Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Góc tam hợp Hỏa - Thổ che chở 3 chòm sao vận đỏ như son tuần 28/11 - 4/12

Góc tam hợp Hỏa - Thổ che chở 3 chòm sao vận đỏ như son tuần 28/11 - 4/12. Tinh thần làm việc chăm chỉ và kỷ luật cũng giúp Song Tử có được sự tôn trọng và hỗ trợ từ mọi người

Xem thêm

góc tam hợp hỏa - thổ che chở 3 chòm sao vận đỏ như son

Top cung hoàng đạo may mắn tuần 28/11 - 4/12 là những chòm sao có vận trình được góc tam hợp sao Hỏa và sao Thổ che chở. Vận trình cải thiện hơn, nhiệt huyết và nguồn năng lượng từ góc tam hợp khiến chúng ta mạnh mẽ hơn.

Những khó khăn từ trước đây nay đã không thể quật ngã chúng ta. Các chòm sao sẽ có cơ hội thành công trong công việc chuyên môn của mình.

Mời bạn theo dõi những chòm sao may mắn nhất thời gian này trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

28/11, sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh.

3/12, sao Hải Vương thuận hành

Sao Hải Vương thuận hành là giai đoạn của những giấc mơ, nguồn cảm hứng và sự thần bí. Giống như một nhà ảo thuật trên sân khấu, Sao Hải Vương có thể đến với chúng ta bằng bàn tay khéo léo của nó. Phép thuật của nó phụ thuộc vào các cạm bẫy của mánh khóe và sự phân tâm.

Góc tam hợp Hỏa - Thổ che chở 3 chòm sao vận đỏ như son

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Song Tử nhiệt huyết

Góc tam hợp Hỏa - Thổ che chở 3 chòm sao vận đỏ như son tuần 28/11 - 4/12 thì đoạn chiêm tinh này mang đến niềm đam mê, sự cống hiến và sức chịu đựng để đạt được thành công rực rỡ. Song Tử là một người điều hướng sự lôi cuốn và dịu dàng, bạn dễ dàng thuyết phục người khác ủng hộ mình.

Mọi người bị bạn thu hút một cách mạnh mẽ và hấp dẫn. Bạn cũng có phẩm chất lãnh đạo và tài năng bẩm sinh trong việc truyền cảm hứng cho người khác. Lòng can đảm của Song Tử cũng là điều tuyệt vời nhất.

Tinh thần làm việc chăm chỉ và kỷ luật cũng giúp Song Tử có được sự tôn trọng và hỗ trợ từ mọi người. Tinh thần cống hiến và lòng trung thành của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Song Tử là một người đầy tham vọng và sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Sư Tử kiên cường

Sư Tử có sao Hỏa tam hợp sao Thổ là dấu hiệu may mắn, mang về khát vọng độc lập mạnh mẽ. Những người muốn khởi nghiệp hoặc xúc tiến công việc lớn gì thì nên chọn thời điểm này để bắt đầu. Sư Tử sẽ tự do hành động theo bản năng và được đi theo định hướng riêng mà không bị gò bó.

Góc hòa hợp này khiến bản năng làm việc của Sư Tử trở nên mạnh mẽ và quyết định rất chính xác. Nhưng những Sư Tử còn trẻ thì lưu ý vội vàng hấp tấp dễ khiến bạn gây ra sai sót. Sao Hỏa vốn không phải hành tinh an phận, nó dễ hút thị phi khiến bạn bị chỉ trích, bản thân gặp đôi chút rắc rối.

Tuy nhiên tinh thần tiếp cận công việc táo bạo và trực tiếp đều mang về những thành công đột ngột cho bạn vào thời gian này.

Kim Ngưu an tâm

Kim Ngưu cũng là cung hoàng đạo gặp may mắn thời gian này khi sao Hải Vương thuận hành. Đoạn chiêm tinh này của sao Hải Vương Song Ngư tạo ra một Kim Ngưu khá kỳ lạ. Năng lượng tiềm ẩn trong bạn trở nên sâu sắc hơn, thực tế hơn.

Bạn đang cố gắng tạo sự ổn định về vật chất cùng sự nghiệp. Thách thức ở vị trí này chính là Kim Ngưu cần đánh giá sát thực tế hơn thì mới dễ thành công.

Cuối cùng ý thức về nhà cửa và vật chất khá quan trọng với bạn, nên khi sao Hải Vương Song Ngư đi qua nó mang tới cảm giác yên tâm và an toàn bậc nhất dành cho Kim Ngưu.

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao đen đủi bị che mờ sự tinh anh tuần 28/11 - 4/12

Với nội dung Góc tam hợp Hỏa - Thổ che chở 3 chòm sao vận đỏ như son tuần 28/11 - 4/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ sao Hải Vương này để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top