Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Người mệnh Thổ có nên chuyển nhà năm 2021 không?

Xem thêm

Thông thường, địa chi hoặc thiên can là ngũ hành Thổ thì đều không có lợi cho Kim Thủy. Mệnh Thổ gặp niên vận 2021 là ngũ hành Thủy, nên tài lộc bị trở ngại.

người mệnh thổ có nên chuyển nhà năm 2021

Bước sang năm mới, chúng ta sẽ bắt gặp những điều mới mẻ và có một cuộc sống mới. Thời gian trôi qua, ngày tháng năm sinh của mỗi người có thể không thay đổi, nhưng vận mệnh thì mỗi năm mỗi khác, vì thế cần biết lựa chọn thời điểm thích hợp để thực hiện những việc quan trọng. Dưới đây hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem người mệnh Thổ có nên chuyển nhà năm 2021 không nhé!

Người mệnh Thổ có nên chuyển nhà năm 2021 không

Thông thường, địa chi hoặc thiên can là ngũ hành Thổ thì đều không có lợi cho Kim Thủy. Mệnh Thổ gặp niên vận 2021 là ngũ hành Thủy, nên tài lộc bị trở ngại. Năm Sửu tiền đến tiền đi, nếu chuyển nhà mà không có kế hoạch chi tiêu cụ thể thì cuối cùng cũng không có tài lộc.

Nghiên cứu cho thấy, những người sinh vào các tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch do tính Thổ nặng nên sẽ "háo" nước, cần thêm tính Thủy để cân bằng âm dương ngũ hành. Thế nên năm 2021 sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc chuyển nhà của họ, dù đi đâu cũng vẫn sẽ bù lại được tiền. Người sinh vào tháng 4 và 5 âm lịch lại càng tốt, vô cùng thuận lợi. Còn riêng các tháng sinh còn lại thì cần tìm cách cải thiện phong thủy và chọn ngày tốt chuyển nhà thì mới mong bình an.

Tháng tốt chuyển nhà năm 2021

Xét từ góc độ ngũ hành, hành Thổ sẽ vượng vào tháng cuối cùng trong 4 mùa. Tức là các tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch. Và trong 4 mùa thì Thổ sẽ vượng nhất vào mùa hè. Lấy một ví dụ, nếu bạn sinh vào tháng 6 thì vận mệnh vô cùng tốt, người này tính không ngại khó, tài vận sung túc, vừa sinh đúng mùa lại có Hỏa tương sinh.

Bởi vậy, tháng 6 chính là thời điểm chuyển nhà tốt nhất dành cho mệnh Thổ. Lúc này thời tiết hợp mệnh, tâm tình sảng khoái, giống như mọi người có xu hướng làm mọi thứ hoàn hảo hơn khi họ có tâm trạng tốt nhất vậy.

Xem thêm: Người mệnh Hỏa có nên chuyển nhà năm 2021 không

Lưu ý

Nếu bạn dự định chuyển nhà, bạn cần phải lên kế hoạch về vị trí của ngôi nhà, cách bố trí các phòng và sắp xếp các đồ vật nhỏ, tất cả những điều này có thể ảnh hưởng đến Phong thủy của ngôi nhà. Cái gọi là Phong thủy được phán đoán dựa trên những điều này.

Khi vào nhà mới, dao hoặc kéo và những thứ sắc nhọn khác nên được chuyển đến sau cùng và được bọc vải đỏ, nếu không đưa quá sớm sẽ làm hỏng phong thủy của nhà mới. Trong quá trình chuyển nhà, bạn phải tự mình thực hiện và có mặt tận nơi, không nên tìm đến những công ty chuyển nhà để đỡ phiền phức, nếu không rất dễ làm thất lạc một số đồ đạc có giá trị và làm rối tung mọi thứ lên, khiến tâm lý không tốt.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nên tìm những công ty lớn uy tín, tin cậy, không thể tìm những công ty nhỏ giá rẻ mà không uy tín, nếu không có thể xảy ra một số vấn đề không lường trước trong quá trình chuyển nhà.

Trên đây là bài viết Người mệnh Thổ có nên chuyển nhà năm 2021 không? dành cho quý độc giả của Tuviso. Hy vọng các bạn có lựa chọn đúng đắn khi chuyển nhà để mang đến may mắn đến cho tổ ấm mới của mình trong năm 2021.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top