Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tướng tai hình Hỏa, tính cách mang Hỏa khí chớ nên đụng vào

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tai hình Hỏa.

Xem thêm

tướng tai hình hỏa

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Khi xem tướng tai cần phải quan sát đầy đủ các yếu tố như vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai mới có kết quả chính xác được. Người có tướng tai ra sao thì học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Được quý nhân phù trợ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tướng tai hình Hỏa.

Tướng tai hình Hỏa (Hỏa nhĩ)

Hỏa nhĩ là tai có vành tai ngoài gẫy khúc, mỏng manh, hơi nhọn ở phía trên, vành tai trong nổi rõ và lấn lướt vành ngoài là tướng tính tình lập dị, cô độc, thích sống thu mình.

Nếu sở hữu tướng tai hình Hỏa cộng thêm mũi thẳng và đôi mắt sáng thì họ là người có vận số cao không dễ mắc một số bệnh tật hay hiểm họa lớn. Tuy nhiên, họ thường dễ bị ảnh hưởng, tác động. Dễ nổi nóng, cáu kỉnh khiến tình cảm với bạn bè, người thân hay bị ảnh hưởng. Do đó, nếu không thể xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân một cách hợp lý, sẽ vướng vào vòng luẩn quẩn của các mối quan hệ khiến bản thân bị cô lập. 

Người tướng tai hình Hỏa thường là người không có công danh sự nghiệp, lại xung khắc với gia đình, cuối đời phải chịu cảnh cô đơn. Loại tai này hợp với đàn ông có tướng Ngũ lộ, kể cả có là đại quý tướng thì cũng không được may mắn về đường gia đạo, số không được hưởng an nhàn cho dù cuộc sống không hề khốn khó.

Tai hình Hỏa cao hơn Lông Mày, vành tai ngoài có hình dáng nhọn nhỏ và mỏng mảnh, vành trong cao và rõ rệt hơn vành ngoài. Vì đặc tính hình thể trên nên loại Tai Hỏa thường được gọi là Tai lộ.

Ý nghĩa thông thường của loại Hỏa nhĩ là khổ sở cả về công danh, tiền tài, thê tử. Về già cô độc. Tuy nhiên trong tướng pháp không phải lúc nào tai hỏa cũng biểu hiện cho các điểm hung kể trên. Đối với người có tướng ngũ lộ thì Hỏa nhĩ lại phối hợp đắc cách, tạo thành quý tướng.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Tướng mũi

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Back to top