Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Màu sắc may mắn năm 2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm

Màu sắc may mắn năm 2020 sẽ giúp 12 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Cũng như mọi mặt trong cuộc sống.

1. Bạch Dương: Màu đen điềm tĩnh và nghiêm túc

Hé lộ màu sắc may mắn năm 2020 của 12 cung hoàng đạo, màu đen điềm tĩnh và nghiêm túc có thể mang lại cho Bạch Dương năng lượng tích cực và sự vững chắc, điều này sẽ giúp những chú Cừu tiếp tục phát huy sức mạnh tiềm tàng và thúc đẩy thành công trong sự nghiệp.

2. Kim Ngưu: Màu trắng bình tĩnh

Vào năm 2020, Kim Ngưu phù hợp hơn với việc sử dụng những gam màu trắng. Điều này có thể giúp Ngưu Nhi suy nghĩ và phán đoán tốt hơn, đưa ra quyết định nhanh chóng và nắm bắt cơ hội tốt hơn.

3. Song Tử: Màu xanh dương thanh lịch

Trong năm mới này, màu xanh nước biển dịu dàng và thanh lịch có thể khiến tâm trí của Song Tử trở nên bình tĩnh và trưởng thành hơn. Họ sẽ nhìn mọi thứ hợp lý hơn, biến căng thẳng thành động lực để vượt qua khó khăn,… Với màu xanh nước biển – màu sắc may mắn đồng hành, Song Tử dự báo sẽ nhận được những điều bất ngờ vào năm 2020.
 

4. Cự Giải: Màu vàng ấm áp

Màu sắc may mắn năm 2020 của 12 cung hoàng đạo. Những chú Cua được dự báo sẽ phải đối mặt với những thách thức. Để vượt qua sự rụt rè và lo lắng, màu vàng là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho Cự Giải. Nó giúp chòm sao này có thể vượt qua khủng hoảng và đạt được sự tự đột phá vào thời điểm quan trọng.
 

5. Sư Tử: Màu đỏ mang lại sự tự tin

Để giữ cho bản thân không bị chán nản, Sư Tử có thể sắp xếp thêm các vật màu đỏ trong ngôi nhà của mình, xung quanh góc học tập, làm việc,… Chúng có thể giúp Sư Tử thiết lập sự tự giác, tăng cường sự tự tin và mang lại cho chòm sao này nhiều may mắn hơn.

6. Xử Nữ: Màu xám bạc mát mẻ và thanh lịch

Màu sắc may mắn năm 2020 của 12 cung hoàng đạo. Màu xám bạc mát mẻ có thể cải thiện khả năng tự kiểm soát và khả năng phục hồi của Xử Nữ. Nó giúp chòm sao này lấy lại quyền kiểm soát tất cả các loại vấn đề. Họ sẽ giải quyết mọi rắc rối mau lẹ, quyết đoán hơn. Thêm vào đó, tính cách có phần lạnh lùng của Xử Nữ cũng rất tương thích với màu xám bạc.
 

7. Thiên Bình: Màu vàng tươi tích cực

Trong năm mới này, Thiên Bình nên sử dụng màu vàng trong trang hoàng nhà cửa hay các vật dụng hàng ngày. Nó sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và tươi sáng. Thiên Bình sẽ giảm tiêu cực và bi quan, tạo chuyển biến tốt trong mọi việc. 

8. Hổ Cáp: Màu xanh lá dễ chịu

Có rất nhiều điều bất ngờ sẽ đến với Cáp Cáp trong năm mới này. Vì thế, Hổ Cáp nên phản ứng tích cực với tất cả các loại thử thách. Màu xanh lá dễ chịu chính là lựa chọn phù hợp cho Cáp Nhi. Màu sắc này có thể mang lại cho Cáp Cáp sự năng động trong suy nghĩ. Đồng thời mang lại nhiều cảm hứng hơn giúp bạn đạt được sự cân bằng, năng động, khả năng kiểm soát tốt. Dự báo những thành công vang dội trong tương lai.
 

9. Nhân Mã: Màu nâu mạnh mẽ bền bỉ

Màu sắc may mắn năm 2020 của 12 cung hoàng đạo. Màu nâu mang đến sự mạnh mẽ và bền bỉ. Nó giúp những chú Ngựa trở nên thực tế và quyết đoán hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của năm 2020. Đồng thời, màu nâu sẫm cũng có thể giúp Nhân Mã bình tĩnh. Nó kiềm chế nguồn năng lượng xấu phát sinh, tăng cường khí chất, giúp cơ thể khỏe mạnh.
 

10. Ma Kết: Màu xanh lục thư giãn

Ma Kết cần một màu xanh lục nhẹ nhàng để mang lại cho họ một chút thư giãn và một chút ánh sáng. Họ có thể tạm thời thoát khỏi những công việc nặng nhọc và dành thời gian tận hưởng sắc màu cuộc sống.

11. Bảo Bình: Màu cam ấm áp

Màu sắc may mắn năm 2020 của 12 cung hoàng đạo. Một màu cam ấm áp sẽ mang đến cho Bảo Bình cảm giác được quan tâm, che chở. Nó giúp chòm sao này vững tin hơn vào cuộc sống. Từ đó biến khó khăn thành động lực, vươn lên nắm bắt cơ hội làm giàu.

12. Song Ngư: Màu tím lãng mạn và ấm áp

Sự hài lòng cùng tính cách mềm mại, dịu dàng của Song Ngư rất phù hợp với màu tím lãng mạn và ấm áp. Màu tím mang lại sự bình yên và hài hòa hơn cho cuộc sống của Ngư Nhi. Một bó hoa oải hương (tươi hoặc khô đều được) bài trí trong nhà sẽ có tác dụng rất lớn trong việc cải biến vận may cho những chú Cá nhỏ.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top