Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Gia chủ đổi vận nhờ bí mật đặt bao lì xì dưới gối ngủ

Gia chủ có thể khai thông tài vận, cầu chúc sức khỏe và tình duyên chỉ nhờ một bao lì xì nho nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của tập quán này trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

lì xì

Đặt phong bao lì xì dưới gối ngủ không chỉ là một phong tục dân gian trong ngày Tết mà còn là phương pháp cầu tài lộc vô cùng hiệu quả.

Cầu tài khai vận

Tác dụng đầu tiên của mẹo phong thủy đặt bao lì xì dưới gối là để cầu tài khai vận. Phong bao đỏ là vật thu hút Dương khí, cầu phú quý cát tường. Tiền bên trong phong bao là vật tượng trưng cho kim tiền, tài lộc. Đặt bao lì xì dưới gối ngủ là lời cầu chúc khai thông vận số, hồng vận đón đầu. Phương pháp này có thể giúp gia chủ loại bỏ những phiền não về tiền tài, đem tới may mắn cho sự nghiệp và tài vận.

Chúc phúc cho con cháu

Ngoại trừ tác dụng cầu tài, phong bao lì xì còn là vật đại diện cho lời chúc phúc của người lớn trong gia đình cho con cháu gần xa. Đặc biệt đối với những nhà có con đi làm, đi học ở nơi xa thì bao lì xì còn chứa đựng nỗi nhớ mong và nguyện cầu bình an. Đặt phong bao lì xì dưới gối ngủ đem lại cho trưởng bối sự an ủi tâm hồn, ngày ngày đêm đêm gửi tới con cháu những điều chúc tốt đẹp.

Đồng thời, mẹo phong thủy này cũng có tác dụng cầu an cho trẻ sơ sinh. Trẻ nhỏ mới ra đời, khí tức chưa ổn định, dễ suy nhược. Ban đêm ngủ không yên, thường tỉnh dậy quấy khóc. Lúc này, đặt phong bao đỏ là vật vượng Dương khí dưới gối bé sẽ giúp các bé có ngủ an giấc, bớt quấy phá.

Cung chúc tân hôn

Ngoài ra, đặt phong bao lì xì đỏ dưới gối còn là phong tục trong ngày cưới để chúc phúc cho tân nương, tân lang. Trưởng bối trong gia đình sẽ đặt dưới gối ngủ của cô dâu, chú rể bao lì xì đỏ để đại diện cho hỷ khí. Hy vọng đôi uyên ương một đời bình an, vợ chồng hòa thuận, một đời bình an. Kim tiền đại diện cho tài vận thì đôi vợ chồng mới sẽ yên bề gia thất, sung túc no ấm cả đời.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Khai vận

Theo phong thủy phi tinh học, hệ thống Cửu cung sẽ có sự ảnh hưởng lớn tới vận khí trong năm. Mỗi năm phương vị phong thủy hung cát sẽ không giống nhau. Phương vị cửu cung phi tinh luôn biến đổi, khi hung khi cát. Dựa vào đây mà các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra những phương pháp dùng cát tinh khai vận, hóa giải hung tinh. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp khai vận năm 2020 giúp bạn năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc nhé!

Back to top