Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Gia đình phú quý, bình an nhờ 5 vật trang trí phong thủy này

Trong phong thủy các nhiều cách để giúp gia chủ tăng vận khí cho ngôi nhà. Một trong số đó là sử dụng các vật phẩm phong thủy. Những món đồ này vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có thể đem lại may mắn, phúc lành cho chủ nhà.

Xem thêm

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền còn gọi là Thiềm Thừ. Đây là một biểu tượng phong thủy dùng để cầu tài lộc. Đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, và nghiêng một góc 45 độ để tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

Đồng tiền xu

vật phong thủy

Theo phong thủy, tiền xu với hình dạng tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời đất giao hòa là biểu trưng cho sự thịnh vượng. Xâu những đồng tiền chéo nhau bằng một sợi dây màu đỏ, và treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà.

Đá phong thủy

Các loại đá quý như thạch anh tím có màu sắc đẹp vừa là vật trang trí, vừa là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Nếu tình hình tài chính của bạn đang gặp bất ổn, hãy đặt những viên đá phong thủy này ở góc tài lộc, chúng sẽ giúp bạn cải thiện tài chính của gia đình.

Nước

Hình dáng đặc trưng hành Thủy là những đường uốn khúc và lượn sóng mềm mại. Theo đó, sự di chuyển của nước trong phong thủy nghĩa là sự di chuyển của tiền về phía bạn. Do vậy, hãy đặt một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc để thu hút tài lộc về cho gia đình nhé.

Cây có tán tròn

Cây lá tròn là vật phong thủy giúp tái tạo dòng năng lượng và kích thích phát triển dòng chảy của tiền. Nhớ luôn giữ cho cây được khỏe mạnh và không được ngập quá nhiều nước. Những cây lá tròn này sẽ được đặt trong chậu màu tím là tốt nhất. Một số cây lá tròn được nhiều gia chủ chọn bày trong nhà như cây ngọc bích, cây kim tiền, trúc phú quý, lan…

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Khai vận

Theo phong thủy phi tinh học, hệ thống Cửu cung sẽ có sự ảnh hưởng lớn tới vận khí trong năm. Mỗi năm phương vị phong thủy hung cát sẽ không giống nhau. Phương vị cửu cung phi tinh luôn biến đổi, khi hung khi cát. Dựa vào đây mà các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra những phương pháp dùng cát tinh khai vận, hóa giải hung tinh. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp khai vận năm 2020 giúp bạn năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc nhé!

Back to top