Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Người tuổi Tị mệnh gì: Kỷ Tị, Tân Tị, Quý Tị, Ất Tị, Đinh Tị?

Mệnh ngũ hành nạp âm của mỗi người tiết lộ khá nhiều điều về cuộc đời người đó. Cùng xem người tuổi Tị mệnh gì theo ngũ hành nạp âm để biết rõ hơn về vận trình của họ nhé.

Xem thêm

1. Người tuổi Tị mệnh gì?

Những người thuộc cùng một con giáp nhưng năm sinh khác nhau thì vận mệnh cũng sẽ không giống nhau. Hãy thử tìm hiểu xem người tuổi Tị mệnh gì theo ngũ hành nạp âm nhé.

Tùy theo năm sinh mà mỗi người lại có một mệnh nạp âm riêng, để biết người tuổi Tị mạng gì, bạn có thể xem qua thông tin chúng tôi tổng kết lại dưới đây.

Người tuổi Tị sinh năm 1929, 1989 là năm Kỷ Tị, mệnh Đại Lâm Mộc.
Người tuổi Tị sinh năm 1941, 2001 là năm Tân Tị, mệnh Bạch Lạp Kim.
Người tuổi Tị sinh năm 1953, 2013 là năm Quý Tị, mệnh Trường Lưu Thủy.
Người tuổi Tị sinh năm 1965, 2025 là năm Ất Tị, mệnh Phúc Đăng Hỏa.
Người tuổi Tị sinh năm 1977, 2037 là năm Đinh Tị, mệnh Sa Trung Thổ.

Bạn có biết: Sinh năm 2001 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, ở nhà hướng nào thuận đủ đường?

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Tử vi trọn đời của người tuổi Tị trên Lịch ngày tốt.

2. Vận mệnh của người sinh năm Tị theo ngũ hành nạp âm

Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là gì? Theo năm sinh, ta có thể biết được người tuổi Tị mệnh ngũ hành nạp âm là gì, từ đó đoán định được nhiều điều về cuộc đời của người này.

Người tuổi Tị mệnh Đại Lâm Mộc (1929, 1989)

Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng lớn, người tuổi Tị sinh năm Kỷ Tị mệnh Đại Lâm Mộc là Phúc khí chi xà.
Người này tư chất thông minh hơn người, lại có số mệnh may mắn, có thể làm nên công danh sự nghiệp, vận thế cuộc đời bình an như ý. Nếu là nam giới thì là nhân tài túc trí đa mưu, phúc lộc cực kì tốt. Nếu là nữ giới thì hiền thục đảm đang, giỏi tề gia nội trợ, có số phú quý, sống cuộc đời sung túc đủ đầy.

Kỷ Tị đế vượng, vận trình vượng phát, song dễ nảy sinh tranh chấp với người khác. Khi còn thơ bé người này trải qua khá nhiều cơn hoạn nạn, trung vận trở đi mọi sự bình an thuận lợi. Họ là những người ham học, cũng có tiềm năng học tập rất tốt, có nghề nghiệp ổn định.

Sức ảnh hưởng của bố mẹ đối với người tuổi Tị mệnh Đại Lâm Mộc là rất lớn. Nam mệnh được vợ giúp sức nhiều trong việc quản lý, không có họa đào hoa. Nữ mệnh tính tình hiếu thắng, nên cẩn trọng đề phòng chồng có chuyện trăng hoa tuyết nguyệt bên ngoài, hôn nhân dễ bị đổ vỡ.

Bạn có biết: Sinh năm 1989 mệnh gì, hợp màu nào, hướng nhà nào, tuổi hợp làm ăn và kết hôn nào?

Người tuổi Tị mệnh Bạch Lạp Kim (1941, 2001)

Bạch Lạp Kim tức Vàng trong nến. Người sinh năm Tân Tị mệnh Bạch Lạp Kim là Đông tàng chi xà, tức Rắn ngủ đông.
Người này có khả năng ứng biến rất tốt, túc trí đa mưu, có ý chí và tham vọng vô cùng lớn. Họ may mắn được quý nhân nâng đỡ, cả đời không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Trung vận và hậu vận vô cùng tốt đẹp, vận trình tăng tiến không ngừng, là người có số hưởng phúc trường thọ.

