Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc

Theo phong thủy phi tinh học, hệ thống Cửu cung sẽ có sự ảnh hưởng lớn tới vận khí trong năm. Mỗi năm phương vị phong thủy hung cát sẽ không giống nhau. Phương vị cửu cung phi tinh luôn biến đổi, khi hung khi cát. Dựa vào đây mà các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra những phương pháp dùng cát tinh khai vận, hóa giải hung tinh. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp khai vận năm 2020 giúp bạn năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc nhé!

Xem thêm

khai vận năm 2020

Theo phong thủy phi tinh học, hệ thống Cửu cung sẽ có sự ảnh hưởng lớn tới vận khí trong năm. Mỗi năm phương vị phong thủy hung cát sẽ không giống nhau. Phương vị cửu cung phi tinh luôn biến đổi, khi hung khi cát. Dựa vào đây mà các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra những phương pháp dùng cát tinh khai vận, hóa giải hung tinh. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp khai vận năm 2020 giúp bạn năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc nhé!

Mẹo khai vận năm 2020

Dùng cát tinh khai vận

Năm 2020 Nhất Bạch tinh bay về Đông Bắc phương, cát tinh chủ về tài vận, sự nghiệp. Năm 2020 này bạn nên đặt một phong bì màu đỏ để chiêu tài. Hướng tây Nam có Văn Điển tinh tọa, ngoài việc đặt Bút lông Tứ chi bạn có thể đặt thêm tháp Văn Xương hoặc một quả cầu pha lê có thể giúp vượng vận sự nghiệp. Thúc đẩy tài vận, học tập. Ngoài ra Lục Bạch phi tinh năm nay tọa tại Đông Nam, Tây Bắc phương. Hai phương vị này dù là Chính tài hay Thiên tài vận đều có sự liên quan không nhỏ. Ngoài việc đặt đồng xu cầu tài, bạn có thể đặt những vật phẩm cầu tài như Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, tiền Ngũ đế, pha lê tím. Cuối cùng là Cửu Tử tinh tọa phương chính Tây, đây là cát tinh liên quan đến chuyện tình duyên, hôn nhân. Bạn nên đặt ở phía Tây những vật phẩm phong thủy cầu duyên, chẳng hạn như đặt một bức ảnh của hai người hoặc một bức ảnh của một đứa bé sẽ giúp cải vận.

Để hóa giải vận hạn, các bạn tham khảo thêm bài viết Tử vi năm 2020 để xem tử vi năm mới của mình và có cho mình nhiều may mắn trong năm mới nhé

Bí quyết hóa giải hung tinh

Hệ thống Cửu cung phi tinh có 3 hung tinh, bạn nên chú ý những ảnh hưởng của chúng để có cách hóa giải, ngăn ngừa. Tam đại hung tinh bao gồm: Nhị Hắc Bệnh tinh, Tam Lục tinh, Ngũ Hoàng Tai tinh. Nên chú ý hướng Bắc của giường ngủ hoặc bàn làm việc kẻo dễ vướng thị phi. Muốn hóa giải bạn nên treo nút cát tường hoặc nút đồng tâm kết trước cửa tại vị trí Thái âm, để nó hấp thụ ánh nắng 7 ngày. Ngoài ra Thất Xích tinh cũng là hung tinh dễ gây tranh chấp mâu thuẫn. Năm 2020 hung tinh này tọa ở trung tâm, đề phòng người già và trẻ nhỏ trong nhà gặp phải vấn đề. Vì vậy tại vị trí trung tâm nên đặt một vật phẩm âm dương hoặc bình nước âm dương. Bình nước này được lấy từ nước mưa và nước giếng, biểu trưng cho thiên địa, âm dương cân bằng. Đun hỗn hợp nước lên rồi để nguội rồi đựng vào một bình kín sau đó đặt nó ở vị trí trung cung hoặc đặt bên trái cánh cửa. Giúp hóa giải hung tinh, hóa hung thành cát, hóa bất thành thuận. Một năm bình bình an an, sự nghiệp, tài vận, tình cảm thuận lợi, như ý.

Bí quyết cầu vận quý nhân

Quan hệ xã giao là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn thành công thuận lợi trên con đường của mình. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra ba phương vị giúp bạn gia tăng quan hệ xã giao. Thứ nhất, tại hướng Tây là phương vị của Cửu Tử tinh, bạn nên đặt vật phẩm có ý nghĩa tm hợp. Thứ hai, hướng Đông là phương vị ủa Ngũ Hoàng Tai tinh nên dùng vật phẩm kim loại để áp chế, hóa thù thành bạn. Tại hướng Đông nên đặt một cốc nước sạch và chú ý không được để nước trong cốc bị cạn. Thứ ba, trung cung phương vị nên treo một nút cát tường để gia tăng năng lượng cho gia chủ.

Để hóa giải vận hạn, có nhiều thành công hơn, các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Bí quyết hóa giải tiểu nhân

Năm 2020 gặp phải tiểu nhân vận nên là thế nào? Chúng tôi chỉ bạn hai phương pháp để ngăn ngừa họa tiểu nhân. Thứ nhất, vào ngày 5 tháng 3 dương lịch là tiết Kinh Trập, thiên lôi giáng, ngày rắn ngủ đông tỉnh giấc. Đây là ngày thích hợp để diệt hạo tiểu nhân. Thứ hai, một bí quyết vô cùng đơn giản, lấy một tờ giấy đỏ viết lên đó câu: “Tiểu nhân tránh xa, quý nhân mau tới”. Viết xong mang ra ngoài cửa đốt, nếu cửa nhà bạn có hai cửa đối nhau hoặc đối diện cửa sổ bạn nên mang vào bên trong rồi đốt. Phương pháp này thực hiện ban ngày ha ban đêm đều được. Tuy nhiên tốt nhất là không nên để người khác thấy được. Chỉ với những mẹo nhỏ này bạn hoàn toàn có thể xua vận tiểu nhân, cầu vận quý nhân hiệu quả.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top