Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Màu sắc phong thủy cải vận cho 12 con giáp dịp lễ Giáng sinh

Việc sử dụng màu sắc phong thủy phù hợp có thể mang lại sự chuyển dịch năng lượng mạnh mẽ vào môi trường của bạn. Hãy cùng Tuviso khám phá ngay bí quyết chọn màu sắc phong thủy cải vận cho 12 con giáp dịp lễ Giáng sinh này nhé.

Xem thêm

Việc sử dụng màu sắc phong thủy phù hợp có thể mang lại sự chuyển dịch năng lượng mạnh mẽ vào môi trường của bạn. Ví như màu hồng là màu đại diện của tình yêu, rung động phong thủy nhẹ nhàng và tinh tế, màu vàng kim được xem là màu mang đến may mắn và sức khỏe… Hãy cùng Tuviso khám phá ngay bí quyết chọn màu sắc phong thủy cải vận cho 12 con giáp dịp lễ Giáng sinh này nhé.

Cải vận dịp lễ Giáng sinh: Người tuổi Tị, Ngọ, Mùi

Dùng màu vàng kim, Thổ kim

Màu vàng nói chung và màu vàng kim nói riêng là màu tượng trưng cho ánh sáng mặt trời, ấm áp, rực rỡ, rạng ngời. Trong phong thủy, màu vàng kim được xem là màu mang đến may mắn và sức khỏe. Những tuổi Tị, Ngọ, Mùi nếu dùng màu vàng khai vận sẽ có hiệu quả trông thấy, vận mệnh thập phần may mắn.
Bởi lẽ, Thổ đại diện cho đất còn Kim đại diện cho kim loại trong ngũ hành, nếu dùng những màu này nên sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp. Bên cạnh đó, màu vàng cũng có thể hợp với người mệnh hỏa. Có thể kể đến các loại trang sức màu vàng kim như dây chuyền vàng, nhẫn, lắc tay, lắc chân…

Các loại trang sức màu vàng kim rất hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ nhưng lại đặc biệt kỵ với người mệnh Thủy. Trong ngũ hành, thủy có nghĩa là nước, màu vàng cũng giống với màu lửa nên rất kỵ nước, dập tắt nước. Do đó, nếu những người mệnh thủy đeo các loại trang sức có màu vàng thì sẽ không thu hút được tài khí, dễ bị ốm đau.

Cải vận dịp lễ Giáng sinh: Tuổi Tý, Hợi, Sửu

Dùng Màu vàng

Như ánh nắng mặt trời, màu vàng đem lại cho những tuổi này nguồn năng lượng, ánh sáng và sức nóng tới cho những nơi mà nó có mặt.
Ngoài ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng tươi mới, màu vàng còn là màu của lúa, của các kim loại đầu tiên như vàng, đồng nên màu vàng mang ý nghĩa giàu sang, sung túc, thịnh vượng. Đôi khi màu vàng còn được xem như màu của tương lai, sự vươn tới cái mới.

Màu vàng trong phong thủy thuộc hành Hỏa, là một trong những giải pháp màu sắc theo phong thủy tốt nhất để mang lại sinh khí và cảm giác an tâm, an cư cho gia chủ. Những gam màu vàng mang lại sự thân thiện cho phòng khách. Như ánh nắng mặt trời, màu vàng đem lại nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống.

Cải vận dịp lễ Giáng sinh: Tuổi Dậu, Thân, Tuất

Dùng Màu hồng phấn

Trong phong thủy, màu hồng cùng với đỏ thuộc hành Hỏa, là sắc màu của tình yêu, đam mê, lãng mạn. Tuy nhiên, so với màu đỏ, màu hồng mang đến nguồn năng lượng dịu nhẹ và êm ái hơn.
Khi được sử dụng quá nhiều màu hồng hoặc đỏ trong một không gian sẽ tạo nên sự kích thích mạnh mẽ, khiến cho người sống trong đó có cảm giác như lạc vào thế giới huyền ảo. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp cho phòng mang tính giải trí hơn là các gian phòng để ngủ, nghỉ hay học tập, làm việc.
Có thể mang màu hồng vào nhà bằng cách dùng một bát đựng đầy đá thạch anh màu hồng. Những tinh thể này mang lại nguồn năng lượng yêu thương rất mạnh mẽ và tự nhiên cho không gian của bạn.

Màu đỏ hầu hết mọi người có thể dùng

Trong phong thủy màu đỏ đại diện cho hành Hỏa. Đó là màu của sự ấm áp, hứng khởi và đam mê. Cũng giống như cơ thể cần hơi ấm trong ngày giá lạnh, ngôi nhà của bạn cũng cần sinh khí dồi dào từ sắc đỏ.
màu đỏ là màu mang lại năng lượng. Bất cứ điều gì liên quan đến màu đỏ đều có sự tăng cường về năng lượng và sức mạnh. Đó là lý do tại sao ngay cả trong không gian yên tĩnh nhất, một vài chi tiết trong căn phòng vẫn liên quan đến màu đỏ để tránh sự hôn mê, mệt mỏi.

Trong phong thủy, màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.
Mọi người nên sử dụng biểu tượng và vật may mắn. Buộc một dải ruy băng màu đỏ xung quanh các đồ phong thủy hoặc các vật may mắn để nâng cao hiệu quả cầu tài.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Khai vận

Theo phong thủy phi tinh học, hệ thống Cửu cung sẽ có sự ảnh hưởng lớn tới vận khí trong năm. Mỗi năm phương vị phong thủy hung cát sẽ không giống nhau. Phương vị cửu cung phi tinh luôn biến đổi, khi hung khi cát. Dựa vào đây mà các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra những phương pháp dùng cát tinh khai vận, hóa giải hung tinh. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp khai vận năm 2020 giúp bạn năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc nhé!

Back to top