Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-01-2021

Người mệnh Hỏa có nên chuyển nhà năm 2021 không?

Xem thêm

Người mệnh Hỏa có nên chuyển nhà năm 2021 không? Việc chuyển nhà cũng giống như kết hôn, đều phải lên kế hoạch kỹ càng và chọn ngày hoàng đạo mới thực hiện được.

người mệnh hỏa có nên chuyển nhà năm 2021 không

Đối với mỗi con giáp, môi trường mới đại diện cho một cuộc sống mới và một tương lai mới, và đôi khi việc thay đổi hoàn cảnh sống cũng có thể ảnh hưởng đến tương lai của chúng ta. Việc chuyển nhà cũng giống như kết hôn, đều phải lên kế hoạch kỹ càng và chọn ngày hoàng đạo mới thực hiện được. Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem người mệnh Hỏa có nên chuyển nhà năm 2021 không nhé!

Người mệnh Hỏa có nên chuyển nhà năm 2021 không

Những người có ngũ hành là Hỏa bước vào năm Tân Sửu có vận thế không được ổn định. Vận mệnh của họ gặp năm Sửu Thổ là "đất khô lửa cháy", dù chuyển nhà hay gây dựng sự nghiệp đều rất khó khăn.

Với những người sinh và mùa thu thì có thể chuyển nhà thuận lợi hơn, thế nhưng phải chú ý trong quá trình phấn đấu thì tránh dính thị phi, điều tiếng không hay.

Người mệnh Hỏa sinh vào mùa xuân cũng có thể, mùa đông cũng vậy nhưng cần phải chọn một ngày tốt để xuất hành. Năm nay không phải là năm thuận lợi cho bạn.

Lưu ý

Bạn nên vào nhà bằng cửa sau, dâng hương trình bày trước với thổ địa và thỉnh bàn thờ thổ địa vào phòng khách. Đặt xoong nồi mới vào bếp, tương đương với việc mời tổ tiên vào nhà. Sau khi dọn nhà xong phải đun một nồi nước sôi vào ngày nhận phòng, ngụ ý tài nguyên cuồn cuộn. Người mệnh Hỏa cũng nên lưu ý khi bật quạt có thể hướng vào mọi chỗ, nhưng nên trừ cửa chính ra.

Xem thêm: Người mệnh Kim có nên chuyển nhà năm 2021 không

Kết luận

Trên đây là bài viết Người mệnh Hỏa có nên chuyển nhà năm 2021 không? dành cho quý độc giả của Tuviso. Hy vọng các bạn có lựa chọn đúng đắn khi chuyển nhà để mang đến may mắn đến cho tổ ấm mới của mình trong năm 2021. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Tử Vi Số, chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

6 ngày sinh âm lịch dự báo vận trung niên phú quý, trước 50 tuổi sẽ thành đại gia
6 ngày sinh âm lịch dự báo vận trung niên phú quý, trước 50 tuổi sẽ thành đại gia
6 ngày sinh âm lịch dự báo vận trung niên phú quý, trước 50 tuổi sẽ thành đại gia
Bát tự

Mỗi người chúng ta không thể không sợ gian khổ, vì làm sao có thể nhìn thấy cầu vồng mà không trải qua mưa gió. Từ giản dị đến xa hoa thì dễ, nhưng khó đi từ xa hoa đến giản dị. Dưới đây là 6 ngày sinh âm lịch dự báo cuộc sống giàu sang ở tuổi trung vận, trước 50 tuổi có khả năng thành triệu phú.

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Bát tự

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Back to top