Người tuổi Tị mệnh Bạch Lạp Kim có trí tuệ, có năng lực, khả năng hành động và giải quyết công việc rất tốt. Họ có tinh thần độc lập, là người có chủ kiến, cũng rất sáng tạo và luôn có khao khát phát triển năng lực bản thân. Tuy nhiên người này nên cẩn trọng gia đạo bất an, gia vận kém an yên.

Người sinh năm Tân Tị tính tình hay thay đổi, nóng nảy bốc đồng, đôi khi có chút thiếu quyết đoán. Thời trẻ không được ổn định, công việc thường xuyên thay đổi. Từ trung vận trở đi, người này nên xem xét theo nghiệp kinh doanh thì sẽ có khả năng thành công khá lớn. Có điều, nếu làm kinh doanh thì phải giữ cho đầu óc tỉnh táo, bởi người này có thể gặp họa tiểu nhân hãm hại, mà nhất là kẻ tiểu nhân lại là người kề cận bên mình, có thể là người thân thích trong gia tộc, cũng có thể là bạn bè thân thiết.

Mời bạn đọc thêm: Cùng tìm hiểu về Ngũ hành tương khắc sẽ ra sao?

Tiền vận sức khỏe kém, khi còn nhỏ dễ mắc bệnh trọng, sau về sau khi trưởng thành thì sức khỏe dần ổn định. Nam mệnh kết hôn khá muộn, thê thất có thể trợ giúp chồng, vượng phu ích tử. Nếu nam mệnh mà kết hôn sớm thì có thể sẽ phải trải qua đổ vỡ hôn nhân. Nữ mệnh có thể gặp được người chồng tốt, song gia vận không được tốt đẹp cho lắm. Người này chịu nhiều vất vả về gia đình, trung vận nên đề phòng chồng lâm bệnh trọng qua đời.

Người tuổi Tị mệnh Trường Lưu Thủy (1953, 2013)

Trường Lưu Thủy tức Nước sông lớn. Người sinh năm Quý Tị mệnh Trường Lưu Thủy là Tảo trung chi xà, tức Rắn nấp trong cỏ.

tuoi ti menh truong luu thuy

Đây là người thông minh tài trí, tài lộc dồi dào. Họ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, khi nguy cấp được quý nhân nâng đỡ mở lối thoát thân. Thời trẻ phải chịu khó làm việc để tích lũy nhiều kinh nghiệm, sau trung vận thì thời cơ đến, có khả năng thành công cao, công danh sự nghiệp đủ đầy. Nữ mệnh là người hiền lương, hậu vận phú quý vinh hoa vô thường.

Người tuổi Tị mệnh Trường Lưu Thủy trong nóng ngoài lạnh, không giỏi biểu đạt cảm xúc. Họ có tiềm lực vô cùng phong phú, cũng có tài năng về văn học nghệ thuật. Phúc khí sâu dày, tâm tính nhạy cảm. Người này có số an yên, được nhiều người trọng vọng, có vận quý nhân bên mình. Chăm chỉ học hành tất sẽ thành đạt, tuyệt đối không được bỏ cuộc giữa chừng. Sức khỏe có phần không được tốt, khi phú quý hưởng thì phải nhớ không được sa đà tửu sắc, bệnh tật sẽ đến lúc nào không hay.

Nam mệnh có số 2 vợ, có thể sẽ trải qua hai cuộc hôn nhân trong đời. Phải ghi nhớ trong lòng tránh xa tửu sắc, bởi người này có họa từ tửu sắc. Nữ mệnh thông minh, hiền thục, song lại không được lòng nhà chồng, khoảng 40 tuổi dễ có họa sát phu, cần đề phòng giữ gìn sức khỏe cho chồng. Nữ mệnh là người có số hạnh phúc, chồng đa phần là người làm kinh doanh. Cần giữ cho mình tinh thần thoải mái, đừng nên ấm ức, không hài lòng với chồng, sẽ là mầm mống dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Có thể bạn quan tâm: Người tuổi Tị hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân để gia đình hạnh phúc bền lâu.

