Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Đọc vị bất kỳ ai và top 3 cung hoàng đạo có khả năng đọc vị người khác chuẩn xác.

Đọc vị bất kỳ ai và top 3 cung hoàng đạo có khả năng đọc vị người khác chuẩn xác. Theo thời gian, chúng ta dần trưởng thành, tiếp xúc với nhiều người hơn. Kỹ năng quan sát và khả năng cảm thụ mọi thứ sẽ tốt hơn. Bạn sẽ càng ngày càng giỏi trong việc phán đoán cảm xúc, tâm trạng của người khác. 

Xem thêm

Đọc vị bất kỳ ai – Hạng 1: Bọ Cạp

Bọ Cạp là những người vô cùng sâu sắc và có khả năng thấu hiểu rất cao. Chỉ cần nhìn biểu cảm hay thông qua vài câu nói vu vơ của bạn, họ cũng có thể biết bạn đang nghĩ gì.

Nói chuyện với Bọ Cạp, nhiều khi bạn chẳng cần nói hết câu họ vẫn có thể đoán ý bạn. Họ ghi nhớ giỏi, phân tích tốt và rất sắc sảo. Họ có thể dễ dàng dẫn dắt bạn vào câu chuyện của họ. Rồi khéo léo đọc ra những gì ẩn sâu trong suy nghĩ của bạn từ cử chỉ, hành động phản xạ và ngôn ngữ cơ thể của bạn. Bên cạnh đó, sự bình tĩnh, tỉnh táo giúp Bọ Cạp không bị dẫn dắt bởi cảm xúc của bạn. Vậy nên họ có thể đọc được câu chuyện chính xác hơn.

Đọc vị bất kỳ ai – Hạng 2: Song Ngư

Song Ngư nhìn thì có vẻ vô hại. Nhưng thật ra sự vô hại đó lại chính là lớp vỏ ngụy trang tốt nhất cho trực giác nhạy bén cùng khả năng nhìn thấu tâm can. 

Những người cung Song Ngư vô cùng nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu cao. Họ có thể nắm bắt tâm lý, cảm xúc của đối phương một cách nhanh chóng và phân tích chúng trong tích tắc. Khả năng này giúp họ có thể dễ dàng giải mã cảm xúc hay những ẩn ý đằng sau lời nói của đối phương. Họ chẳng cần mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, bởi Song Ngư giả vờ ngây thơ rất tốt. Nên đối phương cứ tưởng họ không biết gì mà chủ quan nói tuốt tuồn tuột.

Đọc vị bất kỳ ai – Hạng 3: Xử Nữ

Với khả năng phân tích và quan sát tuyệt vời của mình, Xử Nữ chính là một trong những người có khả năng đọc vị người khác tuyệt vời nhất.

Trong một cuộc nói chuyện hay trong cuộc sống hằng ngày, Xử Nữ sẽ không ngừng quan sát, phân tích hành vi, biểu cảm của người khác. Họ không bỏ qua dù chỉ một cử chỉ, ghi nhớ. Sau đó họ phân tích tại sao đối phương lại hành động như vậy. Thói quen này giống như bản năng, giúp họ giải mã tính cách, dễ dàng đọc vị đối phương. Bên cạnh đó, Xử Nữ rất tỉnh táo và sâu sắc. Vậy nên, dù đang chìm trong cảm xúc của bạn nhưng họ vẫn có thể bình tĩnh phân tích khách quan để đưa ra những nhận định chính xác.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top