Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Làm thế nào để hóa giải thị phi - phong thủy hóa giải tiểu nhân chốn công sở

Làm thế nào để hóa giải thị phi? Tiểu nhân là họa mà hầu hết ai cũng gặp phải. Vậy có cách nào để hóa giải họa tiểu nhân này không? Mời các bạn cùng tử vi số tìm hiểu trong bài viết sau đây các bí kíp phong thủy giúp cho các con giáp hóa giải tiểu nhân, tránh khỏi thị phi chốn công sở.

Xem thêm

làm thế nào để hóa giải thị phi

Làm thế nào để hóa giải thị phi

Tiểu nhân là họa mà hầu hết ai cũng gặp phải, những kẻ này hãm hại, gây khó dễ trước mặt- sau lưng của bạn, khiến bạn lâm vào khó khăn. 

Đặc biệt trong môi trường công sở, dù bạn có như thế nào thì vẫn có thể gặp những kẻ phá đám, tiểu nhân hãm hại, tung tin đồn nhảm, ảnh hưởng đến bạn.

Vậy có cách nào để hóa giải họa tiểu nhân này không? Mời các bạn cùng tử vi số tìm hiểu trong bài viết sau đây các bí kíp phong thủy giúp cho các con giáp hóa giải tiểu nhân, tránh khỏi thị phi chốn công sở.

Tuổi Tý

Làm thế nào để hóa giải thị phi ở chốn công sở cho tuổi Tý? Bạn khá kín tiếng nhưng lại luôn nghe được nhiều bí mật của người khác, đôi khi tính tò mò của bạn có thể "đắc tội" với đồng nghiệp và dễ phải tiểu nhân hãm hại.

Thích hợp với các loại thổ ướt, ví dụ như thủy tinh và không hợp với loại thổ khô, như gốm sứ, lưu ly. Cho nên với các loại cốc uống nước thì nên dùng hàng thủy tinh để tăng cường vận may, tránh xa sự hãm hại của tiểu nhân.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu nói bạn là một người làm việc kiên nhẫn và không biết mệt mỏi. Bạn không muốn đi đường tắt trong công việc, bạn trầm tính và không dễ làm mất lòng người khác. Tuy nhiên trong công ty, ít nhiều bạn sẽ không tránh khỏi gặp thị phi.  

Nên sử dụng các đồ liên quan đến hành Thủy để hóa giải tiểu nhân, cốc nước thủy tinh, thác nước nhỏ. Tránh sử dụng các vật liên quan đến hành Hỏa, các loại bật lửa, đồ dẫn điện, gốm sứ hay các loại ngọc lưu ly đều không thích hợp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là người bên ngoài khoan dung, bên trong mạnh mẽ, can đảm nhưng cũng rất nhân hậu, nhân từ, hiếu nghĩa và được lòng người khác.

Để tránh vận tiểu nhân quấn thân, người tuổi Dần không nên mặc đồ màu vàng, trắng, nên sử dụng các loại đồ đạc thuộc ngũ hành Thủy như thác nước, trang sức pha lê. Bên cạnh đó, không nên dùng các loại đồ liên quan đến hành Kim, kim loại như đồ trang sức vàng, bạc, đồ dùng hợp kim, kim loại.

Tuổi Mão

Xem bói cho hay người tuổi Mão tính tình hiền lành, nhưng khôn khéo trong sự nghiệp. Tuổi Mão nên tĩnh không nên động, vẫn còn thiếu tư duy quyết đoán dẫn đến mất cơ hội tốt. Hợp với các loại màu ngũ hành thổ khô. Kỵ màu vàng kim màu trắng. Hợp với đồ gốm sứ, nên tránh xa dao kéo đồ dùng ngũ hành kim.

Tuổi Thìn

Làm thế nào để hóa giải thị phi cho người tuổi Thìn? Bạn là người có tính tình cương quyết, sôi nổi, hay bị nghi ngờ là kiêu ngạo, đoan trang, gây bất hòa với bề trên, có khuynh hướng phân biệt thiện ác, thiếu giao tiếp với người khác, nóng nảy, nhẫn nhịn, tha thứ và ứng phó triệt để. nhiều người. 

Tử vi khuyên bạn làm việc gì cũng nên có chừng mực, tránh quá đà mà tổn hại đến những người xung quanh. Người tuổi Thìn phù hợp với quần áo có màu vàng, trắng, bạc. Không hợp mặc đồ đại diện cho ngũ hành Hỏa như màu đỏ. 

Đối với đồ trang sức thì nên đeo các loại trang sức ngũ hành Kim như vàng bạc, kim khí. Không nên đeo các loại vật trung sức ngũ hành Hỏa, Thổ như gốm sứ, ngọc lưu ly.

Tuổi Tị

Tuổi Tị là người ổn định và thông minh, thích giao lưu, biết tiến biết lùi. Bạn là người có phẩm chất cao quý, được bạn bè khen ngợi, tử vi dự báo bạn rất ít khi gặp kẻ tiểu nhân trong cuộc sống.

Tuy nhiên, có thờ có thiêng, để tránh thị phi tiểu nhân quấn thân thì tuổi Tị không nên mặc quần áo màu xanh, ở những nơi có nhiều nước cũng không phải là nơi phù hợp với bạn. 

