Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Rất gần và cũng thật xa

Xem thêm

Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Kim Ngưu thuộc nhóm Đất và cung nhóm Khí đều là những cung có ý thức coi trọng về tình yêu. Vì vậy, đôi bên dễ bị thu hút bởi ngoại hình, cách ăn mặc của nhau rồi mới bắt đầu mối quan hệ.

kim ngưu và thiên bình có hợp nhau không

Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không

Chỉ số hòa hợp của Kim Ngưu và Thiên Bình:

Trong tình yêu

Kim Ngưu thuộc nhóm Đất và cung nhóm Khí đều là những cung có ý thức coi trọng về tình yêu. Vì vậy, đôi bên dễ bị thu hút bởi ngoại hình, cách ăn mặc của nhau rồi mới bắt đầu mối quan hệ. Trong cuộc sống tình cảm sau này, họ cần chú ý dung hòa quan điểm sống của nhau. Bởi sự bướng bỉnh và cẩn trọng của Kim Ngưu có thể gây ra xung đột với sự thản nhiên, buông thả của Thiên Bình.

Trong gia đình

Kim Ngưu và Thiên Bình có tính cách nhìn qua có vẻ khác nhau, nhưng thực ra trong tư tưởng, cặp đôi này lại vô cùng ăn ý. Chẳng qua vỏ ngoài của Thiên Bình được bao phủ bởi sự thoải mái và tao nhã, trong khi Kim Ngưu lại bộc lộ sự lý trí từ trong ra ngoài.

Vì vậy trong mối quan hệ này, trái tim họ rất gần gũi nhưng lại không muốn ở chung cùng nhau. Kim Ngưu rất dễ bị vẻ ngoài của Thiên Bình làm lạc hướng, mà quên mất rằng thực chất Thiên Bình cũng là một người xứng đáng để tin tưởng và dựa dẫm.

Trong tình bạn

Trong các mối quan hệ bạn bè, Kim Ngưu luôn có thói quen thụ động, sự chất phác và hướng nội cũng khiến họ tương đối chậm chạp trong các mối quan hệ tình cảm, trong khi Thiên Bình lại là con người xã hội phóng khoáng lạc quan. Tình bạn của cả hai sẽ bị chi phối bởi Thiên Bình. Chỉ cần Thiên Bình sẵn sàng chia sẻ và cho Kim Ngưu một khoảng thời gian để tìm hiểu, đôi bên sẽ dần dần hòa hợp và tiến đến một tình bạn tốt.

Lời khuyên

Ngoài việc bị thu hút bởi hình thức, trong giai đoạn đầu, Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ cảm thấy rằng cả hai không cùng một thế giới. Thế nhưng chỉ cần có thời gian để giao tiếp và hòa hợp, họ sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng về mặt nội tâm. Lời khuyên nhỏ cho việc thiết lập và duy trì mối quan hệ giữa họ là đừng quá tin vào ấn tượng khi gặp nhau lần đầu, mà hãy cho nhau cơ hội tiếp xúc và hiểu nhau.

Trên đây là bài viết Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo này.

Xem thêm: Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không?

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top