăn chơi. Số ít có quý nhân phù trợ, học nhiều ít thành. Cả cuộc đời phú quý không rõ, nhiều cản trở, lục thân không thể dựa vào. Trung niên đại bại, thời niên thiếu rời xa quê nhà lao lực kiếm cơm.

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Mũi khai phong

Theo xem tướng mũi thì đây là dáng mũi cao thẳng chính trực, lỗ mũi có chiều rộng lớn, lông mũi lộ ra ngoài. Là người có tính hiếu thắng, làm việc đầu cơ trục lợi, thích làm lớn hám công to.

Người này sẽ luôn có vọng tưởng một bước lên trời, vì đạt mục đích mà không từ thủ đoạn. Tuổi trẻ đắc chí, trung niên gặp phát không lâu thì đại bại. Dù có gia sản cũng không giữ được, thất bại thậm chí còn vướng vào tù tội.

Mũi lõm

Mũi lõm vô khí, không có thịt, lộ ra lỗ hở, nhìn chung yếu ớt không có khí lực. Người có mũi dạng này yếu đuối vô năng, làm việc giảo hoạt, rất sợ chết. Thích chiếm những lợi ích nhỏ, sống chỗ bần hàn, sống không thọ.

Mũi chim ưng

Tướng mũi rũ xuống mà nhọn, thở có điểm ngưỡng lộ, hình dạng giống mặt chim ưng. Người này dám yêu dám hận, đối với bạn bè luôn hết lòng tương trợ, đối với kẻ thù thì không lưu tình.

Họ cũng có tinh thần mạo hiểm, vì đạt được mục đích mà có thể không ngại, thậm chí chơi theo kiểu được ăn cả, ngã về không. Cho nên dù có thành tựu thì có khi cũng không được lâu bền. Tuy nhiên biết tiếp thu ý kiến của bạn bè, nên cuộc sống cũng giảm thiểu được không ít các phiêu lưu mạo hiểm.

Mũi thổ phỉ

Tướng này là kiểu mũi to, tròn, cảm giác như có khí. Người này khôn khéo giỏi giang, tay không gây dựng sự nghiệp. Là nam mệnh thì sẽ có vợ hiền con giỏi, sống một đời đại phú đại quý.

Mũi phú quý

Mũi phú quý là tướng mũi cao, thẳng ấn đường, trơn bóng, có danh xưng khác là mũi quân tử. Đây là tướng mũi đại diện hưng thịnh, trọng tình trọng nghĩa, không giúp mạnh hại yếu. Họ là người biết quản lý tài sản, đầu tư. Về sau sẽ được hưởng phú quý, có vợ hiền con ngoan, nhờ lợi được lục thân, con cháu hưng thịnh.

Tục ngữ có câu: “Chọn bạn mà chơi”. Việc xem tướng mũi phụ nữ và xem tướng mũi đàn ông là để biết ngay gian, thiện ác, giàu sang, phú quý, thành công, thất bại có nhiều lợi ích trong cuộc sống. Người thì dùng nó chọn bạn bè giao tế, người thì dùng nó để tuyển chọn nhân viên và giao công việc cho phù hợp.

Quý độc giả cũng đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn cùng chủ đề tại chuyên mục Nhân tướng học của Tử Vi Số nhé!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top