Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Luận giải tài vận người tuổi Tỵ qua Bát tự Ngũ Hành

Xem thêm

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Liệu thông qua Can Chi Ngũ Hành có thể đoán biết được vận trình tài lộc hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Tỵ thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Tỵ

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Tỵ thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Tỵ (sinh năm Đinh Tỵ 1977, 2037)

Thiên can Đinh thuộc Hỏa nên tuổi Tỵ sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Tỵ. Vận trình tài lộc của người Hỏa Tỵ có xu hướng lắp đi lặp lại. Họ là những người thích hợp với vai trò tiên phong, khởi nghiệp. Người này có tham vọng lớn và luôn hào hứng tham gia những trải nghiệm mang tính mạo hiểm. Đối với họ, cảm giác kích thích, cảm giác được sống khi dấn thân vào những trò mạo hiểm khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, người này có tính cả thèm chóng chán, khi đã thành công ở một lĩnh vực nào đó và bắt đầu thu được những đồng lợi đầu tiên, họ sẽ quay lưng bỏ đi và tìm kiếm một thử thách khác.

Thổ Tỵ (sinh năm Kỷ Tỵ 1989, 2049)

Thiên can Kỷ thuộc Thổ nên tuổi Tỵ sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Tỵ. Vận trình tài lộc của người Thổ Tỵ có lên có xuống, tốt xấu đan xen. Hầu hết những người này là những người rất có trách nhiệm trong công việc, làm gì cũng tới nơi tới chốn.

Khi gặp một vấn đề bất kì, người này sẽ luôn tìm được cách giải quyết có hiệu quả nhất, đem lại hiệu suất công việc cao. Họ thường có vận Thiên Tài tốt, nhận được nhiều nguồn thu ngoài luồng hoặc được cấp trên khen thưởng.

Kim Tỵ (sinh năm Tân Tỵ 1941, 2001)

Thiên can Tân thuộc hành Kim nên tuổi Tỵ sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Tỵ. Tuổi Kim Tỵ thường có vận trihf tài lộc ổn định, vững vàng. Họ có tự tôn cao, ý chí cá nhân mạnh mẽ, là những người rất độc lập. Người này không thích hợp tác cùng người khác mà thích một mình một phương trời. Họ có nội tâm phong phú, thẩm mỹ cực kì tốt và thường tiêu rất nhiều tiền vào quần áo.

Thủy Tỵ (sinh năm Quý Tỵ 1953, 2013)

Thiên can Quý thuộc hành Thủy nên tuổi Tỵ sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Tỵ. Tuổi Thủy Tỵ là những người đặc biệt thông minh, đầu óc nhanh nhẹn, linh hoạt. Họ rất tinh tường và có năng lực phán đoán cao trong công việc. Người này phù hợp với kinh doanh, buôn bán. Đầu óc tinh nhanh và rất mẫn cán. Chính vì vậy mà vận trình tài lộc của tuổi Thủy Tỵ rất tốt, tài lộc hanh thông.

Mộc Tỵ (sinh năm Ất Tỵ 1965, 2025)

Thiên can Ất thuộc hành Mộc nên tuổi Tỵ sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Tỵ. Tuổi Mộc Tỵ là những người trời sinh hiền hòa, nahx nhặn. Họ thông minh, sắc bén nhưng tâm địa lương thiện, hào phóng. Chính vì vậy mà những người này được nhiều người kính trọng, tài vận cũng theo đó mà tìm tới tận cửa.

Nếu trong lá số Bát tự có cát tinh trợ tài thì người này vừa có tài lại vừa có đức, cần mẫn chăm chỉ. Họ sẽ tìm được công việc đúng sở thích, có thu nhập cao, cuộc sống đầy đủ no ấm.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không? Tam hợp Kim cục trăm đường tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không? Tam hợp Kim cục trăm đường tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không? Tam hợp Kim cục trăm đường tốt
Xem bói

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không? Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại những ảnh hưởng tốt đẹp trên tất cả các phương diện, hãy cùng tử vi số tìm hiểu xem liệu em bé tuổi Tân Sửu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến số phận của cả nhà.

Back to top