Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-03-2021

Độ sang chảnh khó bì của top 4 cung hoàng đạo

Xem thêm

Độ sang chảnh khó bì của top 4 cung hoàng đạo: Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu một nét thần thái riêng biệt. Có người bề ngoài xinh xắn đáng yêu, có người nội tâm nhạy cảm, tinh tế, có những người lại mang những nét sang chảnh, vương giả của quý tộc,… Liệu top cung hoàng đạo sang chảnh có gọi tên bạn không? 

1. Cung Sư Tử: Độ sang chảnh khó bì

Đa phần những người thuộc cung Sư Tử sinh ra đã là những cậu ấm, cô chiêu rồi. Chòm sao này sẵn sàng vung tiền cho những bữa tiệc chiêu đãi bạn bè. Miễn là mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Điều khiến Sư Tử đứng hạng nhất trong các cung hoàng đạo sang chảnh không phải là bạn đã chi bao nhiêu tiền cho trang phục, đồ dùng mà chính là cách bạn xem mọi việc vô cùng tinh tế. 

2. Cung Hổ Cáp

Ở Hổ Cáp luôn toát ra vẻ kiêu sa, khó cưỡng không thể lẫn vào ai được, nhất là khi nhìn vào đôi mắt của các bạn ấy, giống như một quyền năng đặc biệt của chòm sao này vậy.

Có thể Thần Nông không cần quần áo hàng hiệu nhưng sẽ mua quần áo hàng tốt. Có thể không ở nhà mặt tiền nhưng diện tích thoáng đãng, nội thất hiện đại. Đồ đạc, trang phục của Hổ Cáp tuy ít nhưng chất lượng vô cùng. Đặc biệt bạn rất biết bảo quản đồ và giúp chúng tăng giá trị.

3. Cung Thiên Bình

Thiên Bình rất quan tâm đến diện mạo bề ngoài trước khi bước ra đường. Mua sắm đã trở thành sở thích nổi bật của cung hoàng đạo này. Thiên Bình sẽ không bao giờ chịu thò đầu ra đường nếu quần áo chưa ủi hay đầu tóc mới cắt xấu mù xấu mịt. Cho dù ở nhà trông lôi thôi thế nào, Thiên Bình khi đi chơi cũng phải sang chảnh nhất, đỉnh nhất.

Vì dày dạn kinh nghiệm trong việc chọn đồ nên việc Thiên Bình sở hữu độ sang chảnh khó bì. Chắc hẳn ai cũng sẽ bị hút mắt bởi gu thời trang sành điệu của những anh chàng/cô nàng cung hoàng đạo này. Nếu bạn có một người bạn thuộc cung hoàng đạo này, chắc chắn con mắt thẩm mĩ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

4. Cung Ma Kết

Đối với Ma Kết, tiền bạc và địa vị chính thứ thúc đẩy giấc mơ. Trong công việc, Kết Kết được rất nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng vì quá chú tâm vào công việc nên nhiều khi lại vô tình bỏ qua ý kiến của đồng nghiệp và bị nhận xét là sang chảnh.

 Ma Kết sẽ chưa dừng lại nếu chưa đạt được vị trí khiến bản thân hài lòng. Nhìn vào những thành quả Ma Kết có được, rất nhiều người sẽ không khỏi thán phục. Thế nhưng để có được điều đó, Ma Kết đã phải rất vất vả và dồn hết quyết tâm. Thêm cái tính lạnh lùng, làm nhiều hơn nói nên Ma Kết tự dưng bị gắn mác “sang chảnh”. Thật ra, cuộc sống của Ma Kết khá đơn giản. Đôi khi là sự ổn định đến nhàm chán. 

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) chính là "người tiên phong" đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính nổi bật là tính cạnh tranh nảy lửa, cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương là biến một điều gì đó thành một cuộc thi. Bạch Dương sẽ dốc toàn lực để giành chiến thắng.

Back to top