Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Mối tình đầu của 12 cung hoàng đạo có đi đến tận cùng hạnh phúc.

Xem thêm

Mối tình đầu của 12 cung hoàng đạo có đi đến tận cùng hạnh phúc. Chỉ số thành công trong tình yêu đầu đời của 12 chòm sao là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Bạch Dương

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 85
 
Mối tình đầu của 12 cung hoàng đạo có đi đến tận cùng hạnh phúc. Bạch Dương luôn là người nhiệt tình và giản dị nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Tình yêu đầu tiên của Dương Dương cũng trong sáng và thuần khiết giống như một bông hoa lung linh sắc màu trong ánh nắng ban mai vậy. Sự chân thành và nhiệt tình của chòm sao này khiến bất cứ ai cũng phải siêu lòng. Chỉ cần một vài lời nói ngọt ngào hay cử chỉ lãng mạn cũng đủ làm người kia lưu luyến khôn nguôi. 

2.  Kim Ngưu

Chỉ số thành công trong mối tình đầu:: 80

Mối tình đầu của 12 cung hoàng đạo có đi đến tận cùng hạnh phúc. Trong 12 chòm sao Kim Ngưu thuộc tuýp người khá bảo thủ nhưng tỷ lệ thành công trong mối tình đầu của Ngưu Nhi vẫn rất cao. Điều đó là do những chú trâu luôn chân thành, đơn giản và không thay lòng đổi dạ. 
 
Kim Ngưu xứng đáng là tuýp người của gia đình, luôn đem đến cảm giác ấm áp yêu thương, được che chở cho người kia nên không có gì lạ khi người ta luôn muốn ở bên cạnh bạn dài lâu.
 
 

3. Song Tử

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 90
 
Mối tình đầu của 12 chòm sao có đi đến tận cùng hạnh phúc không? Sự quyến rũ, thông minh của Song Tử là điều mà nhiều người không thể phủ nhận. Đối với tình yêu, Song Tử luôn có một sự mới lạ để chiếm được trái tim của người khác. Song Song rất chân thành và dành tình yêu trọn đời cho người đó, cùng nắm lấy tay người ấy đi đến phía cuối con đường. Do đó, tỷ lệ thành công trong mối tình đầu của Song Tử là rất cao.

4. Cự Giải

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 78
 
Cự Giải là một chòm sao ấm áp, nhưng lại hay u sầu, vì vậy, Giải Giải rất dễ bị tổn thương trong mối tình đầu. Thuộc tuýp người khá nhát gan, bất cứ làm gì chòm sao này cũng không thích đòi hỏi quá cao, chỉ sợ thất vọng. Lúc nào Giải Giải cũng thầm lặng và một mình chịu nỗi buồn đơn phương, do đó, tình yêu khó duy trì bền lâu.
 

5. Sư Tử

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 85
 
Mối tình đầu của 12 cung hoàng đạo có đi đến tận cùng hạnh phúc. Sư Tử cá tính, độc lập và cũng rất mạnh mẽ. Một khi đã yêu, họ hoàn toàn chân thành và chung thủy nên rất dể bị tổn thương và tổn thương rất sâu sắc. Nếu bạn làm trái tim họ tan vỡ, hay niềm tin bị phản bội, họ không bao giờ quên hoặc tha thứ. Nếu mối quan hệ sụp đổ, họ có thể ra đi rất bình thản, không chút nuối tiếc. Với họ, khi tình yêu kết thúc, thật sự cần kết thúc, dù đau đớn, nhưng là giải pháp tốt cho cả hai.

6. Xử Nữ

 

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 90

Theo chủ nghĩa hoàn hảo, cầu toàn, Xử Nữ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua nên họ rất thực tế. Tìm được đối tượng phù hợp, Xử Nữ sẽ thực hiện những mưu cầu táo bạo mà không có bất kỳ sự can thiệp nào, và sẽ không từ bỏ mà không đạt được mục tiêu.

Một khi cảm thấy mối quan hệ đã đi vào giai đoạn ổn định, thì sự quan tâm chăm sóc và tinh thần hiến dâng của Xử Nữ sẽ khiến đối phương cảm thấy vô cùng thỏa mãn và không thể chê trách.

7. Thiên Bình

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 95
 
Mối tình đầu của 12 cung hoàng đạo có đi đến tận cùng hạnh phúc không? Thiên Bình thuộc tuýp người đa tính cách và rất mạnh mẽ trong tình yêu. Cung hoàng đạo này sẽ cùng nửa kia hưởng thụ cuộc sống: đến các quán bar, nhà hàng, đi nghỉ ở bãi biển, thưởng thức món ngon, mặc đẹp, và thấy cuộc sống là thiên đường như họ tưởng tượng.
 

