Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Rất gần và cũng thật xa

Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Kim Ngưu thuộc nhóm Đất và cung nhóm Khí đều là những cung có ý thức coi trọng về tình yêu. Vì vậy, đôi bên dễ bị thu hút bởi ngoại hình, cách ăn mặc của nhau rồi mới bắt đầu mối quan hệ.

Xem thêm

kim ngưu và thiên bình có hợp nhau không

Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nhớ đến một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống. Vậy trong chuyện tình cảm thì cung Kim Ngưu hợp với cung nào, Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Cùng Tử Vi Số tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé!

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu (金牛), biểu tượng Taurus.svg là một trong mười hai chòm sao Hoàng Đạo, nằm giữa chòm sao Bạch Dương kề phía tây và chòm sao Song Tử kề phía đông. Phía Bắc kề với hai chòm sao Ngự Phu và Anh Tiên, phía Tây Nam giáp với chòm Lạp Hộ và phía đông nam giáp với Kình Ngư.

 • Biểu tượng: Bò đực, hải cẩu.
 • Sao chiếu mạng: Sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát).
 • Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức.
 • Nguyên tố: Đất.
 • Con số may mắn: 2 và 8.
 • Màu sắc: Hồng, xanh lục.
 • Đá may mắn: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam.
 • Ngày trong tuần: Thứ Sáu.
 • Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết.
 • Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình.
 • Cung không hợp: Bọ Cạp.

Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không

Chỉ số hòa hợp của Kim Ngưu và Thiên Bình:

Trong tình yêu

Kim Ngưu thuộc nhóm Đất và cung nhóm Khí đều là những cung có ý thức coi trọng về tình yêu. Vì vậy, đôi bên dễ bị thu hút bởi ngoại hình, cách ăn mặc của nhau rồi mới bắt đầu mối quan hệ. Trong cuộc sống tình cảm sau này, họ cần chú ý dung hòa quan điểm sống của nhau. Bởi sự bướng bỉnh và cẩn trọng của Kim Ngưu có thể gây ra xung đột với sự thản nhiên, buông thả của Thiên Bình.

Trong gia đình

Kim Ngưu và Thiên Bình có tính cách nhìn qua có vẻ khác nhau, nhưng thực ra trong tư tưởng, cặp đôi này lại vô cùng ăn ý. Chẳng qua vỏ ngoài của Thiên Bình được bao phủ bởi sự thoải mái và tao nhã, trong khi Kim Ngưu lại bộc lộ sự lý trí từ trong ra ngoài.

Vì vậy trong mối quan hệ này, trái tim họ rất gần gũi nhưng lại không muốn ở chung cùng nhau. Kim Ngưu rất dễ bị vẻ ngoài của Thiên Bình làm lạc hướng, mà quên mất rằng thực chất Thiên Bình cũng là một người xứng đáng để tin tưởng và dựa dẫm.

Trong tình bạn

Trong các mối quan hệ bạn bè, Kim Ngưu luôn có thói quen thụ động, sự chất phác và hướng nội cũng khiến họ tương đối chậm chạp trong các mối quan hệ tình cảm, trong khi Thiên Bình lại là con người xã hội phóng khoáng lạc quan. Tình bạn của cả hai sẽ bị chi phối bởi Thiên Bình. Chỉ cần Thiên Bình sẵn sàng chia sẻ và cho Kim Ngưu một khoảng thời gian để tìm hiểu, đôi bên sẽ dần dần hòa hợp và tiến đến một tình bạn tốt.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Bình

Ngoài việc bị thu hút bởi hình thức, trong giai đoạn đầu, Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ cảm thấy rằng cả hai không cùng một thế giới. Thế nhưng chỉ cần có thời gian để giao tiếp và hòa hợp, họ sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng về mặt nội tâm. Lời khuyên nhỏ cho việc thiết lập và duy trì mối quan hệ giữa họ là đừng quá tin vào ấn tượng khi gặp nhau lần đầu, mà hãy cho nhau cơ hội tiếp xúc và hiểu nhau.

Trên đây là bài viết Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo này.

Xem thêm: Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không?

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top