Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 30-09-2020

Người có tướng cằm sẹo có mạt vận như lời thiên hạ đồn?

Xem thêm

Cằm là bộ phận có ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Nhưng ở nhiều thời điểm, con người khó tránh khỏi những va chạm xây xước nhẹ. Bởi vậy mà dễ lưu lại sẹo, nhất là lại ở ngay trên mặt. Nếu cằm có sẹo liệu có tạo ảnh hưởng không tốt đến vận thế của bạn hay không?

   Tướng cằm có sẹo

1. Tài vận

Theo nhân tướng học, tài vận sẽ là phương diện bị ảnh hưởng lớn nhất đối với người có tướng cằm sẹo. Cằm vốn là bộ phận quan trọng phản ánh vận mệnh. Nếu có sẹo trên đó cũng tương đương với vận số bị tác động nghiêm trọng. Nếu muốn hóa giải điều này, biết số trời định, ít mắc sai lầm thì thành quả sẽ tốt hơn. Cần dự đoán và có biện pháp phòng chống tai họa trong tương lai. Ví dụ như trẻ em thì nên có kế hoạch tài chính từ sớm.

2. Sự nghiệp

Không chỉ tài vận mà tướng cằm sẹo còn khiến cho sự nghiệp bấp bênh. Nếu trán đại biểu cho địa vị cao, cằm đại diện cho sự nghiệp. Nếu ở phần cơ thể này xuất hiện sẹo chứng tỏ công việc vì thế mà bị liên lụy. Cằm có sẹo chứng tỏ bạn về già có nhiều thăng trầm. Đặc biệt nếu là cằm nhỏ, ít thịt thì chỉ tướng khổ ải, thê lương. Cằm tròn đầy thì người mạnh mẽ, ít lo lắng hơn. Người này sẽ hay gặp nhiều khó khăn khiến bị trí công việc dịch chuyển liên tục. Mọi sự trở nên nhiều phần trắc trở, bản thân chủ mệnh cần thật nỗ lực cố gắng.

3. Tính cách

Tướng cằm sẹo này ít nhiều có mối quan hệ chặt chẽ với tính cách của bạn. Nếu vết sẹo trên cằm người này do dao mà thành, chứng tỏ tính tình họ nóng nảy, hấp tấp, thậm chí còn hơi thiên về bạo lực và khá tàn nhẫn. Nếu không chú ý tu tâm dưỡng tính từ sớm, sau này sẽ rất khó thành công trong mọi sự.

4. Tình cảm

Nhân duyên cũng là một thứ vận mệnh. Mọi người sẽ không thoải mái kết giao với một người có tâm tính không tốt, thường xuyên hay nóng vội, khó tính, cáu kỉnh với tất cả. Hoặc chỉ quan tâm đến bản thân mình mà không màng đến cảm nhận của người khác. Người có tướng cằm sẹo cũng hay khắc khẩu với người thân. Người có sẹo ở cằm thì trong cuộc sống hay gặp tiểu nhân hoặc bị bạn bè bán đứng, nhất là người có sẹo lõm thì hay bị bạn bè làm liên lụy hoặc gây phiền toái.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top