Người tuổi Tị mệnh Phúc Đăng Hỏa (1965, 2025)

Phúc Đăng Hỏa tức Lửa đèn lớn. Người sinh năm Ất Tị mệnh Phúc Đăng Hỏa là Xuất huyệt chi xà, tức Rắn bò khỏi hang. Xem ngay: Rắn bò vào nhà là hiện tượng gì? Tốt hay xấu? Lỡ giết rắn phải làm sao?
Người này tâm địa thiện lương, hay giúp đỡ người khác, ngũ quan đoan chính, dung mạo xuất chúng. Thời trẻ phải trải qua nhiều vất vả gian lao song thu hoạch chẳng đáng là bao, tới hậu vận thì vận trình tốt đẹp hơn, được hưởng phúc an bình. Nữ mệnh có số vượng phu ích tử, dễ phát tài phát lộc.

Người mệnh Phúc Đăng Hỏa trí tuệ hơn người, gia sản dồi dào, có lòng tự trọng cao, có khả năng độc lập, cũng thích tự dựa vào sức mình. Đây là người khá cố chấp, không dễ để có quan hệ hài hòa tốt đẹp với người khác, luôn sợ mình mắc nợ ai.

Họ là người sống vui vẻ hoạt bát, lạc quan yêu đời, được người khác giới giúp đỡ khá nhiều. Nếu chăm chỉ học hành thì có khả năng thành đạt rất cao, hành sự tuân thủ quy tắc, đi đường chính đạo thì tất được cát khánh. Tuy nhiên phải luôn ghi nhớ, trong chuyện đối nhân xử thế cũng như công việc, chớ nên quá mức độc đoán sẽ dễ dẫn đến thất bại, hao tài phá tài.

Người mệnh Phúc Đăng Hỏa sinh năm Tị là người đa tình, sau khi kết hôn vẫn có thể thay lòng đổi dạ. Họ cũng khó được như ý hoàn toàn trong chuyện tình cảm, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, vận thế gia đình cực kì kém. Đường hôn nhân trục trặc bất ổn, vợ chồng dễ quay lưng với nhau. Duyên phận con cái phúc mỏng, đặc biệt cha và con trai không hợp nhau, nên kết hôn muộn, sinh con muộn thì dễ được an yên.

Nữ mệnh vượng phu ích tử, nam mệnh được vợ trợ giúp nhiều. Người này trưởng thành sớm, bản tính đào hoa, thậm chí có thể gọi là trăng hoa, nên tránh xa tửu sắc kẻo gặp họa phá tài. Nên chú ý đến sức khỏe, đề phòng các bệnh về gan, về già sức khỏe khá kém. Nữ mệnh nói nhiều, hay cự cãi với chồng, nếu có thể giữ được tâm tính hiền hòa thì cả đời sẽ được an lạc.

Người tuổi Tị mệnh Sa Trung Thổ (1977, 2037)

Sa Trung Thổ tức Đất trong cát. Người sinh năm Đinh Tị mệnh Sa Trung Thổ là Đường nội hồng tà, tức Rắn đỏ ở bờ đê.
Người này tính cách mạnh mẽ, cương liệt, chẳng màng đến nghĩa tình, có phần mưu cầu tư lợi. Họ không có được sự giúp đỡ, nương tựa của gia đình và bạn bè song vẫn có thể một tay làm nên cơ nghiệp, gia tài sung túc khó ai bằng. Nữ mệnh có dung mạo xuất chúng, là người phụ nữ của gia đình.

Đinh Tị mệnh Sa Trung Thổ thông minh hơn người, khéo léo sắc sảo, miệng chuyên nói lời ngọt ngào, giỏi xã giao. Họ có bề ngoài ôn hòa nhưng kì thực nội tâm đa nghi, thích nổi bật, hay thể hiện. Người này không nên hợp tác làm ăn với người khác bởi dễ dẫn đến thất bại. Đừng quá khôn lỏi bởi thông minh quá dễ bị thông minh hại.

Bạn có biết: Người tuổi Tị tuyệt đối không nên hợp tác với con giáp nào?

Người này đường tình duyên không được như ý, gia đình không được hài hòa, hôn nhân kém hạnh phúc. Nam mệnh không nên theo nghiệp kinh doanh, lấy vợ không phải là người hòa hợp với mình nên dễ có tư tình ngoài hôn nhân. Nữ mệnh đa tài đa nghệ, có tham vọng lớn. Nếu đã kết hôn thì đề phòng chồng ngoại tình, giữa hai vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top