Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-02-2020

Mỗi khi Tết đến, 12 cung hoàng đạo kết nhất món gì?

Xem thêm

Mỗi khi Tết đến, 12 cung hoàng đạo kết nhất món gì? Tết đến là có vô vàn những món ngon để đánh chén. Bạn có biết món ăn tủ của 12 cung hoàng đạo vào dịp Tết là gì không? Hãy xem xem mình có thích những món ăn trong bài không nhé!

mỗi khi tết đếnBạch Dương

Trong các món ăn quen thuộc vào ngày Tết, Bạch Dương thường khoái nhất là món thịt bò khô. Vừa ngon, vừa nhanh, quá hợp với phong cách của một Bạch Dương còn gì. Bạch Dương có thể ngồi nhấm nháp thịt bò khô suốt mấy ngày nghỉ lễ mà không biết chán.

mỗi khi tết đếnKim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo mê ăn uống nhất trong 12 cung. Các loại bánh ngọt, bánh gấu, kẹo, mứt đều nằm trong danh sách khoái khẩu của Kim Ngưu. Ngoài ra thi món canh bóng ngày Tết vừa ngọt ngọt, vừa giòn giòn, ngon miễn chê đảm báo cũng sẽ được Kim Ngưu “tiêu thụ" nhiệt tình cho mà xem.

mỗi khi tết đếnSong Tử

Với Song Tử, Tết là lúc để vui chơi, trò chuyện chứ không phải để cắm cúi đánh chén đồ ăn. Vi vậy món ăn ưa thích của Song Tử dịp Tết sẽ là hạt dưa, hạt bí hoặc hạt dẻ cười, những thứ mà bạn ấy có thể vừa ăn vừa tám chuyện với bạn bè hết công suất mỗi khi Tết đến, .

mỗi khi tết đếnCự Giải

Mỗi khi Tết đến, niềm hạnh phúc nhất mỗi dịp năm mới nằm trọn trong những mâm cơm gia đình, vì vậy Cự Giải cũng rất quan tâm đến chủ để món ăn ngày Tết. Đặc biệt thích món chả giò nên Cự Giải sẽ tự tay gói những cuốn chả giò thật ngon để mọi người trong nhà thường thức.

mỗi khi tết đếnSư Tử

Sư Tử không kén ăn bao giờ, nhất là trong những ngày Tết. Bánh chưng thường là món ăn ngày Tết khoái khẩu của Sư Tử, đặc biệt là những loại bánh mang tính biến tấu phá cách và sặc sở như bánh chưng cốm, bánh chưng ngũ sắc...

mỗi khi tết đếnXử Nữ

Với Xử Nữ thì Tết vừa là dịp để vui, vừa là dịp để lo, vì Tết năm nào cũng làm Xử Nữ tăng cân. Bởi vặy Xử Nữ quyết tâm tránh xa các thực phẩm nhiều calo như giò chả, bánh chưng và cũng hạn chế uống nước ngọt. Một vài món ăn ưa thích của Xử Nữ trong ngày Tết bao gồm dưa hành muối, củ kiệu... ăn vừa ngon, vừa không lo tăng cân, lại tốt cho tiêu hóa mỗi khi Tết đến, .

mỗi khi tết đếnThiên Bình

Đối với Thiên Bình, Tết là dịp để ăn uống, hưởng thụ cho đã đời. Họ sẽ thường xuyên lượn lờ quanh bếp để làm thỏa mãn dạ dày bất cứ khi nào đói bụng. Trong các món ăn ngày Tết, Thiên Bình rất khoái món canh măng nấu với sườn hoặc chận giò, vừa ngon ngày vừa không lo bị đầy bung khó tiêu.

mỗi khi tết đếnThiên Yết

Mỗi khi Tết đến, với Thiên Yết, đồ án chỉ chia ra đúng hai loại: Thích và không thích. Họ sẽ chỉ chén đúng các món khoái khẩu, chứ chẳng màng đụng đũa vào những thứ khác. Thế nên vào dịp Tết, Thiên Yết chỉ chăm chăm ăn một số món nhất định, đặc biệt là các món có hương vị đậm đã như thịt bò, thịt lợn muối, tim cật gà xào...

Nhân Mã

Nhân Mã đề cao tinh thần ăn... tạp, món gì cũng “chiến” hết. Tuy nhiên vào ngày Tết, Nhân Mã nhà ta sẽ đặc biệt khoái các đặc sản của vùng miền khác. Chả mấy khi được mở mang khẩu vị, họ sẽ để ý đến các của ngon vật lạ một cách nhiệt tình cho xem.

Ma Kết

Mỗi khi Tết đến, các món ăn truyền thống lúc nào cũng có sức hút với Ma Kết hơn cả. Họ đặc biệt thích góp sức cùng cả nhà luộc giò, nấu bánh chưng. Những món ăn đó đem đến cho Ma Kết cảm giác ấm áp và gần gũi.

Bảo Bình

Vốn ham thích điều mới lạ nên Bảo Bình thường có sở thích thử mỗi món 1 ít. Hơn nữa, Bảo Bình mỗi khi Tết đến, còn thích “cải tiến” các món ăn truyền thống, chẳng hạn như cho thêm đường và tương ớt khi rán bánh chưng cho nó đậm đã, khiến mọi người được phen giật mình chẳng hạn.

Song Ngư

Song Ngư không phải là típ “kén cá chọn canh” và vì thích chiều lòng mọi người nên chẳng mấy khi đòi hỏi. Đặc biệt, Song Ngư thích vô cùng những loại mứt Tết, không phải chỉ vì sự giòn thơm mà còn bởi màu sắc hấp dẫn, lộng lẫy.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thần may mắn trốn đi đâu rồi?
Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thần may mắn trốn đi đâu rồi?
Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thần may mắn trốn đi đâu rồi?
12 cung hoàng đạo - 10 giờ trước

Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy các chòm sao dễ dính vào rắc rối pháp luật nếu không chú ý. Ngoài ra, bạn cũng gặp điềm báo hao hụt tài chính, phung phí tiền bạc. Chuyện tình cảm xuống dốc do mâu thuẫn tăng cao, người độc thân thì tranh chấp với bạn bè và người thân.

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
12 cung hoàng đạo - 11 giờ trước

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy. Lề mề, hay chần chừ và có xu hướng trì hoãn mọi việc là nhược điểm chí mạng của những cung hoàng đạo này.

Anh chàng hoàng đạo có kỹ năng thả thính siêu tệ đến mức cưa đâu hỏng đấy
Anh chàng hoàng đạo có kỹ năng thả thính siêu tệ đến mức cưa đâu hỏng đấy
Anh chàng hoàng đạo có kỹ năng thả thính siêu tệ đến mức cưa đâu hỏng đấy
12 cung hoàng đạo - 12 giờ trước

Anh chàng hoàng đạo có kỹ năng thả thính siêu tệ đến mức cưa đâu hỏng đấy. Không có tính lãng mạn, cộng thêm khoản kém ăn nói chính là những lý do khiến các chàng trai này hay gặp thất bại trong việc thả thính.

Back to top