Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Bí quyết dân gian về thuật xem tướng số truyền thống

Xem thêm

Bí quyết dân gian về thuật xem tướng số truyền thống. Cùng là tướng nhưng quý tướng và phá tướng chắc chắn không thể giống nhau. 

thuật xem tướng số

Bí quyết xem tướng số dân gian

Xem tướng là bởi vì một phần tư cách con người được thể hiện qua phong thái, hình dáng là những nét bề ngoài mọi người có thể nhìn thấy.  Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn đọc bí quyết dân gian về thuật xem tướng số truyền thống.

Thuật xem tướng số: Thứ nhất: Tóc 

1, Tóc mềm và đen, các gia đình trẻ có tiền tài, phẩm chất khí chất cao quý, bố mẹ đều thông minh.

2, Tóc dày và cứng, tính cách không nói nhiều, và cha mẹ không chỉ vất vả thời trẻ, một đời làm việc vất vả

3, Tóc cao hơn người thường, cha mẹ phải có tài, họ thông minh và sớm đạt được thành công, tính cách hiền lành, vạn sự dễ thành

4, Da đầu màu xanh phú quý phát tài, da đầu màu vàng nghèo nàn và bận rộn, có nhiều vòng xoáy trên trán sẽ vât vả, nhiều xoáy sau đầu là người phú quý

5, Tóc liền lông mày thiếu cha mẹ, mai không dài sẽ ít tiền, trán hẹp và thấp là người số khổ, người này một đời nghèo và bận rộn.

Bí quyết dân gian về thuật xem tướng số truyền thống ở Trung Quốc

Tham khảo: Phân tích tính cách của những người tuổi Hợi có máu AB

Thuật xem tướng số: Thứ hai: Đầu:

1, Đầu có bốn góc ắt là người phú quý, vòng đỉnh đầu cao là phúc trường thọ. Chóp đỉnh thấp và thiếu đỉnh là mệnh khổ, sợ rằng cuộc sống luôn bận rộn.

2, Đầu ngửa, lộ dễ gặp hung, đầu thấp đi đường vạn sự hư không. Đầu dao động không yên vận mệnh không tốt, đầu nhỏ và sẽ bay nhảy suốt đời.

3, Trán cao và rộng là người có phúc, sau đầu liền sợ nhất là vận mệnh không tốt. Cuộc sống eo hẹp và nghèo nàn

4, Trán rộng năm tấc cao ba tấc, người trẻ nhất định thành danh, chỉ sợ rằng địa các( cằm) ngắn, sẽ giàu trước nghèo sau

5, Thiên đình rộng và bằng phẳng, Thời trẻ là người phú quý, chỉ sợ rằng ngày tháng sẽ thay đổi, phú quý cũng không vượng.

6, Trán đầy, cao, sáng không có đường vân, người này giàu có và thông minh. Nếu tai dài và dày, một đời gặp tài phúc lâm môn.

7, Trán có đường vân sâu ắt sẽ lao tâm khổ tứ, không có đường vân trán khó có con cháu. Nhiều đường vân lại không tốt, ít đường vân con cái quý như vàng.

8, Trán sinh thất chí là đại quý nhân, cạnh trán sinh chí khắc cha mẹ. Giữa trán sinh chí không quản vận, cũng khiến cha mẹ không cảm tình

9, Trán hiện đen và xanh sẽ chiêu họa hành, không họa người nhà ắt họa tiền tài. Nếu cả hai tượng này không xuất hiện, bản thân cũng nên phòng ngừa họa lâm môn

10, Trán hiện vàng hoặc đỏ tím, người này sẽ may mắn, mọi sự ắt thành. Nếu bạn đang tìm cơ hội cầu tài nên thực hiện ngay, cầu quan ắt sẽ thành.

Thuật xem tướng số: Thứ ba, lông mày:

Sau đây là thuật xem tướng số lông mày chuẩn xác mời các bạn cùng tham khảo:

1, Lông mày xanh đen và dài, anh chị em đều mạnh khỏe, nếu màu vàng đậm và hỗn loạn không đều, anh chị em ắt sẽ gặp họa.

2, Lông mày không che phủ thịt, anh chị em không có vận mệnh tốt. Chỉ sợ là nghèo nàn hoặc mất sớm, có rồi cũng là người đáng thương

3, Lông mày rậm và hỗn loạn, anh chị em không đồng lòng. 10 điều thì tới 9 điều xấu , cần nắm bắt vận may

4, lông mày liền Ấn đường và không dài từ nhỏ đã khắc cha mẹ. Anh em cha mẹ không hòa thuận, hôn nhân hỗn loạn, không ổn.

