Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Top 3 chòm sao đen đủi bị che mờ sự tinh anh tuần 28/11 - 4/12

Top 3 chòm sao đen đủi bị che mờ sự tinh anh tuần 28/11 - 4/12. Bản chất sống cộng sinh của Sao Hải Vương Song Ngư có thể khiến Bảo Bình trở nên nhẹ dạ cả tin và bị bạn bè phản bội.

Xem thêm

top 3 chòm sao đen đủi bị che mờ sự tinh anh

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 28/11 - 4/12 sẽ chịu ảnh hưởng từ đoạn chiêm tinh sao Hỏa tam hợp sao Thổ và sao Hải Vương thuận hành vào cuối tuần.

Mặc dù góc tam hợp khuếch đại những ưu điểm nhưng nó đồng nghĩa với sự nóng nảy của sao Hỏa được kích hoạt. Và tâm trạng mơ hồ của sao Hải Vương Song Ngư cũng che mờ sự tinh anh của 12 cung hoàng đạo, khiến chúng ta dễ gặp thất bại và hành sự hồ đồ.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào đen đủi nhất giai đoạn này nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

28/11, sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh.

3/12, sao Hải Vương thuận hành

Sao Hải Vương thuận hành là giai đoạn của những giấc mơ, nguồn cảm hứng và sự thần bí. Giống như một nhà ảo thuật trên sân khấu, Sao Hải Vương có thể đến với chúng ta bằng bàn tay khéo léo của nó. Phép thuật của nó phụ thuộc vào các cạm bẫy của mánh khóe và sự phân tâm.

Top 3 chòm sao đen đủi bị che mờ sự tinh anh 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bọ Cạp

Top 3 chòm sao đen đủi bị che mờ sự tinh anh tuần 28/11 - 4/12 thì Bọ Cạp là cung hoàng đạo gặp bất hạnh trong tình cảm khi sao Hỏa tam hợp sao Mộc. Đoạn chiêm tinh này đóng chiếc đinh vào cỗ quan tài đang khâm niệm mối tình của bạn. Với Bọ Cạp mối quan hệ dai dẳng cuối cùng cũng kết thúc, nó đến khá nhanh chóng.

Bọ Cạp không trải qua lời chia tay day dứt và đau đớn. Đó là một lời chia ly trong câm lặng, như những người trưởng thành, bạn và người ấy hiểu rằng đã đến lúc không thể hàn gắn.

Điều này có lẽ sẽ tốt hơn cho Bọ Cạp, bạn không còn phải day dứt hay đau khổ, bạn chỉ cần thấy rằng đã đến lúc sống cho chính mình mà thôi.

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao gặp thị phi về mặt tình cảm và các mối quan hệ. Bảo Bình đang sở hữu những người bạn và đối tác tuyệt vời. Đó là cộng đồng có cùng chung tư tưởng và niềm tin về cuộc sống. Và Bảo Bình đang hi sinh và sống hết mình vì cộng đồng đó mà không đòi hỏi chút quyền lợi nào cho mình. Bạn đang tình nguyện cống hiến bằng tất cả tấm lòng nhân ái.

Bản chất sống cộng sinh của Sao Hải Vương Song Ngư có thể khiến Bảo Bình trở nên nhẹ dạ cả tin và bị bạn bè phản bội. Với Sao Hải Vương ở vị trí này, đôi lúc trong cuộc sống họ sẽ trải qua những khoảng thời gian khó khăn khi xác định lý tưởng sống của mình.

Đôi lúc bạn có thể mắc kẹt giữa việc khẳng định lý tưởng của mình hay là chấp nhận những điều mà mọi người mong đợi. Điều đó thật khó khăn khi không có ai cứu rỗi cuộc đời của họ cả.

Bạch Dương

Top 3 chòm sao đen đủi bị che mờ sự tinh anh tuần 28/11 - 4/12 thì Sao Hải Vương quá cảnh Song Ngư và ngự trị ở ngôi nhà thứ 12 của Bạch Dương. Nó đi sâu vào đời sống nội tâm, cái tôi cá nhân hơn là các lĩnh vực khác. Nó đánh dấu một quãng đường nhiều cảm hứng để khơi mầm sáng tạo.

Đây là giai đoạn mà Bạch Dương nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và nuôi nấng tài năng của mình. Bạn sẽ gặp chút lo lắng do phải đối diện với những thứ khó nắm bắt. Áp lực vô hình khiến Bạch Dương chật vật và đau khổ. Bạn là cung hoàng đạo gặp chật vật trong cả công việc và tài chính.

>>> Xem thêm: Góc tam hợp Hỏa - Thổ che chở 3 chòm sao vận đỏ như son tuần 28/11 - 4/12

Với nội dung Top 3 chòm sao đen đủi bị che mờ sự tinh anh tuần 28/11 - 4/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ sao Thổ tam hợp sao Hải Vương trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top