Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

May mắn của Bạch Dương trong năm 2020 – Mặc đồ màu đỏ để sự nghiệp thăng tiến

Xem thêm

May mắn của Bạch Dương trong năm 2020 sẽ nói cho bạn biết đâu là những sự may mắn của cung hoàng đạo này. Qua đó có thể giúp cho chúng ta thuận lợi hoàn thành các chỉ tiêu công việc của mình, đồng thời có thể đáp ứng được nhiều kế hoạch hơn trong công việc. Để có thể giúp cho chúng ta hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong cuộc sống

May mắn của Bạch Dương trong năm 2020

May mắn của Bạch Dương trong năm 2020 trên các phương diện con số, màu sắc, ngày vượng, ngày xui. Những yếu tố này giúp cho bạn có thể dựa vào đó để hóa giải một phần các vấn đề. Cung Bạch Dương sẽ có những chuẩn bị tốt hơn cho công việc và cuộc sống của năm 2020.

Con số may mắn của Bạch Dương

Con số may mắn khiến Bạch Dương có những thuận lợi, dành được nhiều thành công trong năm 2020 là số 1. Số 1 biểu thị vị trí dẫn đầu, cũng biểu thị một hành trình. Sự khởi đầu của một hành trình, và triển vọng tương lai tươi sáng. Do đó, những con số may mắn của Bạch Dương có ngụ ý rất sâu. Nó cũng ám chỉ Bạch Dương sẽ có một con đường mới, với nhiều kỳ vọng hơn được mở ra.

Màu sắc may mắn của Bạch Dương

Màu sắc phù hợp để đem lại sự may mắn, thành đạt cho bạn trong năm 2020 là màu đỏ. Màu đỏ đại diện cho hỷ sự, tình yêu, chuyện vui… Ví dụ, bạn phải mặc một chiếc váy cưới màu đỏ khi bạn kết hôn. Chẳng hạn như câu đối đỏ trong tết âm lịch. Năm 2020, màu sắc có thể mang lại may mắn cho Bạch Dương là màu đỏ. Do đó, Bạch Dương có thể cân nhắc mặc thêm quần áo màu đỏ.

Ngày may mắn của Bạch Dương

Mỗi chúng ta còn có cả ngày may mắn. Vào ngày này thì bạn sẽ nhận được muôn vàn điều tốt đẹp nhờ những quý nhân hay người khác giúp đỡ. Sự may mắn này khiến cho ta thuận lợi làm việc, tinh thần cũng tốt hơn rất nhiều. Do đó mà bạn nên có những ngày như vậy.

Khác với sự may mắn thì trong năm 2020, bạn cũng cần đón nhận những xui xẻo mới. Chúng ta khó lòng tránh được chúng. Nhưng nếu biết trước thì sẽ có những chuẩn bị tốt hơn. Qua đó giúp bạn trải qua năm 2020 trở nên tốt đẹp, an toàn và hạn chế những điều xui xẻo.

Ngày may mắn của Bạch Dương là ngày 20/5. 520 là từ đồng âm theo tiếng Trung Quốc là anh yêu em. Cũng là ngày lễ tình yêu theo âm lịch. Vào ngày này, Bạch Dương độc thân có khả năng có người yêu. Đây là con số may mắn để có thể giúp cho bạn cải thiện đường tình duyên của mình.

Ngày xui xẻo của Bạch Dương năm 2020

Năm 2020, ngày xui xẻo của Bạch Dương là ngày 11 tháng 11. Trong ngày này, dù Bạch Dương còn độc thân hay không bạn sẽ gặp một số những. Những Bạch Dương độc thân sẽ bị bạn bè chế giễu một cách tàn nhẫn. Và Bạch Dương trong tình yêu sẽ trải nghiệm những gì nó được gọi là “đốt tiền”. Bạn tiêu xài quá hoang phí, đơn giản vì hôm nay có rất nhiều cửa hàng giảm giá. Và tín đồ mua sắm như Bạch Dương đương nhiên sẽ không bỏ qua rồi.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top