Để phòng thị phi, tuổi Tị nên dùng các loại trang sức hay đồ trang trí liên quan đến hành kim như vàng, bạc, các sản phẩm kim loại. Hạn chế sử dụng các loại pha lê, đồ trang trí liên quan đến hành thủy để tránh xui xẻo.

Xem thêm: Phong thủy cầu tài cho mệnh Thoa Xuyến Kim: Giàu ở Tây Nam

Tuổi Ngọ

Làm thế nào để hóa giải thị phi cho người tuổi Ngọ? Tuổi Ngọ là người hiền lành, hiếu thảo, trọng lễ nghĩa nhưng lại có lòng thương người, hơn nữa lại thông minh, xinh đẹp, tính tình lương thiện. 

Tuy nhiên vẫn hay gặp khó khăn, vất vả trong cuộc sống vì tiểu nhân hãm hại. Để tránh thị phi chốn công sở, hạn chế mặc quần áo màu xanh hoặc màu vàng đất. Nên dùng các loại đồ vậy thổ khô như là gốm sứ, ngọc lưu ly nhưng nên hạn chế các loại đá pha lê, thác nước những đồ liên quan đến ngũ hành thủy cũng không nên sử dụng.

Tuổi Mùi

Xem bói tuổi Mùi là con giáp dịu dàng nhất, bạn rất hiền lành và thường bị người khác hãm hại. Trong bất kỳ môi trường nào, tuổi Mùi cũng cần bảo vệ bản thân mình, tránh khỏi cạm bẫy và thị phi.

Bạn không thích hợp mặc quần áo màu đất, hạn chế đi đến những vùng đất ướt, tuổi Mùi thích hợp với phụ kiện đồ điện tử - bạn nên đeo nó khi đi làm để tránh thị phi. Tử vi cũng khuyên tuổi Mùi nên hạn chế dùng trang sức ngọc bích và pha lê vì sẽ ảnh hưởng đến vận số của mình.

Tuổi Thân

Làm thế nào để hóa giải thị phi cho người tuổi Thân? Theo dự báo, tuổi Thân nhanh nhẹn và hào hiệp, ăn to nói lớn, luôn giúp đỡ người khác. Những điều này có đôi lúc lại khiến kẻ khác ghen ghét cho nên đẩy bạn đến chỗ xui xẻo. 

Phong thủy khuyên bạn không nên mắc quần áo xanh và đi đến những nơi có nhiều nước, trong môi trường làm việc cũng nên chú ý không nên đeo các đồ điện tử, không sử dụng các đồ trang trí hành Mộc như thực vật, cây hoa, đồ gỗ mỹ nghệ.

Tuổi Dậu

Tử vi nói tuổi Dậu là người trung thực, thông minh lanh lợi, giao tiếp được với người khác, luôn có nhiều tham vọng và mưu lược hơn người. Tuy nhiên bạn thường hơi hấp tấp, nóng vội cho nên ảnh hưởng đến các mối quan hệ trên công ty. Sự nghi ngờ cũng có thể khiến cho tuổi Dậu bị rơi vào nhiều thị phi, ảnh hưởng đến công việc.

Theo phong thủy, tuổi Dậu phù hợp với ngũ hành thổ ướt, nên mặc đồ màu vàng và hạn chế màu xanh lá cây. Không nên sử dụng các loại đồ vật liên quan đến gỗ, các loại cây hoa, gốm sứ, hoa giả và thủy tinh.

Tuổi Tuất

Làm thế nào để hóa giải thị phi cho người tuổi Tuất? Theo dự báo, tuổi Tuất là người có tính tình ngay thẳng, chú trọng chính nghĩa, có đức tin và sự nhiệt tình. Bạn có lòng dũng cảm đấu tranh, hoạt bát, thông minh, có trực giác, nhanh trí có đôi lúc hơi tham lam và nóng tính.

Để tránh xa thị phi và tiểu nhân quấn thân thì tốt nhất tuổi Tuất nên chọn các loại đồ màu xanh, màu vàng hoặc những đồ vật ngũ hành thủy để tăng may mắn. Bên cạnh đó là sử dụng các loại cây phong thủy, hoa, đồ trang trí bằng gỗ. Hạn chế đeo ngọc bích, pha lê.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tính tình ngay thẳng, không dễ dàng luôn cúi trước bất kỳ một ai. Chính bởi cá tính này mà bạn thường "đắc tội" với không ít người. Đương nhiên, người tuổi Hợi nếu muốn tránh khỏi thị phi thì không nên sử dụng đồ màu đỏ, nên chọn các loại đồ mỹ nghệ bằng gỗ, cây phong thủy đặt ở bàn làm việc để vượng vận. Hạn chế đeo đồ điện tử để tránh khỏi thị phi.

Kết luận

Trên đây là thông tin về bài viết Làm thế nào để hóa giải thị phi chốn công sở. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình món đồ phong thủy thích hợp để hóa giải những rủi ro mà tiểu nhân hãm hại. 

Đừng quên theo dõi các bài viết khác trên chuyên mục phong thủy của chúng tôi nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top