5, Lông mày che mắt và lõm, vận mệnh cả đời không đáng nhờ cậy, lao động làm việc đề phòng thị phi. Nếu không sẽ giống như một làn khói, những điều đạt được dễ dàng bay mất.

6, Lông mày đậm là người tính cách mạnh mẽ, tai họa từ trên trời rơi xuống, chị em chết sớm mọi việc khó khăn hơn, khắc hôn sẽ phải chịu tai họa

7, Lông mày xanh, mắt đẹp, vuông chữ điền, phước lành thời trung niên. Lông mày ngắn ít anh em, như vậy vận mệnh không tốt 

8, Lông mày rủ xuống là người trung thực, có tài năng. Lông mày loạn tâm sự nặng nề, như vậy tài năng cũng ít được sử dụng 

9, Lông mày sinh chí xem kích thước, kích thước to ít vận may. Kích thước nhỏ thì thông minh và tham vọng, anh chị em lớn trong nhà mất sớm.

10, Lông mày nằm ngang và che phủ thịt, anh em phải chịu cô độc. Nếu là phụ nữ, cuộc sống không có anh chị em sẽ rất cô đơn.

Thứ ba, lông mày:

11, Lông mày cao cách xa khóe mắt, anh em là chỗ dựa tốt. Nếu người phụ nữ sinh ra có tướng lông mày này, anh em có một người bỏ sớm.

12, Lông mày lớn, chị em có tám chín người, năm sáu người lớn, và ba bốn người nhỏ.

13, Lông mày đến hốc mắt, anh em có 5,6 người là hợp lý. Hai bên lông mày đều treo, xếch lên anh chị em tụ lại đủ một bàn.

14, Lông mày mỏng và dài, lại xanh, anh chị em một  đời phú quý. Càng thọ càng có tài phúc, anh chị em rất tinh anh, ưu tú.

16, Lông mày thượng giương là người có ý chí cao. Người này là anh hùng, dấn thân vào văn chương là một tài tử. Nếu kiêu ngạo tự mãn vào bản thân sẽ là điều rất tồi tệ.

17, Mày giương mắt giương là người kiên cường, mạnh mẽ. Hành nghề kinh doanh mạnh hơn người. Địa vị sinh ra so với người khác tốt, thường phải là người trụ cột.

18, Lông mày lưỡi kiếm là người cao thọ, còn trẻ dễ gặp họa,về già thấy vận may mắn, người khác phải hạnh phúc.

Thuật xem tướng số: Thứ tư: Ấn đường

1, Ấn đường sáng sủa là người thông minh, rộng và bằng phẳng sẽ có được sự thái bình. Nó thấp và hẹp, vận mệnh sẽ không may mắn. Kết hôn sớm không được bình yên, cha mẹ cũng đề phòng ra đi sớm. Trước 30 không được tài phúc lâm môn

2, Ấn đường sinh chí gặp sắc tình, con trai con gái sớm gặp thụ họa tinh. Người kết hôn tài vận chia rẽ, tổn thất, lại thêm huyền chân thần tinh.  Trên Ấn đường, có 7 tự vân, 7 tự phản vân, * vân, huyền chân vân, hắc chí, bát tự vân ngược, vân bán cung, phòng cô, phòng bệnh và phòng họa.

3, Ấn đường phình ra, con cái có thiên tài, và tử cung bằng phẳng và đầy đặn, con cái có tài sản quý giá.

4, Ấn đường thấp và xanh, người này lập tức gặp phải họa tinh , nếu thấp và hẹp, bố mẹ và vợ chồng có thể thiếu khuyết, không được đầy đủ.

5, Người phụ nữ Ấn đường huyền châm, đã kết hôn mà không có con thì khó có thể được lòng. Nam giới chống cha chống mẹ, cả đời phải sống tự lập.

6, Ấn đường hiện vàng hoặc đỏ, người này hỷ sự ắt sẽ nhiều hơn người khác. Bản thân phải có lòng hiếu thảo, nếu không dễ mắc trọng bệnh.

 Nguồn tin: Xem tử vi tướng số

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Nhân tướng

Không chỉ người đàn ông có ria mép mà ngay cả những người phụ nữ xung quanh chúng ta cũng phải đối diện với vấn đề này. Người phụ nữ có ria mép thường là những người có cá tính mạnh, thích dẫn đầu trong mọi việc. Đặc biệt luôn là những người rất dễ hòa đồng và thân thiện.

Back to top