Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tháng 12/2021 cung Kim Ngưu: Tâm lý dao động dữ dội

Tử vi tháng 12/2021 cung Kim Ngưu sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung kim ngưu

Tử vi tháng 12/2021 cung Kim Ngưu sẽ diễn ra không quá suôn sẻ. Sao Kim - chủ tinh của bạn vẫn đang nghịch hành và tạo ra nhiều thách thức trong các mối quan hệ tình cảm. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tử vi tháng 12/2021 cung Kim Ngưu

Đánh giá chung:

Thuận lợi: Tình cảm thắm thiết, được quý nhân phù trợ.

Khó khăn: Cảm giác chán nản gia tăng khi công việc gặp áp lực.

Đây sẽ là một tháng mà Kim Ngưu kém tự chủ về mặt cảm xúc. Mối quan hệ tình cảm của bạn phát triển không tốt, nhưng chỉ cần Ngưu Ngưu chịu nhượng bộ một chút là có thể trở lại bình thường. Trong công việc và học tập, nếu chòm sao này không đủ kiên nhẫn sẽ dễ bỏ cuộc giữa chừng. Vận tài chính cũng chẳng khởi sắc gì cho mấy, mà nhu cầu chi tiêu lại mỗi lúc một tăng.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Đầu tháng đào hoa bay tới tấp, chòm sao nay có thể tìm cho mình đối tượng hợp ý thông quá sự giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên khả năng cao là Kim Ngưu sẽ từ chối, vì bạn không thích họ ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi.

Trong nửa cuối tháng, bạn hãy cứ tập trung vào công việc của mình, thái độ tích cực sẽ giúp bạn tăng thêm sức quyến rũ và thu hút sự chú ý của người khác phái đấy!

Người có đôi: Tâm trạng của Ngưu Nhi không được ổn định, thường xuyên thay đổi thất thường nên ảnh hưởng khá lớn đến chuyện tình cảm. Đến khoảng giữa tháng lại bị ảnh hưởng bởi công việc nên bạn hay chất chứa nhiều tâm sự trong lòng. Tử Vi nhận thấy khoảng đầu tháng và cuối tháng là lúc thuận lợi cho tình duyên nhất, bạn hãy mạnh dạn mở lòng, đối phương sẽ đón nhận ngay thôi.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Sự nghiệp: Những người làm nhân viên văn phòng sẽ bị chán nản trong công việc, luôn cáu kỉnh khó chịu và cũng nóng nảy hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến các mối quan hệ cả bạn. Những cuộc tranh cãi với sếp cũng thường xuyên xảy ra hơn. Chòm sao này nên giữ bình tĩnh và tỏ ra rộng lượng hơn, như vậy sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người.

Học tập: Tinh thần của các bạn nhỏ Kim Ngưu trong tháng này không được hăng hái cho lắm. Lúc nào bạn cũng cần phải được nhắc nhở thì mới tập trung vào học. Cũng nên cẩn thận vì nếu lơ là ôn tập, bạn có thể sẽ thất bại trong các kỳ thi trước mắt.

Tài chính

Đánh giá:

Thu nhập của những chú Bò Vàng trong tháng 12 này sẽ có chiều giảm sút vì nhiều nguyên nhân. Ham muốn chi tiêu tăng mạnh khiến cho bạn cũng khó kiểm soát túi tiền của mình hơn.

Trong nửa cuối tháng, không thích hợp để bạn mở rộng quy mô kinh doanh, bởi sẽ có nhiều yếu tố bất tắc tác động, vì thế muốn làm gì cũng nên thật chậm rãi, tránh bốc đồng mang lại rủi ro.

Chòm sao khắc tinh: Cự Giải

Chòm sao hợp cạ: Ma Kết

Chòm sao quý nhân: Nhân Mã

Hướng may mắn: Tây

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Kim Ngưu, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, lường được những khó khăn có thể xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top