Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-04-2020

Không chung thủy. 3 cung hoàng đạo rất giỏi trong việc che giấu chuyện ngoại tình

Xem thêm

Khi đã ở trong một mối quan hệ đã hứa rằng sẽ luôn yêu nhau. Tuy nhiên không phải mọi chuyện lúc nào cũng suôn sẻ như thế. Dưới đây là top 3 cung hoàng đạo rất giỏi trong chuyện che giấu mình ngoại tình.

1. Bạch Dương

Không chung thủy. Có một số người sau khi ngoại tình hoặc làm điều có lỗi với bạn đời của mình sẽ ngay lập tức bị mặc cảm tội lỗi đến nỗi phải thú nhận ngay. Nhưng Bạch Dương thì rất dễ dàng hơn trong việc che đậy sự bừa bãi của mình. Bạch Dương có thể thoát khỏi cảm giác mặc cảm. Họ làm như không có chuyện gì xảy ra. Vì mấu chốt trong bản tính là họ chỉ muốn làm gì họ muốn. Bạch Dương luôn có cách để biện minh cho hành động của mình để làm dịu ý thức của đối phương.

2. Song Tử

Có những người sẽ thấy hạnh phúc và may mắn khi ở bên cạnh một người mãi mãi, nhưng cũng có những người sẽ thấy buồn chán khi thời gian dần trôi qua và có xu hướng tìm kiếm điều gì đó mới mẻ hơn. Song Tử là một người như vậy. Một Song Tử sẽ bồn chồn nếu họ cứ ở mãi một vị trí nào đó, điều này được biểu hiện trong cả những mối quan hệ. Không chung thủy. Được cai trị bởi sao Thủy – một hành tinh của sự giao tiếp, Song Tử được trang bị tốt nhất để dễ dàng và hùng hồn chối bỏ việc mình ngoại tình.

3. Cự Giải

Không chung thủy. Giữ bí mật không nhất thiết là một điều xấu. Nhiều khi việc này khiến bạn trở thành một người rất đỗi trung thành. Nhưng khi nói đến sự gian lận trong một mối quan hệ, việc thành thạo chuyện giữ bí mật để qua mặt người yêu là một vấn đề. Điều này đúng với Cự Giải. Họ rất giỏi trong việc giữ bí mật. Nếu một khi họ ngoại tình thì rất có thể nửa kia sẽ không bao giờ biết.

Tóm lại, nếu bạn đã có nghi ngờ rằng đối phương không chung thủy, hãy đối diện trực tiếp với họ. Nếu họ vẫn quanh co từ chối, hãy cân nhắc bởi khi họ đã không khiến bạn tin tưởng được nữa. Đừng ngần ngại tiến về phía trước.

(*) Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top