8. Hổ Cáp

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 90
 
Mối tình đầu của 12 cung hoàng đạo có đi đến tận cùng hạnh phúc. Vẻ bí hiểm, lạnh lùng luôn thường trực trong con người Hổ Cáp và biểu hiện ra bên ngoài cũng vậy. Ngay cả khi ở bên mối tình đầu mà mình rất mực yêu thương. Cáp Cáp cũng luôn duy trì một khuôn mặt băng giá. 
 
 
Trái tim ấm áp sẽ làm tan chảy mọi sự băng giá. Trong tình yêu, thái độ tình yêu lãng mạn và độc đáo cả hai sẽ luôn khiến tình yêu tràn đầy những niềm hạnh phúc ngọt ngào. Thi thoảng, Hổ Cáp còn chuẩn bị những bất ngờ cho đối phương nữa cơ.
 

9. Nhân Mã

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 83
 
Trong trái tim của Nhân Mã, những thứ nhỏ bé không đủ để được gọi là một khó khăn dành cho họ. Mã Nhi là người thích phiêu lưu thích thử thách nhất, tình yêu cũng là một thử thách tình cảm trong trái tim họ. 
 
Tuy nhiên, trong mối tình của mình, dù có trở ngại thế nào, những chú ngựa lức nào cũng biểu hiện một thái độ lạc quan hiếm thấy. Người ấy sẽ luôn được truyền cảm hứng bởi sự lạc quan của chòm sao này. Cả hai sẽ có một cuộc phiêu lưu tình đầu khó quên.

10. Ma Kết

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 78
 
Mối tình đầu của 12 cung hoàng đạo có đi đến tận cùng hạnh phúc. Ma Kết rất thận trọng khi bước chân vào một cuộc tình. Chỉ khi có cảm giác “an toàn” bên người ấy, băng phủ quanh họ mới tan biến, để lộ trái tim nhạy cảm và cực kỳ chung thủy. 
 
Toàn bộ quá trình yêu đương của Ma Kết mà nói giống như là tìm một công việc vậy. Thích hợp thì làm, không thích hợp thì đổi. Trước khi tấn công, Kết Kết luôn tiến hành suy nghĩ một cách cẩn thận, chu đáo về từng bước đi một, đảm bảo không bị thất bại. Họ muốn tránh bị tổn thương, đặc biệt là vết thương từ trái tim.
 
 

11. Bảo Bình

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 81
 
Theo đuổi một cuộc sống độc đáo và mới lạ là điều Bảo Bình hứng thú. Họ là những người dũng cảm và cố gắng trong cuộc sống. 
 
Trước tình yêu, họ cũng thực hiện sự tìm kiếm cảm xúc với sự tò mò của chính mình. Tuy nhiên, chủ nghĩa cá nhân có phần hơi cao sẽ là một lớp trở ngại trong mối quan hệ của hai người. Do đó, đây chính là khuyết điểm lớn nhất mà cung hoàng đạo này cần khắc phục nếu muốn mối tình này bền chặt theo thời gian.

12. Song Ngư

Chỉ số thành công trong mối tình đầu: 80
 
Mối tình đầu của 12 cung hoàng đạo có đi đến tận cùng hạnh phúc. Song Ngư giống như một tảng băng lạnh lẽo từ từ tan chảy mỗi khi xuân về, và cần có thời gian để tình yêu đơm hoa kết trái như ý muốn. Tính cách của Song Ngư có phần phức tạp, nhưng lại rất chân thực và minh bạch trong tình yêu. Song Ngư rất nhạy cảm và tình cảm. Một khi yêu ai, bạn sẽ luôn quan tâm và chăm sóc tận tình cho người kia. Điều này thường sẽ mang lại cho người ấy một sự hỗ trợ tuyệt vời. 
 
Tình yêu đầu tiên của Song Ngư nên là kiểu tình yêu giản dị, không có bất kỳ tạp chất ý thức hệ nào. Đồng thời, sự thuần khiết của cả hai làm tình yêu giống như một bông hồng nở rộ, dịu dàng và lãng mạn.
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08: Thuận nước đẩy thuyền
Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08: Thuận nước đẩy thuyền
Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08: Thuận nước đẩy thuyền
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08 dự báo giai đoạn này bạn sẽ gặp nhiều thành công và những điều quan trọng sẽ xuất hiện. Kỹ năng giao tiếp và nhận thức của bạn được nâng cao rất nhiều, do vị trí của các hành tinh. Và chúng giúp bạn thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08: Đề phòng người kề cận
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08: Đề phòng người kề cận
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08: Đề phòng người kề cận
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08 dự báo tuần này sẽ có một số thay đổi trong các mối quan hệ của bạn. Các hành tinh tạo ra một môi trường mà bạn cần phải cẩn thận hơn. Tử vi tuần khuyên Kim Ngưu nên giữ các kế hoạch và suy nghĩ của bạn cho riêng mình và không chia sẻ chúng với người khác

Back to top