Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Người tình trong mộng của Kim Ngưu

Người yêu trong mơ của bạn trông như thế nào? Mỗi người đàn ông sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người yêu trong lòng. Có lẽ người thân mật và dị tính xung quanh anh ta chỉ là một "người bạn tâm giao của bữa tiệc", sau đó người tình trong mộng của họ sẽ có gì sau đó? Làm sao để bạn đáp ứng các tiêu chí anh ta mơ về nó? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

Kim Ngưu sẵn sàng bảo vệ người khác như một bản năng, tuy nhiên sự bảo vệ ấy lại đi kèm với ham muốn chiếm hữu. Kim Ngưu quản lí rất chặt chẽ những gì thuộc về mình, những gì là của họ thì không ai được phép cướp đi. Thậm trí Kim Ngưu có thể đe dọa những con người không biết phấn đấu mà chỉ biết hưởng thụ cuộc sống dựa vào họ. Nói dễ hiểu hơn là họ muốn mỗi người phải có những nỗ lực, cố gắng, thành quả riêng, không nên ỉ lại sống dựa vào người khác, không nên tham gia vào những tranh chấp thị phi, dành thời gian làm những việc có ích.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sống rất tình nghĩa, trước sau như một. Những khi gặp khó khăn ai là người giúp đỡ họ vượt qua thì họ nhất định sẽ ghi tâm và cố gắng đền đáp. Những mối quan hệ bạn bè thân thiết của Kim Ngưu dù lâu ngày không gặp lại nhưng tình cảm vẫn không bao giờ bị nhạt phai.

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cũng thuộc vào top người sống tình cảm, yêu thương quan tâm con cái. Họ luôn dành sự bất ngờ với những món quà ý nghĩa cho đứa con thân yêu của mình. Trong tình yêu, Kim Ngưu thể hiện sự dịu dàng, ân cần của mình với đối phương, không thể hiện sự gét bỏ với những nhu cầu cảm quan.

Người tình trong mộng của Kim Ngưu: cô gái giàu có chân thành

Kim Ngưu luôn mơ ước một ngày nào đó anh ta có thể đi xe, kết hôn với một người phụ nữ giàu có và nghĩ rằng anh ta có thể chiến đấu trong nhiều thập kỷ, tại sao không? Nếu người phụ nữ giàu có được giáo dục tốt và biết cách tiết kiệm thì anh trai Kim Ngưu của chúng ta sẽ không bao giờ buông tay.

Khi tiếp xúc với  Kim Ngưu, chỉ có hai điều quan trọng nhất: sự chân thành và chân thành hơn, vì vậy sự tập trung và sự chú ý được liệt kê là những yêu cầu cơ bản để hẹn hò với họ. Nếu người yêu của bạn là Kim Ngưu, đừng quên sự thật rằng "cảm xúc không thể được chơi". Đối với Kim Ngưu, đừng đùa giỡn với tình cảm của họ, nếu không họ sẽ phải đối mặt với mọi thứ với thái độ khá thiếu chân thành hoặc ngăn chặn cảm xúc.

Một người đàn ông Kim Ngưu chăm chỉ, mạnh mẽ, tiêu chuẩn của một người yêu trong mơ. Về ngoại hình, một cô gái với mái tóc bồng bềnh, một bộ váy thanh lịch và một chiếc túi xách tinh tế là điều hấp dẫn nhất đối với anh ta. Hãy coi tình cảm như một bộ phim truyền hình, đối phó với những người hàng xóm hào phóng, giữ cho tâm trí của bạn đơn giản và không nghi ngờ và đoán nhau, và bạn sẽ có thể giành được sự giúp đỡ của tất cả mọi người xung quanh.

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.
Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.
Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Dù rất chung thủy và yêu thương gia đình nhưng sự độc lập và tính cách mạnh mẽ khiến các cung Hoàng đạo này đôi khi lấn át người chồng. Nếu không tiết chế có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu cao chạy xa bay
Thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu cao chạy xa bay
Thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu cao chạy xa bay
12 cung hoàng đạo

Những thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu dễ cao chạy xa bay: Người ta thường nói: “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” quả không sai. Có những thói quen tồn tại lâu dài đã trở thành tật xấu. Điều này gây nên nhiều phiền phức trong cuộc sống của mỗi người.

Back to top